Tại sao nên in túi giấy đựng thực phẩm cho cửa hàng, siêu thị?

Các sản phẩm túi giấy dường như rất hữu ích trong việc bao bì hàng hóa, vì thế ngày càng nhiều các ngành nghề tìm đến các đơn vị đặt in túi giấy chất lượng để sử dụng cho mục đích kinh doanh. Đặc biệt, in túi giấy đựng thực phẩm là một trong những lĩnh vực chiếm tỉ lệ nhiều nhất, số lượng đặt in túi giấy ngày càng có xu hướng tăng lên trong những năm gần đây.

Sự cần thiết sử dụng đến các mẫu túi giấy thực phẩm?

Khách hàng là thượng đế, vì vậy các chủ doanh nghiệp đều mong muốn mang đến những sản phẩm tốt nhất để thể hiện sự chuyên nghiệp của mình. Những chiếc túi giấy nilon độc hại đã dường như không còn khả năng chiếm lĩnh thị trường trước sự xuất hiện của những mẫu túi có chất liệu bằng giấy an toàn tuyệt đối với sức khỏe người dùng.

Túi giấy đựng thực phẩm giá rẻ
Mẫu túi giấy đựng bánh mỳ giá rẻ

Việc ứng dụng túi giấy cho lĩnh vực thực phẩm rất phong phú, đây là lý giải cho việc người tiêu dùng đang có xu hướng lựa chọn những sản phẩm có tính chất an toàn, thân thiện và đặc biệt là có khả năng hạn chế các tác hại do túi nilon gây ra. Bên cạnh đó, do tính chất của các dòng thực phẩm, kể các thực phẩm khô đóng hộp cũng như các loại thức ăn nhanh ở các cửa tiệm fastfood đều yêu cầu sử dụng loại bao bì giấy có tính chất đặc biệt. Ở đây được hiểu là các mẫu túi giấy, hộp giấy được thiết kế dựa trên tính bao bì, tính chống ẩm, chống thấm nước cũng như tính chất bền bỉ, chắc chắn.

Tùy thuộc vào mỗi loại thực phẩm mà người ta thiết kế nên những ấn phẩm túi giấy đựng thực phẩm chuyên biệt. Túi giấy đựng bánh mỳ, túi giấy đựng thức ăn nhanh, túi giấy kraft đựng cà phê,vv…

In túi giấy đựng thực phẩm mang đi
Mẫu in bao bì đựng thực phẩm mang đi

In túi giấy cho cửa hàng, siêu thị giúp tăng khả năng bán hàng

Những sản phẩm túi giấy đựng thực phẩm đã trở nên không còn quá xa lạ với chúng ta khi tần suất xuất hiện các mẫu túi xách bằng giấy trở nên thường xuyên hơn. Điều dễ thấy nhất là các chiếc túi giấy thông dụng, có thiết kế đơn giản cho đến các ấn phẩm túi giấy cao cấp sử dụng cho những loại hàng hóa có giá trị.

Bất kể các  cửa hàng hoặc siêu thị đều kinh doanh các dòng thức ăn nhanh trong cơ cấu hoạt động nhằm phục vụ tốt hơn cho các khách hàng có nhu cầu ăn uống. Hiện nay, các hộp giấy đựng cơm, túi giấy đựng khoai tây, túi giấy đựng bánh các loại trở nên thực sự cần thiết khi con người không chỉ yêu cầu ăn ngon mà còn đòi hỏi sự tính thẩm mỹ nhất định.

Mẫu in túi giấy đẹp
Túi giấy đựng thực phẩm cần thiết để chứa đựng thực phẩm

Đối với các hàng hóa có giá trị như các loại rượu cao cấp, các loại trang sức đá quý, các phụ kiện tư trang như đồng hồ, kính mát cho đến các loại thực phẩm như yến sào, các loại thực phẩm chức năng thì điều này càng trở nên quan trọng hơn hết. Một chiếc túi giấy đẹp mang thương hiệu riêng không chỉ mang đến sự thẩm mỹ mà còn tăng giá trị của vật phẩm bên trong. Đặc biệt, in túi giấy quà tặng thì không thể thiếu yếu tố này.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc

In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc

Công ty In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc chuyên cung cấp các dịch vụ in bao bì giấy với công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất mang lại giá trị tối đa cho sản phẩm và thương hiệu của doanh nghiệp.
hinhnv

Mr. Thi

Khánh Trinh

hinhnv

Ms. Uyên

hinhnv

Mr. Trí

hinhnv

Ms. Như

Mr. Thiện

hinhnv

Ms. Vân

Ms. Kiều

hinhnv

Ms. Trinh

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi!

bv_chatluong

Chất lượng in ấn

Những sản phẩm in khi đến tay của quý khách đều phải trải qua sự kiểm duyệt của kỹ thuật viên trước khi được giao đến khách hàng.

Tiết kiệm thời gian

Chúng tôi hiểu được giá trị của thời gian do đó chúng tôi cam kết hoàn thành đơn hàng của quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

dv_khachhang

Chăm sóc khách hàng

Với chúng tôi niềm vui và sự hài lòng của quý khách chính là động lực phát triển của chúng tôi.

inmau_free

Miễn phí duyệt mẫu

Chúng tôi sẽ cung cấp những bản in mẫu cho quý khách duyệt để đảm bảo sự hài lòng trước khi in.

gh_tannoi

Giao hàng tận nơi

In Bảo Ngọc hổ trợ giao hàng toàn quốc và miễn phí đối với những đơn hàng trên 3 triệu.

gia_ondinh

Cam kết giá tốt nhất

Với máy móc hiện đại, gia công ngay tại xưởng không qua trung gian. Chúng tôi tự tin mức giá mình đưa ra luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.

bct
hotline
kh-than-thiet-04
kh-than-thiet-05