Tại sao nên sử dụng sản phẩm tờ rơi giá rẻ để bán hàng

Việc sử dụng các mẫu in tờ rơi giá rẻ nhằm quảng cáo các chương trình khai trương nhà hàng, khách sạn mới hay các chương trình khuyến mãi mua sắm của các trung tâm thương mại không còn là điều quá mới mẻ. Tuy nhiên, câu hỏi được đặt ra là: tại sao lại nên sử dụng những mẫu in tờ rơi giá rẻ?

in tờ rơi giá rẻ

1.     Nhu cầu sử dụng những mẫu in tờ rơi giá rẻ.

Với nền kinh tế thị trường có sự cạnh tranh khốc liệt hiện nay thì việc các nhà hàng, cửa hàng mới khai trương hay các trung tâm thương mại phải tìm nhiều cách khác nhau nhằm lôi kéo được nhiều khách hàng đến mua sắm, ăn uống, vui chơi,..

Cách nhà hàng, trung tâm thương mại,..có thể sử dụng các phương thức quảng cáo như: quảng cáo trên báo trí, trên truyền hình,.. hoặc quảng cáo bằng các baner, khẩu ngữ treo trên các tuyến đường phố,.. Tuy nhiên, các cách quảng cáo trên đều có nhược điểm là chi phí quảng cáo cao; lại không thể triển khai chương trình quảng cáo sâu rộng tới nhiều đối tượng được.

Vậy, để giảm chi phí đầu tư cho vấn đề quảng cáo các chương trình khuyến mãi, khai trương lại có thể đem lại hiệu quả quảng cáo cao thì các mẫu in tờ rơi giá rẻ chính là biện pháp hữu hiệu nhất.

Với các mẫu in tờ rơi giá rẻ được in ấn bắt mắt, chuyên nghiệp thì các doanh nghiệp, chủ cửa hàng có thể thuê người phát miễn phí tờ rơi tại các ngã tư của những đoạn đường phố đông đúc sẽ lan truyền chương trình khuyến mãi tới nhiều người, nhiều đối tượng, đem lại hiệu quả quảng cáo cao nhất.

Ngoài ra, với việc đầu tư cho việc thiết kế mẫu tờ rơi 1 lần duy nhất cùng các mẫu in tờ rơi được in công nghiệp 1 cách đồng loạt sẽ giúp các chủ doanh nghiệp, chủ nhà hàng giảm chi phí đầu tư quảng cáo 1 cách tối đa; không gây lãng phí, tốn kém.

2.     Có thể in tờ rơi giá rẻ ở đâu?

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng các mẫu in tờ rơi giá rẻ của các cửa hàng, doanh nghiệp; hiện nay, công ty in Bảo Ngọc đã cung cấp sản phẩm in tờ rơi giá rẻ với nhiều ưu đãi, khuyến mãi cho các khách hàng sử dụng tất cả các sản phẩm in của công ty như: in túi giấy giá rẻ, in decal, in hộp giấy,…

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ in tờ rơi giá rẻ với số lượng mẫu in lớn thì ngoài việc giảm giá thành dịch vụ, khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn và thiết kế miễn phí những mẫu in tờ rơi giá rẻ đẹp, có thiết kế hiện đại, phù hợp với nhu cầu của khách hàng.in bao bì giấyGửi Mail Cho Chúng Tôi Theo Biểu Mẫu Bên Dưới

Mail : kinhdoanh@inbaongoc.com

Hotline : 0936 114 116*Quý khách vui lòng ghi rõ kích thước ( Dài * Rộng * Cao ), số lượng khi hỏi giá

0/5 (0 Reviews)

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi!

 • im

  Chất lượng in ấn

  Những sản phẩm in khi đến tay của quý khách đều phải trải qua sự kiểm duyệt của kỹ thuật viên trước khi được giao đến khách hàng.

 • im

  Tiết kiệm thời gian

  Chúng tôi hiểu được giá trị của thời gian do đó chúng tôi cam kết hoàn thành đơn hàng của quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

 • im

  Chăm sóc khách hàng

  Với chúng tôi niềm vui và sự hài lòng của quý khách chính là động lực phát triển của chúng tôi.

 • im

  Miễn phí duyệt mẫu

  Chúng tôi sẽ cung cấp những bản in mẫu cho quý khách duyệt để đảm bảo sự hài lòng trước khi in.

 • im

  Giao hàng tận nơi

  In Bảo Ngọc hổ trợ giao hàng toàn quốc và miễn phí đối với những đơn hàng trên 3 triệu.

 • im

  Cam kết giá tốt nhất

  Với máy móc hiện đại, gia công ngay tại xưởng không qua trung gian. Chúng tôi tự tin mức giá mình đưa ra luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi

CÔNG TY IN BAO BÌ BẢO NGỌC  - ĐKKD 0306006464 cấp ngày 05 tháng 09 năm 2008 do sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hồ Chí Minh cấp phép. in túi giấy - in hộp giấy - in bao bì giấy - in decal - in catalogue - in tờ rơi - thiết kế logo - dịch vụ quản trị website - in bao thư - in biểu mẫu - thiết kế webin túi giấy kraft - sumedia

Gọi tư vấn