Tại sao in hộp giấy có hình khối chữ nhật?

Bao bì giấy được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống chúng được dùng để đóng gói, chứa đựng bảo quản sản phẩm. Trong quá trình vận chuyển in hộp giấy giá rẻ dạng khối chữ nhật được sử dụng phổ biến.

Nhiều người thường thắc mắc không biết tại sao người ta sử dụng hộp chữ nhật để chứa đựng và vận chuyển thay cho hộp trònvà dường như hộp tròn rất ít được sử dụng. Cùng in Bảo Ngọc tìm hiểu lý do vì sao lại như thế nhé.

Hộp giấy có dạng khối chữ nhật
Hộp giấy có dạng khối chữ nhật

Hình khối chữ nhật là nguyên tắc trong thiết kế hộp giấy

Dạng khối chữ nhật chứa được khối lượng lớn và nhất định đối với một hoặc nhiều loại sản phẩm. Với dạng khối hàng hóa dễ dàng được xếp khối, đóng thành kiện giúp cho quá trình phân phối và vận chuyển đơn giản hơn.

Các hộp giấy có kích thước bằng nhau sẽ tiện hơn khi xếp vào kho, dễ chất chồng lên cao tránh hao tổn mặt bằng và quá trình bộc dỡ, vận chuyển, kiểm kê số lượng hàng hóa dễ dàng hơn.

Những hàng hóa được chứa đựng trực tiếp bằng các loại bao bì có kiểu dáng, kích thước, chất liệu khác nhau nên thường có lớp bao bì phụ bao bọc bên ngoài để tạo thành những khối chữ nhật nhỏ. Từ đó sắp xếp chúng vào hộp giấy, thùng giấy carton để tạo thành một khối lớn hơn.

In hộp giấy giá rẻ
In hộp giấy giá rẻ

Giảm, tránh được sự tác động từ bên ngoài

Bên cạnh việc dễ dành trong vận chuyển in hộp giấy hình khối chữ nhật giúp sản phẩm tránh hoặc giảm được ảnh hưởng của tác động cơ học như có thể gây đổ vỡ, hư hỏng cấu trúc của sản phẩm.

Sự tác động của thời tiết như mưa gió, độ ẩm của không khí cũng có sự tác động tới chất lượng sản phẩm. Sử dụng in hộp giấy hình khối bao kín, chống thầm, chống ẩm sẽ giữ, tránh được sự ảnh hưởng từ thiên nhiên tác động tới sản phẩm.

Những ưu điểm khác của hộp giấy dạng khối chữ nhật

Dạng khối tạo điều kiện quản lý, sắp xếp hàng hóa hiệu quả.

Hộp giấy được sản xuất với chất liệu giấy tốt, khả năng chịu lực cao thì quá trình xếp chồng dễ dàng hơn.

Với chất liệu sản xuất là từ giấy nên có thể tái chế hộp giấy khi không dùng được nữa.

In hộp giấy đẹp
In hộp giấy đẹp

Trong vận chuyển hàng hóa hộp giấy được tráng phủ lớp plastic để chấng thấm nước, tránh gây hư hỏng và tạo độ trượt tương đối để có thể tháo rời dễ dàng.

Hộp giấy có dạng khối chữ nhật với nhiều kích thước có thể chứa đựng được nhiều sản phẩm khác nhau trong cùng một hộp.

Từ những lợi ích hộp giấy, thùng giấy được doanh nghiệp lựa chọn cha các sản phẩm hàng hóa của mình. Không những thế in hộp giấy đựng quà với hình ảnh của doanh nghiệp sẽ là một cách để quảng bá thương hiệu hiệu quả.in bao bì giấyGửi Mail Cho Chúng Tôi Theo Biểu Mẫu Bên Dưới

Mail : kinhdoanh@inbaongoc.com

Hotline : 0936 114 116*Quý khách vui lòng ghi rõ kích thước ( Dài * Rộng * Cao ), số lượng khi hỏi giá

0/5 (0 Reviews)

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi!

 • im

  Chất lượng in ấn

  Những sản phẩm in khi đến tay của quý khách đều phải trải qua sự kiểm duyệt của kỹ thuật viên trước khi được giao đến khách hàng.

 • im

  Tiết kiệm thời gian

  Chúng tôi hiểu được giá trị của thời gian do đó chúng tôi cam kết hoàn thành đơn hàng của quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

 • im

  Chăm sóc khách hàng

  Với chúng tôi niềm vui và sự hài lòng của quý khách chính là động lực phát triển của chúng tôi.

 • im

  Miễn phí duyệt mẫu

  Chúng tôi sẽ cung cấp những bản in mẫu cho quý khách duyệt để đảm bảo sự hài lòng trước khi in.

 • im

  Giao hàng tận nơi

  In Bảo Ngọc hổ trợ giao hàng toàn quốc và miễn phí đối với những đơn hàng trên 3 triệu.

 • im

  Cam kết giá tốt nhất

  Với máy móc hiện đại, gia công ngay tại xưởng không qua trung gian. Chúng tôi tự tin mức giá mình đưa ra luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi

CÔNG TY IN BAO BÌ BẢO NGỌC  - ĐKKD 0306006464 cấp ngày 05 tháng 09 năm 2008 do sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hồ Chí Minh cấp phép. in túi giấy - in hộp giấy - in bao bì giấy - in decal - in catalogue - in tờ rơi - thiết kế logo - dịch vụ quản trị website - in bao thư - in biểu mẫu - thiết kế webin túi giấy kraft - sumedia

Gọi tư vấn