Tại sao doanh nghiệp in tờ rơi không có hiệu quả?

Cũng giống như các hình thức quảng cáo khác, khi lựa chọn in tờ rơi đẹp cần được lên kế hoạch cẩn thận nếu không bạn sẽ tốn chi phí và không mang lại được hiệu quả mà mình mong muốn. Để thực hiện chiến dịch quảng cáo bằng tờ rơi thành công, bạn phải biết được lý do tại sao tờ rơi quảng cáo thất bại.

Tờ rơi không truyền thông rõ ràng

Nếu khách hàng tiềm năng không nắm bắt nội dung trong giây phút đầu tiên họ đọc tờ rơi của bạn thì bạn sẽ mất đi khách hàng đó. Đây là một trong những sai lầm lớn nhất mà một chủ doanh nghiệp hay một nhà tiếp thị dễ mắc phải.

In tờ rơi khuyến mãi
In tờ rơi khuyến mãi

 

Mong muốn truyền tải nhiều thông tin cho khách hàng tiềm năng, họ pha trộn quá nhiều thông tin khi đó sẽ làm chậm khả năng tiếp nhận thông tin của người đọc. Hãy thể hiện rõ ràng, sử dụng các kiểu chữ để làm nổi bật ý tưởng chính của tờ rơi.

Tờ rơi không hướng tới mục tiêu thị trường lý tưởng

Đối với mỗi doanh nghiệp có một mục tiêu để tiếp thị cho sản phẩm, dịch vụ mà mình kinh doanh. Trước khi in tơ rơi quảng cáo số lượng lớn, bạn phải xác định phân khúc thị trường phù hợp nhất với mục tiêu của bạn. Nếu bạn có kế hoạch một chiến dịch quảng cáo bằng tờ rơi, yêu cầu công ty in tờ rơi quảng cáo để thiết lập khu vực với tỷ lệ phần trăm cao nhất của khách hàng tiềm năng của bạn.

In tờ rơi quảng cáo
In tờ rơi quảng cáo

 

Bạn không có kỳ vọng thực tế

Ví dụ, bạn không thể dành 1.000 VNĐ cho việc in ấn và phát hành 1000 tờ rơi và hy vọng sẽ có 100.000 VNĐ doanh thu. Hoặc tất cả các khách hàng tiềm năng đã nhận được tờ rơi đều có một phản ứng ngay lập tức là lựa chọn sản phẩm, dịch vụ của bạn. Bởi vì không phải tất cả trong số họ có cùng một nhu cầu. Có thể một trong số họ cần dịch vụ hoặc sản phẩm của bạn thì thông qua tờ rơi họ sẽ lựa chọ doanh nghiệp bạn. Cũng có thể đối với người khác đó chỉ là một nhu cầu tiềm ẩn.

Bạn không tích hợp các thông điệp của tờ rơi vào chiến lược truyền thông

Nhiều chủ doanh nghiệp có kế hoạch phát triển kinh doanh, nhưng không có kế hoạch chiến lược tiếp thị, đặc biệt là chiến lược truyền thông của họ. Đó là lý do tại sao quá trình giao tiếp của họ không có tính nhất quán và liên tục. Về mặt thiết kế tờ rơi, thông điệp của họ không được tích hợp trong chiến lược tiếp thị, cũng không phải trong chiến lược truyền thông. Hãy nhớ rằng một chiến lược truyền thông tích hợp là một trong đó sẽ giúp bạn thiết lập mình trong tâm trí của khách hàng tiềm năng và xây dựng uy tín của bạn.

In tờ rơi
In tờ rơi

 

Bạn từ bỏ in tờ rơi

Hãy suy nghĩ khi in tờ rơi quảng cáo với quảng cáo truyền hình, radio, hoặc potser, đã bao nhiêu lần bạn nhìn thấy một quảng cáo lần đầu tiên và đã có một hành động? Không bao giờ!

Thứ nhất, vì có thể bạn không nhớ quảng cáo đó.

Thứ hai, có thể bạn không quan tâm về sản phẩm hoặc dịch vụ và có những sản phẩm/dịch vụ khác mà bạn cảm thấy như họ đáp ứng nhu cầu của bạn tốt hơn.

Thứ ba, có thể bạn không mong muốn nhưng mà sản phẩm hay dịch vụ.

Trong cùng một cách, tất cả các khách hàng tiềm năng của bạn sẽ không có những hành động trong thời gian tương tự. Bạn phải kiên nhẫn. Sự lặp lại là chìa khóa để thiết lập mình trong tâm trí của khách hàng tiềm năng, xây dựng sự tín nhiệm và được ghi nhớ.

Vì vậy, hãy kiên nhẫn, lặp lại chiến dịch in tờ rời quảng cáo của bạn và kết quả sẽ đến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *