Tại sao brochure lại được sử dụng phổ biến

Có lẽ mẫu Brochure còn là khái niệm xa lạ với nhiều người. Tuy nhiên với những doanh nghiệp kinh doanh bất động sản hay các dịch vụ tài chính thì Brochure lại là vị cứu tinh trong các chiến dịch quảng cáo. Vậy, tại sao in brochure lại được các doanh nghiệp này sử dụng phổ biến như thế?

in brochure

1. Thế nào là mẫu Brochure

Mẫu Brochure hay còn gọi là tờ rơi gấp quảng cáo; nó là loại hình quảng cáo mới được sử dụng phổ biến một vài năm trở lại đây nhưng những lợi ích của Brochure mang tới cho doanh nghiệp lại là điều kì tích mà không phải bất cứ công cụ quảng cáo nào cũng có thể tạo ra.

Việc sử dụng mẫu Brochure trong quảng cáo đem tới cho doanh nghiệp rất nhiều lợi ích và ưu điểm như:

• Chi phí in ấn thấp nhưng lại có thể tạo ra hiệu quả quảng cáo cao.

• Các chương trình khuyến mại, giảm giá hấp dẫn hay các lợi ích mà khách hàng nhận được khi sử dụng các dịch vụ của doanh nghiệp sẽ được các mẫu in bí truyền tải tới khách hàng một cách sâu rộng và lan tỏa.

• Thông qua các thông tin về doanh nghiệp trên Brochure, thì hình ảnh làm việc chuyên nghiệp và nghiêm túc của doanh nghiệp sẽ được khách hàng công nhận và ghi nhớ.

• Các mẫu Brochure có thể sử dụng cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau

• Giúp các doanh nghiệp cải thiện doanh số bán hàng, đem tới lợi ích thương mại to lớn.

các loại brochure

 

2. Có thể đặt in Brochure ở đâu?

Hiện nay có rất nhiều cơ sở in bao bì giấy cung cấp các sản phẩm in ấn là các mẫu Brochure với giá thành in ấn khác nhau; tuy nhiên chất lượng của các mẫu Brochure có được đảm bảo chất lượng hay không còn phải phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố khác.

Một mẫu Brochure đạt chất lượng là một mẫu Brochure quảng cáo có chất lượng in ấn được đảm bảo và không mắc lỗi in ấn: không đều mực in, mực in bị nhòe ra nền giấy in,…

mẫu brochure đẹp

Do đó để tạo ra một mẫu Brochure chất lượng đòi hỏi xưởng in ngoài việc trang bị các thiết bị, máy móc in ấn tân tiến thì còn phải có đội ngũ nhân viên vận hành quá trình in ấn có trình độ chuyên môn cao và có nhiều năm kinh nghiệm Brochure quảng cáo. Bên cạnh đó, xưởng in đó cũng phải có các chương trình ưu đãi, khuyến mãi về giá thành quá trình in ấn để đảm bảo các doanh nghiệp có được những mẫu Brochure chất lượng, thiết kế đẹp, chi phí in ấn rẻ, đem lại hiệu quả quảng cáo cao

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc

In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc

Công ty In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc chuyên cung cấp các dịch vụ in bao bì giấy với công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất mang lại giá trị tối đa cho sản phẩm và thương hiệu của doanh nghiệp.
hinhnv

Mr. Thi

Khánh Trinh

hinhnv

Ms. Uyên

hinhnv

Mr. Trí

hinhnv

Ms. Như

Mr. Thiện

hinhnv

Ms. Vân

Ms. Kiều

hinhnv

Ms. Trinh

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi!

bv_chatluong

Chất lượng in ấn

Những sản phẩm in khi đến tay của quý khách đều phải trải qua sự kiểm duyệt của kỹ thuật viên trước khi được giao đến khách hàng.

Tiết kiệm thời gian

Chúng tôi hiểu được giá trị của thời gian do đó chúng tôi cam kết hoàn thành đơn hàng của quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

dv_khachhang

Chăm sóc khách hàng

Với chúng tôi niềm vui và sự hài lòng của quý khách chính là động lực phát triển của chúng tôi.

inmau_free

Miễn phí duyệt mẫu

Chúng tôi sẽ cung cấp những bản in mẫu cho quý khách duyệt để đảm bảo sự hài lòng trước khi in.

gh_tannoi

Giao hàng tận nơi

In Bảo Ngọc hổ trợ giao hàng toàn quốc và miễn phí đối với những đơn hàng trên 3 triệu.

gia_ondinh

Cam kết giá tốt nhất

Với máy móc hiện đại, gia công ngay tại xưởng không qua trung gian. Chúng tôi tự tin mức giá mình đưa ra luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.

bct
hotline
kh-than-thiet-04
kh-than-thiet-05