Sự phổ biến của mẫu decal giấy hiện nay

Một trong những loại Decal được in nhiều và phổ biến cho các công ty là in decal giấy giá rẻ. Vì sao Decal giấy lại được sử dụng phổ biến? Quý khách hàng có thể tìm hiểu câu trả lời qua bài biết dưới đây.

in decal giấy hcm
decal giấy hcm

1. Decal giấy là gì?

Decal giấy đúng như tên gọi của nó; là một loại Decal nhãn mác được in trên chất liệu giấy chuyên dụng.

Khác với loại decal trong, Decal giấy cho ưu điểm: khi Decal giấy bị bóc ra, lớp lớp keo của loại Decal này không lưu lại trên bề mặt bao bì sản phẩm; giúp sản phẩm không bị bẩn. Ngoài ra Decal giấy là loại Decal đặc biệt được in ấn trên chất liệu giấy chuyên dụng nên Decal giấy có khả năng có dãn, phù hợp với mọi loại bề mặt vật liệu, bao bì sản phâm; ngay cả các góc bo tròn hoặc góc cạnh cũng có thể sử dụng Decal giấy một cách dễ dàng.

in decal giấy giá rẻ
decal giấy giá rẻ

2. Cấu tạo của Decal giấy.

Một mẫu in nhãn Decal giấy điển hình bao gồm 4 lớp chính:

– Lớp 1: lớp mặt của Decal. Đây là lớp giấy dùng để in ấn các họa tiết, hoa văn, logo, hình ảnh,… hay thông tin về sản phẩm.

– Lớp 2: lớp silicon hoặc lớp ni – lông mỏng. Được dùng để phủ lên trên lớp bề mặt nhằm bảo vệ lớp bề mặt, bảo vệ các họa tiết, hoa văn được in không bị bẩn, bụi hay bị phai mờ dưới tác động của môi trường.

– Lớp 3: lớp keo dính. Là lớp nằm bên dưới lớp mặt. Lớp keo dính của Decal giấy thường sử dụng loại keo dính chuyên dụng nhằm đảm bảo Decal giấy có độ bám dính cao lại có thể đảm bảo lớp keo này không lưu lại bề mặt sản phẩm khi Decal giấy bị bóc ra.

– Lớp 4: lớp đế; đây là lớp dùng để bảo vệ lớp keo dính. Chính vì thế, khi cần sử dụng Decal giấy thì chỉ cần bóc bỏ lớp giấy đi là đã có thể dễ dàng sử decal bất cứ lúc nào.

in decal
in decal

Hiện nay trên thị trường có nhiều xưởng in ấn chuyên cung cấp các dịch vụ in ấn Decal giấy cho các công ty thực phẩm, đồ uống,… Khi đến với những xưởng in Decal giấy chuyên nghiệp thì ngoài việc nhận sự tư vấn miễn phí về mẫu thiết kế, sự phối hợp màu sắc, mẫu logo, thông tin cần in ấn lên Decal giấy, tem bảo hành sản phẩm thì quý khách hàng sẽ được hưởng những chương trình khuyến mãi về giá cả cũng như cũng như các chương trình giảm giá sốc cuối năm.

Các xưởng in ấn uy tín luôn luôn cam kết cung cấp tới người sử dụng những mẫu decal giấy đẹp, đảm bảo chất lượng với giá thành dịch vụ rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Để tham khảo bảng báo giá các dịch vụ in ấn của những xưởng in ấn này, quý khách hàng vui lòng truy cập website trực tuyến của xưởng in đó.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc

In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc

Công ty In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc chuyên cung cấp các dịch vụ in bao bì giấy với công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất mang lại giá trị tối đa cho sản phẩm và thương hiệu của doanh nghiệp.
hinhnv

Mr. Thi

Khánh Trinh

hinhnv

Ms. Uyên

hinhnv

Mr. Trí

hinhnv

Ms. Như

Mr. Thiện

hinhnv

Ms. Vân

Ms. Kiều

hinhnv

Ms. Trinh

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi!

bv_chatluong

Chất lượng in ấn

Những sản phẩm in khi đến tay của quý khách đều phải trải qua sự kiểm duyệt của kỹ thuật viên trước khi được giao đến khách hàng.

Tiết kiệm thời gian

Chúng tôi hiểu được giá trị của thời gian do đó chúng tôi cam kết hoàn thành đơn hàng của quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

dv_khachhang

Chăm sóc khách hàng

Với chúng tôi niềm vui và sự hài lòng của quý khách chính là động lực phát triển của chúng tôi.

inmau_free

Miễn phí duyệt mẫu

Chúng tôi sẽ cung cấp những bản in mẫu cho quý khách duyệt để đảm bảo sự hài lòng trước khi in.

gh_tannoi

Giao hàng tận nơi

In Bảo Ngọc hổ trợ giao hàng toàn quốc và miễn phí đối với những đơn hàng trên 3 triệu.

gia_ondinh

Cam kết giá tốt nhất

Với máy móc hiện đại, gia công ngay tại xưởng không qua trung gian. Chúng tôi tự tin mức giá mình đưa ra luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.

bct
hotline
kh-than-thiet-04
kh-than-thiet-05