Sự phổ biến của mẫu decal giấy hiện nay

Một trong những loại Decal được in nhiều và phổ biến cho các công ty là in decal giấy giá rẻ. Vì sao Decal giấy lại được sử dụng phổ biến? Quý khách hàng có thể tìm hiểu câu trả lời qua bài biết dưới đây.

in decal giấy hcm
decal giấy hcm

1. Decal giấy là gì?

Decal giấy đúng như tên gọi của nó; là một loại Decal nhãn mác được in trên chất liệu giấy chuyên dụng.

Khác với loại decal trong, Decal giấy cho ưu điểm: khi Decal giấy bị bóc ra, lớp lớp keo của loại Decal này không lưu lại trên bề mặt bao bì sản phẩm; giúp sản phẩm không bị bẩn. Ngoài ra Decal giấy là loại Decal đặc biệt được in ấn trên chất liệu giấy chuyên dụng nên Decal giấy có khả năng có dãn, phù hợp với mọi loại bề mặt vật liệu, bao bì sản phâm; ngay cả các góc bo tròn hoặc góc cạnh cũng có thể sử dụng Decal giấy một cách dễ dàng.

in decal giấy giá rẻ
decal giấy giá rẻ

2. Cấu tạo của Decal giấy.

Một mẫu in nhãn Decal giấy điển hình bao gồm 4 lớp chính:

– Lớp 1: lớp mặt của Decal. Đây là lớp giấy dùng để in ấn các họa tiết, hoa văn, logo, hình ảnh,… hay thông tin về sản phẩm.

– Lớp 2: lớp silicon hoặc lớp ni – lông mỏng. Được dùng để phủ lên trên lớp bề mặt nhằm bảo vệ lớp bề mặt, bảo vệ các họa tiết, hoa văn được in không bị bẩn, bụi hay bị phai mờ dưới tác động của môi trường.

– Lớp 3: lớp keo dính. Là lớp nằm bên dưới lớp mặt. Lớp keo dính của Decal giấy thường sử dụng loại keo dính chuyên dụng nhằm đảm bảo Decal giấy có độ bám dính cao lại có thể đảm bảo lớp keo này không lưu lại bề mặt sản phẩm khi Decal giấy bị bóc ra.

– Lớp 4: lớp đế; đây là lớp dùng để bảo vệ lớp keo dính. Chính vì thế, khi cần sử dụng Decal giấy thì chỉ cần bóc bỏ lớp giấy đi là đã có thể dễ dàng sử decal bất cứ lúc nào.

in decal
in decal

Hiện nay trên thị trường có nhiều xưởng in ấn chuyên cung cấp các dịch vụ in ấn Decal giấy cho các công ty thực phẩm, đồ uống,… Khi đến với những xưởng in Decal giấy chuyên nghiệp thì ngoài việc nhận sự tư vấn miễn phí về mẫu thiết kế, sự phối hợp màu sắc, mẫu logo, thông tin cần in ấn lên Decal giấy, tem bảo hành sản phẩm thì quý khách hàng sẽ được hưởng những chương trình khuyến mãi về giá cả cũng như cũng như các chương trình giảm giá sốc cuối năm.

Các xưởng in ấn uy tín luôn luôn cam kết cung cấp tới người sử dụng những mẫu decal giấy đẹp, đảm bảo chất lượng với giá thành dịch vụ rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Để tham khảo bảng báo giá các dịch vụ in ấn của những xưởng in ấn này, quý khách hàng vui lòng truy cập website trực tuyến của xưởng in đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *