So sánh giữa decal bóng và decal mờ

Ngày nay, decal được sử dụng khá rông rãi đáp ứng nhu cầu sử dụng của cuộc sống. Decal là chất liệu giấy in được sử dụng để sản xuất in ấn decal tem nhãn, logo, sticker, dán ô tô, xe máy các loại. Việc sử dụng decal không chỉ giới thiệu, quảng bá sản phẩm mà nó còn tạo nên thương hiệu của doanh nghiệp

các loại decal nhựa
Phụ thuộc vào tính chất mà decal được chia thành 2 loại: decal giấy và decal nhựa. Đều được sử dụng để phục vụ các ngành nghề trong xã hội nên giấy decal khá phổ biến vì tính năng đặc biệt của nó. Tuy nhiên, hai loại decal này vẫn có những ưu và nhược điểm nhất định, vậy nên người ta sẽ sử dụng loại decal giấy hay decal nhựa phụ thuộc vào mục đích sử dụng.

Điểm chung giữa hai loại decal này là cả hai đều có hai mặt, một mặt decal in thông tin, hình ảnh và logo, một bên là lớp keo được bao bọc bởi một lớp giấy không dính. Khi sử dụng, người ta có thể gỡ bỏ lớp giấy bên ngoài này rồi dán lên sản phẩm.

Decal giấy:

Thường được sử dụng để in tem, nhãn, logo trên các chất liệu là giấy. Có thể cán bóng hoặc mờ để bảo vệ lớp mực, chống thấm nước.

Ưu điểm: Thời gian thực hiên nhanh chóng, giá thành rẻ, có thể sử dụng trên nhiều chất liệu và có sự tiện lợi cho người sử dụng.

decal nhựa giá rẻ

Nhược điểm: thời gian sử dụng không lâu bởi vì loại decal giấy này rất dễ bị tác động, giảm độ bền màu.

Decal nhựa:

Thường được sử dụng để in decal tem nhãn, hình dán ô tô, xe máy. Loại decal có 2 loại  in decal là in decal nhựa trongdecal nhựa sữa được thiết kế đa dạng về mẫu mã.

Nhược điểm:

Có nhiều ưu điểm và khắc phục được những nhược điểm của decal giấy vì nó có độ bền tốt, chống thấm nước, chịu nhiệt tốt, độ bám lâu, hình dáng, kích thước cũng đa dạng, bám trên nhiều chất liệu.

Nhược: Vì sở hữu tính năng vượt trội so với decal giấy mà decal nhựa có giá thành cao hơn nhiều so với decal giấy.

mẫu decal giấy

Tuy nhiên, nếu ngại giá thành cao mà bạn sử dụng những loại decal giấy có tuổi thọ không lâu, sẽ dễ bị hư hỏng, bạn phải tìm đến công ty in bao bì decal để mua lại thì sẽ tốn thêm một khoản chi phí. Vì vậy, nếu muốn sử dụng decal in trên sản phẩm thường xuyên phải thấm nước thì decal nhựa là sự lựa chọn tối ưu nhất vì độ bền cao.

Xem thêm sản phẩm in túi giấy ở trang : https://inbaobigiay.vn/san-pham/in-tui-giay-rein bao bì giấyGửi Mail Cho Chúng Tôi Theo Biểu Mẫu Bên Dưới

Mail : kinhdoanh@inbaongoc.com

Hotline : 0936 114 116*Quý khách vui lòng ghi rõ kích thước ( Dài * Rộng * Cao ), số lượng khi hỏi giá

0/5 (0 Reviews)

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi!

 • im

  Chất lượng in ấn

  Những sản phẩm in khi đến tay của quý khách đều phải trải qua sự kiểm duyệt của kỹ thuật viên trước khi được giao đến khách hàng.

 • im

  Tiết kiệm thời gian

  Chúng tôi hiểu được giá trị của thời gian do đó chúng tôi cam kết hoàn thành đơn hàng của quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

 • im

  Chăm sóc khách hàng

  Với chúng tôi niềm vui và sự hài lòng của quý khách chính là động lực phát triển của chúng tôi.

 • im

  Miễn phí duyệt mẫu

  Chúng tôi sẽ cung cấp những bản in mẫu cho quý khách duyệt để đảm bảo sự hài lòng trước khi in.

 • im

  Giao hàng tận nơi

  In Bảo Ngọc hổ trợ giao hàng toàn quốc và miễn phí đối với những đơn hàng trên 3 triệu.

 • im

  Cam kết giá tốt nhất

  Với máy móc hiện đại, gia công ngay tại xưởng không qua trung gian. Chúng tôi tự tin mức giá mình đưa ra luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi

CÔNG TY IN BAO BÌ BẢO NGỌC  - ĐKKD 0306006464 cấp ngày 05 tháng 09 năm 2008 do sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hồ Chí Minh cấp phép. in túi giấy - in hộp giấy - in bao bì giấy - in decal - in catalogue - in tờ rơi - thiết kế logo - dịch vụ quản trị website - in bao thư - in biểu mẫu - thiết kế webin túi giấy kraft - sumedia

Gọi tư vấn