Sản xuất thùng carton, hộp carton số lượng ít đến số lượng lớn đáp ứng đóng hàng kinh doanh tết

Sản xuất thùng carton, hộp carton là những sản phẩm bao bì giấy được in ấn và sử dụng với số lượng rất lớn vào dịp tết để đóng gói hàng hóa, sản phẩm phục vụ nhu cầu mua sắm, vận chuyển hàng hóa, sản phẩm của khách hàng, người dùng, đặc biệt là các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh hàng hóa, sản phẩm.

Những chiếc thùng carton, hộp carton là sự lựa chọn của hầu như tất cả các doanh nghiệp sản xuất hàng hóa, kinh doanh hàng hóa, sản phẩm trên thị trường. Sự chắc chắn, cứng cáp và độ bền vượt trội của những sản phẩm in thùng carton, hộp carton giúp cho các doanh nghiệp sản xuất tin tưởng vào khả năng bảo quản, bảo vệ hàng hóa tránh khỏi những tác động từ môi trường bên ngoài của thùng carton, hộp carton.

sản xuất thùng carton

Các sản phẩm thùng carton thường được các doanh nghiệp in ấn với số lượng lớn để phục vụ cho nhu cầu đóng gói hàng hóa, sản phẩm. Bên cạnh đó, các đơn vị kinh doanh có quy mô nhỏ cũng thường xuyên có nhu cầu in thùng carton, hộp carton số lượng ít, vừa đủ để đóng gói sản phẩm đơn vị sản xuất.

Để đáp ứng cho các nhu cầu sử dụng thùng carton, hộp carton đóng gói hàng hóa của nhiều doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh với nhiều quy mô khác nhau. Dịch vụ sản xuất thùng carton, hộp carton số lượng ít đến số lượng lớn đáp ứng đóng hàng kinh doanh tết của công ty In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc khách hàng có được số lượng sản phẩm mong muốn mà không gây ra tình trạng dư thừa khi in thùng carton, hộp carton với số lượng lớn.

In ấn, sản xuất thùng carton, hộp carton mùa tết

Mỗi một sản phẩm đều có những công dụng và đóng gói những mặt hàng, sản phẩm khác nhau. Hãy cùng xem các thông tin chi tiết khi sản xuất thùng cartonsản xuất hộp carton dưới đây:

Sản xuất thùng carton số lượng ít đến số lượng lớn 

sản xuất thùng carton

Các mẫu thùng carton thường sử dụng chủ yếu vào việc đóng gói hàng hóa, sản phẩm số lượng lớn. Những mặt hàng, sản phẩm cần phải vận chuyển đi xa, đến nhiều nơi khác nhau để tiêu thụ, phục vụ nhu cầu sử dụng của người dùng. 

Thùng giấy carton giúp hàng hóa, sản phẩm được sắp xếp một cách ngăn nắp, gọn gàng và bảo quản cho sản phẩm tránh khỏi các tác động lực từ bên ngoài. Bên cạnh đó, thùng carton có trọng lượng nhẹ, mang đến sự thuận tiện trong quá trình vận chuyển hàng hóa, sản phẩm.

thùng carton

Thùng carton gồm có nhiều loại khác nhau. Phổ biến và được sử dụng nhiều có thể kể đến như: Thùng carton 3 lớp, thùng carton 5 lớp hay thùng carton 7 lớp… Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của từng doanh nghiệp, khách hàng để chọn số lớp in thùng carton phù hợp.

Thùng carton cũng được in ấn với nhiều kích thước khác nhau như: 60x40x40, 50x30x42, 50x38x38, 60x60x60, 50x40x50… 

In thùng carton với nhiều kích thước mang đến sự thuận tiện cho các doanh nghiệp sản xuất vì có thể lựa chọn được kích thước phù hợp với hàng hóa, sản phẩm tết cần đóng gói.

Sản xuất hộp carton số lượng ít đến số lượng lớn

sản xuất hộp carton

Các sản phẩm hộp carton thường được in ấn, sản xuất để đóng gói các mặt hàng, sản phẩm có kích thước vừa và nhỏ như quà lưu niệm, mỹ phẩm, các mặt hàng điện tử…

Được làm từ chất liệu giấy cứng, cao cấp, chất lượng nên các mẫu hộp carton thành phẩm có chất lượng rất tốt và có khả năng bảo quản hàng hóa, sản phẩm khỏi những tác động làm ảnh hưởng đến chất lượng của hàng hóa, sản phẩm phục vụ mùa tết được đóng gói bên trong.

hộp carton

Tương tự như thùng giấy carton, hộp giấy carton cũng được in ấn với nhiều lớp khác nhau. Từ hộp carton 3 lớp, hộp carton 5 lớp và hộp carton 7 lớp…tùy thuộc vào sản phẩm được đóng gói bên trong là gì, khách hàng, doanh nghiệp có thể lựa chọn loại hộp carton với số lớp phù hợp để đóng gói sản phẩm.

Kích thước in hộp carton khá đa dạng. Một số các kích thước phổ biến như: 10x5x16, 10x4x18, 6x6x15, 10x10x20…

Sản xuất thùng carton, hộp carton số lượng ít đến số lượng lớn tại công ty In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc

sản xuất thùng carton hộp carton

Công ty In Bao Bì Giấy Bảo Bảo Ngọc là đơn vị in ấn, sản xuất bao bì giấy uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu tại TP.HCM và được sự tin tưởng, sử dụng của đông đảo người dùng. Khi sử dụng dịch vụ tao công ty chúng tối, khách hàng có thể in thùng carton, hộp carton số lượng ít đến số lượng lớn đáp ứng đóng hàng kinh doanh Tết với giá thành hợp lý.

Được đầu tư công nghệ in ấn chuyên nghiệp, hiện đại cùng với đội ngũ nhân viên có tay nghề chuyên môn cao, có kinh  nghiệm làm việc sẽ hỗ trợ, tư vấn cho khách hàng, các doanh nghiệp kinh những sản phẩm thùng carton, hộp carton có chất lượng, mẫu mã ấn tượng nhất để đáp ứng nhu cầu đóng gói hàng hóa, sản phẩm trong dịp Tết nguyên đán sắp đến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *