Sản phẩm in ấn được sản xuất nhiều nhằm phục vụ kinh doanh mùa tết

Tết là thời điểm tất cả các dịch vụ kinh doanh hàng hóa, sản phẩm, các hoạt động sản xuất đều tăng cao để đáp ứng cho nhu cầu tiêu dùng tăng mạnh của thị trường. Số lượng hàng hóa, sản phẩm tiêu dùng bán ra trên thị trường thường tăng gấp đôi so với bình thường. 

Chính sự tăng trưởng mạnh mẽ đó, đây là cơ hội rất lớn để các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh trên thị trường tăng doanh số nhờ vào số lượng hàng hóa, sản phẩm bán ra tăng mạnh. 

Với sự tăng trưởng mạnh mẽ đó, các ngành sản xuất, kinh doanh hàng hóa tiêu dùng. Nhu cầu in ấn các sản phẩm bao bì giấy để đóng gói hàng hóa cũng tăng cao. Các sản phẩm in ấn phục vụ mùa tết của người dân như bao lì xì, lịch tết, túi đựng quà tết, hộp đựng quà tết…đều được sản xuất, in ấn với số lượng lớn để phục vụ cho nhu cầu sử dụng của người dân. 

Một số những sản phẩm in ấn được sản xuất nhiều để phục vụ cho mùa tết

Vào dịp tết, một số các sản phẩm in ấn sẽ có nhu cầu sử dụng tăng vọt để đáp ứng cho nhu cầu sử dụng của người dân. Dưới đây là một số các sản phẩm in ấn được sản xuất với số lượng rất lớn mỗi dịp cuối năm để đáp ứng đầy đủ nhu cầu in ấn, sử dụng của khách hàng, người tiêu dùng trong mùa tết.

In lịch tết

sản phẩm in ấn nhiều mùa tết

Lịch tết là một trong những ấn phẩm in ấn được tiêu thụ với số lượng vô cùng lớn mỗi khi tết đến xuân về. Những lốc lịch của năm mới gần như là thứ không thể thiếu trong tất cả các gia đình hiện nay. 

Với vai trò chính là cung cấp thông tin chính xác về ngày tháng cho người dùng. Ngoài ra, cũng giống với các sản phẩm như bao lì xì, bánh chưng, bánh tét…Những mẫu lịch tết mới là thứ mà hầu hết mọi người khi nhìn vào đều nghĩ ngay đến tết. Là ấn phẩm không thiếu của mọi nhà trong dịp tết đến xuất về.

Ngoài những vai trò kể trên, các mẫu lịch tết còn là sự lựa chọn in ấn phổ biến của rất nhiều doanh nghiệp, công ty để làm quà tặng cho nhân viên, khách hàng và đối tác nhân dịp cuối năm, chào đón năm mới.

In bao lì xì

sản phẩm in ấn

Lì xì là một nét văn hóa đặc trưng trong những ngày tết của Việt Nam để mừng tuổi cho ông bà, cha mẹ và con cháu. Tiền mừng tuổi này thường được đựng trong những chiếc bao lì xì nhỏ với thiết kế, kiểu dáng và mẫu mã ấn tượng, đẹp mắt. 

Chính vì vậy, các sản phẩm bao bì lì xì được in ấn với số lượng rất lớn vào mùa tết để đáp ứng cho nhu cầu sử dụng của rất nhiều người dùng. Những sản phẩm bao li xì thường được in ấn bằng chất liệu giấy tốt 

In túi đựng quà tết, hộp đựng quà tết

sản phẩm in ấn nhiều mùa tết

Bên cạnh các ấn phẩm bao lì xì hay lịch tết, các mẫu túi giấy, hộp giấy đựng quà tết cũng là một trong những mặt hàng được in ấn với số lượng lớn vào dịp này để phục vụ cho nhu cầu đóng gói quà tặng của người dân.

Những món quà khi được đựng trong những mẫu in túi giấy, hộp giấy đựng quà tết  được thiết kế, in ấn với mẫu mã, kiểu dáng bắt mắt sẽ càng làm cho cho mẫu hộp giấy, túi giấy trở nên sang trọng, chất lượng. Góp phần giúp cho món quà càng trở nên giá trị hơn trong mắt người dùng, khách hàng.

Việc những món quà tặng ngày tết được đựng trong những chiếc túi giấy, hộp giấy sẽ phần nào thể hiện được sự chỉn chu, chân thành của người tặng đối với người nhận. 

Bên cạnh đó, các mẫu in túi giấy đựng quà tết, hộp giấy đựng quà tết cũng được thiết kế, sản xuất với quai xách chắc chắn. Những chiếc quai xách của túi giấy, hộp giấy đựng quà tết sẽ giúp cho người dùng dùng dễ dàng hơn trong việc cầm nắm, vận chuyển hàng hóa, sản phẩm.

Tem nhãn dán sản phẩm 

sản phẩm in ấn nhiều dịp tết

Mùa tết, hấu hết tất cả các thương hiệu sản xuất, kinh doanh hàng hóa và sản phẩm đều đều tự thiết kế, in ấn cho các dòng sản phẩm của họ những mẫu tem nhãn dán sản phẩm mới mang đậm màu sắc mùa tết để kích cầu mua sắm, tăng khả năng tiêu thụ sản phẩm.

Chính vì lý do này, số lượng tem nhãn dán sản phẩm được in ấn với trong thời gian này khá cao cao để có thể đáp ứng đầy đủ cho nhu cầu sử dụng của rất nhiều các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh hàng hóa, sản phẩm trên thị trường.

Trên đây là một số những sản phẩm in ấn nổi bật được in ấn và sử dụng nhiều dịp tết, cuối năm. Nếu bạn đọc có nhu cầu in ấn các sản phẩm chất lượng để phục vụ mùa tết có thể liên hệ với In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc để được tư vấn, hỗ trợ thông tin chi tiết, cụ thể nhất.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Phạm Linh

Phạm Linh

Linh Phạm là content toàn thời gian tại In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc, chuyên viết những viết hữu ích về ngành in ấn và cung cấp những thông tin hữu ích tới bạn đọc.
hinhnv

Mr. Thi

Khánh Trinh

hinhnv

Ms. Uyên

hinhnv

Mr. Trí

hinhnv

Ms. Như

Mr. Thiện

hinhnv

Ms. Vân

Ms. Kiều

hinhnv

Ms. Trinh

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi!

bv_chatluong

Chất lượng in ấn

Những sản phẩm in khi đến tay của quý khách đều phải trải qua sự kiểm duyệt của kỹ thuật viên trước khi được giao đến khách hàng.

Tiết kiệm thời gian

Chúng tôi hiểu được giá trị của thời gian do đó chúng tôi cam kết hoàn thành đơn hàng của quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

dv_khachhang

Chăm sóc khách hàng

Với chúng tôi niềm vui và sự hài lòng của quý khách chính là động lực phát triển của chúng tôi.

inmau_free

Miễn phí duyệt mẫu

Chúng tôi sẽ cung cấp những bản in mẫu cho quý khách duyệt để đảm bảo sự hài lòng trước khi in.

gh_tannoi

Giao hàng tận nơi

In Bảo Ngọc hổ trợ giao hàng toàn quốc và miễn phí đối với những đơn hàng trên 3 triệu.

gia_ondinh

Cam kết giá tốt nhất

Với máy móc hiện đại, gia công ngay tại xưởng không qua trung gian. Chúng tôi tự tin mức giá mình đưa ra luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.

bct
hotline
kh-than-thiet-04
kh-than-thiet-05