Sản phẩm in decal bóng mờ là gì

Decal bóng mờ là dòng ấn phẩm decal giấy được ứng dụng trong rất nhiều ngành nghề khác nhau, bởi tính chất dễ sử dụng cũng như chi phí thấp khi in decal nhựa hoặc decal trong để dán lên sản phẩm.

decal bóng mờ

Khái niệm decal giấy bóng mờ?

Decal bóng mờ là tên gọi chung cho 2 dòng sản phẩm chủ yếu là decal bóng và decal mờ. Chất liệu in decal giấy bóng mờ cực bền bỉ nên rất được ưa chuộng để in tem nhãn sản phẩm để dán lên hàng hóa. Các nhà doanh nghiệp rất thông tin khi chọn decal giấy để quảng bá sản phẩm, thương hiệu cũng như tăng độ tin cậy với chất lượng sản phẩm.

Decal giấy bóng là loại tem decal giấy được kết hợp với một lớp màng bóng để gia tăng độ bóng bẩy, bắt mắt.
Decal giấy bóng mờ là loại decal giấy được thực hiện cán màng bề mặt bằng lớp màng mờ để tạo chiều sâu, sự tinh tế.

deca giấy bóng mờ

Yêu cầu đối với decal giấy bóng mờ

Dù là cán màng bóng hay là màng mờ thì đều yêu cầu chất liệu giấy in tốt cũng như quy trình in ấn phải đảm bảo độ chính xác tuyệt đối, màu sắc trung thực sắc nét. Về hình dạng thiết kế decal bóng mờ thì có rất nhiều sự lựa chọn như hình tròn, hình bầu dục, hình vuông, hình chữ nhật hoặc được thiết kế riêng theo từng sản phẩm hoặc yêu cầu của khách hàng.

decal giấy bóng mờ

Về kích thước, bạn nên cân nhắc đến chi phí in ấn cũng như phù hợp với kích thước của hàng hóa, miễn sao chúng đạt hiệu quả cao nhất. Với những ấn phẩm như in decal gía rẻ thì bạn có thể in những nội dung về sản phẩm như thông tin sản phẩm, giá cả, thành phần, tác dụng hoặc thời hạn sử dụng.

Các sản phẩm ứng dụng decal giấy bóng mờ thường là các mặt hàng tiêu dùng như thực phẩm, dược phẩm, mỹ phẩm,vv…Vì thế, bạn nên đặt in số lượng lớn để hạ giá thành sản phẩm trên mỗi bản in. Về ký thuật in ấn thì in decal offser khá phổ biến, tuy nhiên bạn cũng có thể yêu cầu in lưới, in phun. Trong trường hợp in decal lấy gấp trong ngày thì bạn nên chọn in kỹ thuật số sau khi đã có file thiết kế sẵn.

Tại sao nên in decal bóng mờ?

Các mẫu in decal thường được in ấn và cán màng một cách cẩn thận, chi tiết. Khi được cán màng bóng mờ, sản phẩm decal sẽ có thể chịu được một số các tác động của thời tiết như mưa ướt hay bay màu vì nắng nóng.

Chính vì những ưu điểm này mà các sản phẩm decal bóng mờ ngày càng được ưa chuộng và được sử dụng phổ biến hơn trên thị trường. Điều này sẽ giúp cho sản phẩm luôn ở trong tình trạng sạch mới và chất lượng nhất.

In decal giấy bóng mờ ở đâu chất lượng giá rẻ?

Đặt in decal giấy là khá dễ dàng, tuy nhiên chọn đúng công ty in ấn giá rẻ lại uy tín thì không hề dễ dàng một chút nào. Bạn có thể lấy tham khảo từ những người đã có kinh nghiệp hoặc tìm hiểu về các sản phẩm thông qua trang web của các công ty. Chắc chắn, bạn sẽ có sự đánh giá đúng mức để chọn được đơn vị in ấn phù hợp.
in decal phản quang

In Bảo Ngọc là đơn vị in ấn đã làm việc với hàng nghìn những khách hàng lớn nhỏ trên địa bàn lớn nhỏ trong địa bàn hcm cũng như trên toàn quốc. Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm decal bóng mờ, decal giấy, decal tem vỡ, decal nhựa ưng ý nhất. Đặc biệt, nếu bạn gặp bất kỳ rắc rối cần giải đáp chúng tôi sẵn sàng phục vụ dù là những điều khó khăn nhất. Hy vọng chúng tôi có thể gặp nhau tại văn phòng làm việc để trao đổi cụ thể hơn.

Có thể bạn quan tâm

Xưởng In Tem Dán Bình Gas Thiết Kế Mẫu Theo Yêu Cầu

ContentsKhái niệm decal giấy bóng mờ?Yêu cầu đối với decal giấy bóng mờTại sao nên

Tem Dán Bánh Bao Đẹp | Đặt In Theo Thương Hiệu Riêng

ContentsKhái niệm decal giấy bóng mờ?Yêu cầu đối với decal giấy bóng mờTại sao nên

In Lịch Độc Quyền Ở Đâu? Thiết Kế Lịch Độc Quyền 2024 Miễn Phí

ContentsKhái niệm decal giấy bóng mờ?Yêu cầu đối với decal giấy bóng mờTại sao nên

In Hộp Giấy Đựng Bánh Pía Thiết Kế Đẹp Giá Rẻ Tại Xưởng

ContentsKhái niệm decal giấy bóng mờ?Yêu cầu đối với decal giấy bóng mờTại sao nên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *