Quy trình in tờ rơi chuyên nghiệp tại inbaobigiay.vn

 

Tờ rơi chính là một ấn phẩm giá rẻ nhưng lại mang hiệu quả nhất định khi sử dung, vì thế để quảng cáo cho các sản phẩm, dịch vụ hay sự kiện nào đó thì phần lớn các doanh nghiệp đều chọn và sử dụng tờ rơi. Và để có được một sản phẩm in tờ rơi chất lượng thì cần có quy trình in chuyên nghiệp, cùng tìm hiểu về vấn đề này nhé.

 

mẫu in tờ rơi bảo ngọc

 

 

 Vì sao dịch vụ in tờ rơi được lựa chọn?

 

Có khá nhiều hình thức quảng cáo khác nhau mà đơn vị kinh doanh có thể lựa chọn để giới thiệu về một sản phẩm hay dịch vụ mới cần đưa ra thị trường. Nhiều doanh nghiệp lớn sẽ chọn cách quảng bá qua sóng truyền hình, hoặc các phương tiện truyền thông đại chúng hiện đại khác. Bên cạnh đó, những ấn phẩm là tờ rơi đôi khi cũng được họ lựa chọn nhưng không quá thường xuyên.

Còn đối với các đơn vị nhỏ thì chi phí để đầu tư vào các hình thức quảng bá hiện đại sẽ không mấy phổ biến, nhưng quảng cáo bằng tờ rơi lại là một giải pháp tuyệt vời. Vì thế, tờ rơi được sử dụng ngày càng nhiều hơn, vì có thể thích hợp với các hình thức kinh doanh khác nhau.

Bên cạnh đó, tờ rơi còn mang nhiều hiệu quả thiết thực khi sử dụng là mang lại khả năng giới thiệu, quảng cáo tốt, tiếp cận trực tiếp với khách hàng. Và cuối cùng đó là có mức chi phí in ấn thấp nên có thể phù hợp hơn với nhiều đơn vị kinh doanh.

 

mẫu in tờ rơi đẹp

 

 

Quy trình in tờ rơi chuyên nghiệp

 

Phần lớn các doanh nghiệp sẽ lựa chọn dịch vụ in tờ rơi giá rẻ với số lượng in ấn lớn để đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng với quy mô phân phối lớn, nhằm tăn hiệu quả quảng cáo lên cao hơn. Chính vì thế, những đơn vị in được tìm kiếm sẽ cần đáp ứng tốt yêu cầu chất lượng về sản phẩm in là tốt nhất.

Để xác định tốt điều đó thì quy trình in ấn tờ rơi cần tạo được sự chuyên nghiệp nhất định. Quy trình đó sẽ được thể hiện ở các bước đó là:

  • Bước 1: tiếp nhận thông tin, báo giá và làm đơn hàng. Dựa vào những thông tin mà khách hàng cung cấp về mẫu tờ rơi thì nhân viên kinh doanh về các yếu tố như chất lượng giấy, số lượng, kích thước để có được sản phẩm tốt nhất. Sau đó bảng báo giá sẽ được tạo thành, khi hợp đồng ký kết thì đơn hàng sẽ được xác lập.
  • Bước 2: thiết kế mẫu tờ rơi theo yêu cầu. Để đảm bảo hiệu quả tốt nhất khi sử dụng thì tờ rơi sẽ được thiết kế dựa trên ý kiến từ khách hàng, và khi nào họ ưng ý nhất thì sẽ được in ấn.
  • Bước 3: in bản mẫu. Sau khi được thiết kế, tờ rơi sẽ được in mẫu để kiểm tra lại các lỗi chính tả hoặc sửa chữa theo yêu cầu của khách hàng.
  • Bước 4: tiến hành in ấn và giao hàng. Tờ rơi sẽ được in theo số lượng được yêu cầu và giao tời cho khách hàng theo như thời gian đã hẹn.

 

mẫu in tờ rơi

 

Trên đây là quy trình in tờ rơi chuyên nghiệp của các công ty in uy tín hiện nay, các bạn có thể dựa vào và tham khảo khi chọn ấn phẩm quảng cáo này.

Ngoài ra, bạn đọc cũng có thể xem thêm về các loại chất liệu giấy in được dùng phổ biến trong in tờ rơi để tạo nên những mẫu tờ rơi chất lượng, đẹp mắt và thu hút sự chú ý của người tiêu dùng, khách hàng khi sử dụng.

 

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc

In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc

Công ty In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc chuyên cung cấp các dịch vụ in bao bì giấy với công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất mang lại giá trị tối đa cho sản phẩm và thương hiệu của doanh nghiệp.
hinhnv

Mr. Thi

Khánh Trinh

hinhnv

Ms. Uyên

hinhnv

Mr. Trí

hinhnv

Ms. Như

Mr. Thiện

hinhnv

Ms. Vân

Ms. Kiều

hinhnv

Ms. Trinh

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi!

bv_chatluong

Chất lượng in ấn

Những sản phẩm in khi đến tay của quý khách đều phải trải qua sự kiểm duyệt của kỹ thuật viên trước khi được giao đến khách hàng.

Tiết kiệm thời gian

Chúng tôi hiểu được giá trị của thời gian do đó chúng tôi cam kết hoàn thành đơn hàng của quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

dv_khachhang

Chăm sóc khách hàng

Với chúng tôi niềm vui và sự hài lòng của quý khách chính là động lực phát triển của chúng tôi.

inmau_free

Miễn phí duyệt mẫu

Chúng tôi sẽ cung cấp những bản in mẫu cho quý khách duyệt để đảm bảo sự hài lòng trước khi in.

gh_tannoi

Giao hàng tận nơi

In Bảo Ngọc hổ trợ giao hàng toàn quốc và miễn phí đối với những đơn hàng trên 3 triệu.

gia_ondinh

Cam kết giá tốt nhất

Với máy móc hiện đại, gia công ngay tại xưởng không qua trung gian. Chúng tôi tự tin mức giá mình đưa ra luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.

bct
hotline
kh-than-thiet-04
kh-than-thiet-05