Quy trình in tờ rơi chuyên nghiệp tại inbaobigiay.vn

Tờ rơi chính là một ấn phẩm giá rẻ nhưng lại mang hiệu quả nhất định khi sử dung, vì thế để quảng cáo cho các sản phẩm, dịch vụ hay sự kiện nào đó thì phần lớn các doanh nghiệp đều chọn và sử dụng tờ rơi. Và để có được một sản phẩm in tờ rơi chất lượng thì cần có quy trình in chuyên nghiệp, cùng tìm hiểu về vấn đề này nhé.

mẫu in tờ rơi bảo ngọc

 Vì sao dịch vụ in tờ rơi được lựa chọn?

Có khá nhiều hình thức quảng cáo khác nhau mà đơn vị kinh doanh có thể lựa chọn để giới thiệu về một sản phẩm hay dịch vụ mới cần đưa ra thị trường. Nhiều doanh nghiệp lớn sẽ chọn cách quảng bá qua sóng truyền hình, hoặc các phương tiện truyền thông đại chúng hiện đại khác. Bên cạnh đó, những ấn phẩm là tờ rơi đôi khi cũng được họ lựa chọn nhưng không quá thường xuyên.

Còn đối với các đơn vị nhỏ thì chi phí để đầu tư vào các hình thức quảng bá hiện đại sẽ không mấy phổ biến, nhưng quảng cáo bằng tờ rơi lại là một giải pháp tuyệt vời. Vì thế, tơ rơi được sử dụng ngày càng nhiều hơn, vì có thể thích hợp với các hình thức kinh doanh khác nhau.

Bên cạnh đó, tờ rơi còn mang nhiều hiệu quả thiết thực khi sử dụng là mang lại khả năng giới thiệu, quảng cáo tốt, tiếp cận trực tiếp với khách hàng. Và cuối cùng đó là có mức chi phí in ấn thấp nên có thể phù hợp hơn với nhiều đơn vị kinh doanh.

mẫu in tờ rơi đẹp

Quy trình in tờ rơi chuyên nghiệp

Phần lớn các doanh nghiệp sẽ lựa chọn dịch vụ in tờ rơi giá rẻ với số lượng in ấn lớn để đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng với quy mô phân phối lớn, nhằm tăn hiệu quả quảng cáo lên cao hơn. Chính vì thế, những đơn vị in được tìm kiếm sẽ cần đáp ứng tốt yêu cầu chất lượng về sản phẩm in là tốt nhất.

Để xác định tốt điều đó thì quy trình in ấn tờ rơi cần tạo được sự chuyên nghiệp nhất định. Quy trình đó sẽ được thể hiện ở các bước đó là:

 • Bước 1: tiếp nhận thông tin, báo giá và làm đơn hàng. Dựa vào những thông tin mà khách hàng cung cấp về mẫu tờ rơi thì nhân viên kinh doanh về các yếu tố như chất lượng giấy, số lượng, kích thước để có được sản phẩm tốt nhất. Sau đó bảng báo giá sẽ được tạo thành, khi hợp đồng ký kết thì đơn hàng sẽ được xác lập.
 • Bước 2: thiết kế mẫu tờ rơi theo yêu cầu. Để đảm bảo hiệu quả tốt nhất khi sử dụng thì tờ rơi sẽ được thiết kế dựa trên ý kiến từ khách hàng, và khi nào họ ưng ý nhất thì sẽ được in ấn.
 • Bước 3: in bản mẫu. Sau khi được thiết kế, tờ rơi sẽ được in mẫu để kiểm tra lại các lỗi chính tả hoặc sửa chữa theo yêu cầu của khách hàng.
 • Bước 4: tiến hành in ấn và giao hàng. Tờ rơi sẽ được in theo số lượng được yêu cầu và giao tời cho khách hàng theo như thời gian đã hẹn.

mẫu in tờ rơi

Trên đây là quy trình in tờ rơi chuyên nghiệp của các công ty in uy tín hiện nay, các bạn có thể dựa vào và tham khảo khi chọn ấn phẩm quảng cáo này.

 in bao bì giấyGửi Mail Cho Chúng Tôi Theo Biểu Mẫu Bên Dưới

Mail : kinhdoanh@inbaongoc.com

Hotline : 0936 114 116*Quý khách vui lòng ghi rõ kích thước ( Dài * Rộng * Cao ), số lượng khi hỏi giá

0/5 (0 Reviews)

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi!

 • im

  Chất lượng in ấn

  Những sản phẩm in khi đến tay của quý khách đều phải trải qua sự kiểm duyệt của kỹ thuật viên trước khi được giao đến khách hàng.

 • im

  Tiết kiệm thời gian

  Chúng tôi hiểu được giá trị của thời gian do đó chúng tôi cam kết hoàn thành đơn hàng của quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

 • im

  Chăm sóc khách hàng

  Với chúng tôi niềm vui và sự hài lòng của quý khách chính là động lực phát triển của chúng tôi.

 • im

  Miễn phí duyệt mẫu

  Chúng tôi sẽ cung cấp những bản in mẫu cho quý khách duyệt để đảm bảo sự hài lòng trước khi in.

 • im

  Giao hàng tận nơi

  In Bảo Ngọc hổ trợ giao hàng toàn quốc và miễn phí đối với những đơn hàng trên 3 triệu.

 • im

  Cam kết giá tốt nhất

  Với máy móc hiện đại, gia công ngay tại xưởng không qua trung gian. Chúng tôi tự tin mức giá mình đưa ra luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi

CÔNG TY IN BAO BÌ BẢO NGỌC  - ĐKKD 0306006464 cấp ngày 05 tháng 09 năm 2008 do sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hồ Chí Minh cấp phép. in túi giấy - in hộp giấy - in bao bì giấy - in decal - in catalogue - in tờ rơi - thiết kế logo - dịch vụ quản trị website - in bao thư - in biểu mẫu - thiết kế webin túi giấy kraft - sumedia

Gọi tư vấn