Quy trình in tờ rơi giá rẻ tại in Bảo Ngọc

Để nhằm tăng hiệu quả kinh doanh, các chương trình khuyến mãi, giảm giá được các doanh nghiệp tiến hành. Nhằm mang lại hiệu quả quảng cáo tốt nhất thì mẫu in tờ rơi giá rẻ sẽ được sử dụng cho chương trình khuyến mãi đó.

Bạn nhận được tờ rơi khuyến mãi những chắc hẳn bạn sẽ không biết được quy trình mà nó được ra đời là như thế nào. Cùng in Bảo Ngọc tìm hiểu về quy trình in tờ rơi giá rẻ này nhé.

in to roi cao cap

Giới thiệu và tư vấn dịch vụ in tờ rơi

Mỗi một đơn vị in đều sẽ có những dịch vụ in ấn khách nhau cho các sản phẩm in trên giấy, vì thế trước khi chọn in tờ rơi quảng cáo cần tìm hiểu về các dịch vụ được sử dụng, nhất là đối với in giá rẻ. Các doanh nghiệp sẽ tham khảo thông qua các yếu tố đó là uy tín, chất lượng in, bảng báo giá dịch vụ của đơn vị đó.

Với nhiều dịch vụ mà bạn có thể lựa chọn thì khi in giá rẻ cần quan tâm nhất chính là yếu tố chất lượng về cả giấy in cũng như hiệu quả sau in là như thế nào. Vì thế, có thể tham khảo qua nhiều đơn vị khác nhau để đảm bảo chất lượng cho tờ rơi quảng cáo.

Sau khi chọn lựa dịch vụ thích hợp thì bạn sẽ nhận được sự tư vấn từ các nhân viên kinh doanh cùng đội ngũ thiết kế sáng tạo. Đây chính là yếu tố để đảm bảo tờ rơi thể hiện được những nội dung cần thiết, thu hút được khách hàng và đạt chất lượng tốt nhất.

in to roi nong nghiêp

Ký kết hợp đồng in tờ rơi

Khi đã có sự thống nhất về các yếu tố chất lượng sản phẩm, giá cả cũng như dịch vụ được lựa chọn thì hợp đồng sẽ được xác lập. Những nội dung cần có trên bản hợp đồng được tuân thủ đúng theo yêu cầu của pháp luật, và thể hiện các nội dung chính là:

 • Thông tin về khách hàng.
 • Thông tin về dịch vụ được lựa chọn.
 • Trách nhiệm và nghĩa vụ của hai bên.

Nếu doanh nghiệp chấp nhận các nội dung được thể hiện trên hợp đồng thì sẽ tiến hành ký kết.

in to roi my pham

In ấn vào giao tờ rơi tới cho doanh nghiệp

Dựa vào những thông tin được thể hiện trên bản hợp đồng, in Bảo Ngọc sẽ tiến hành in ấn bằng công nghệ in offset 4 màu, theo như số lượng cần có và tiến hành cắt, cấn bế, gia công nếu cần.

Sau khi có bản in đầu thì sẽ được kiểm tra chất lượng, đảm bảo thể hiện màu sắc, hình ảnh, sau đó mới tiền hành in hàng loạt. Khi in xong, kiểm tra lại lẫn nữa và tiến hành đóng thuồng để vận chuyển.

Tờ rơi sẽ được các nhân viên giao nhận giao tới doanh nghiệp và không tính phí với đơn hàng trên 3 triệu đồng.

Đó chính là quy trình sản xuất của tờ rơi mà bạn cầm trên tay đấy.in bao bì giấyGửi Mail Cho Chúng Tôi Theo Biểu Mẫu Bên Dưới

Mail : kinhdoanh@inbaongoc.com

Hotline : 0936 114 116*Quý khách vui lòng ghi rõ kích thước ( Dài * Rộng * Cao ), số lượng khi hỏi giá

Thẻ:

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi!

 • im

  Chất lượng in ấn

  Những sản phẩm in khi đến tay của quý khách đều phải trải qua sự kiểm duyệt của kỹ thuật viên trước khi được giao đến khách hàng.

 • im

  Tiết kiệm thời gian

  Chúng tôi hiểu được giá trị của thời gian do đó chúng tôi cam kết hoàn thành đơn hàng của quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

 • im

  Chăm sóc khách hàng

  Với chúng tôi niềm vui và sự hài lòng của quý khách chính là động lực phát triển của chúng tôi.

 • im

  Miễn phí duyệt mẫu

  Chúng tôi sẽ cung cấp những bản in mẫu cho quý khách duyệt để đảm bảo sự hài lòng trước khi in.

 • im

  Giao hàng tận nơi

  In Bảo Ngọc hổ trợ giao hàng toàn quốc và miễn phí đối với những đơn hàng trên 3 triệu.

 • im

  Cam kết giá tốt nhất

  Với máy móc hiện đại, gia công ngay tại xưởng không qua trung gian. Chúng tôi tự tin mức giá mình đưa ra luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi

CÔNG TY IN BAO BÌ BẢO NGỌC  - ĐKKD 0306006464 cấp ngày 05 tháng 09 năm 2008 do sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hồ Chí Minh cấp phép. in túi giấy - in hộp giấy - in bao bì giấy - in decal - in catalogue - in tờ rơi - thiết kế logo - dịch vụ quản trị website - in bao thư - in biểu mẫu - thiết kế webin túi giấy kraft - sumedia

Gọi tư vấn