Phiếu bảo hành giống và khác tem bảo hành ở điểm nào?

Ngoài tem nhãn phiếu bảo hành là một trong những yếu tố để quyết định sự lựa chọn mua hàng của người tiêu dùng. Bên cạnh in tem bảo hành các doanh nghiệp cũng lựa chọn in phiếu bảo hành cho sản phẩm.

Phiếu bảo hành

Phiếu bảo hành là phiếu dùng để ghi thông tin bảo hành cho một hoặc nhiều sản phẩm tiêu thụ trên thị trường, được in bằng chất liệu giấy với nhiều kích cỡ, kiểu dáng khác nhau.

Mẫu in phiếu bảo hành
Mẫu in phiếu bảo hành

 

Thông tin in trên tem bảo hành bao gồm tên công ty, doanh nghiệp sản xuất, số điện thoại liên hệ, thông tin bảo hành, kèm theo hình ảnh về sản phẩm, logo của doanh nghiệp.

Phiếu bảo hành được in trên nhiều chất liệu giấy khác nhau, những sản phẩm thông thường sẽ sử dụng giấy fort là chủ yếu để in phiếu bảo hành. Những sản phẩm khác hoặc cao cấp hơn thì chất liệu giấy cũng cao hơn như giấy Bristol, giấy couche,… tùy vào nhu cầu và nguồn vốn mà các doanh nghiệp sẽ lựa chọn chất liệu giấy phù hợp.

Điểm giống và khác nhau giữa tem bảo hành và phiếu bảo hành.

Tem bảo hành và phiếu bào hành đều được doanh nghiệp in ấn với mục đích là để bảo hành cho những sản phẩm mà mình sản xuất, làm tăng giá trị và sự lựa chọn của khách hàng đối với sản phẩm đó. Những thông tin về doanh nghiệp, thời hạn bảo hành đều được in trên hai ấn phẩm.

Tem bảo hành nhỏ và ít thông tin hơn so với phiếu bảo hành
Tem bảo hành nhỏ và ít thông tin hơn so với phiếu bảo hành

 

Tem bảo hành được in trên chất liệu in decal giấy vỡ là chủ yếu, với kích thước nhỏ và đôi khi không có thông tin về sản phẩm bởi nó được dán trực tiếp lên bề mặt hàng hóa. Kích thước của tem khá nhỏ và đôi khi không nhìn thấy thời hạn bảo hành cụ thể. Các sản phẩm được dán tem bảo hành chủ yếu là các mặt hàng công nghệ cao như máy tính, điện thoại,… còn các loại hàng hóa khác thì sử dụng loại tem này khá ít.

Phiếu bảo hành thường được in trên chất liệu giấy thường chứ ít khi in decal như tem bảo hành. Với kích thước tương đối lớn phiếu bảo hành có thể sử dụng cho nhiều sản phẩm khác nhau. Không được dán trực tiếp lên bề mặt sản phẩm nên phiếu bảo hành có thêm phẩn tên sản phẩm và có thể kèm theo những thông tin về doanh nghiệp.

Phiếu bảo hành được in trên cả hai mặt
Phiếu bảo hành được in trên cả hai mặt

 

Thông thường tem bảo hành và phiếu bảo hành đều được dùng để bảo hành sản phẩm một lần duy nhất. Tuy nhiên phiếu bảo hành có thể sử dụng để bảo hành nhiều lần tùy vào doanh nghiệp sản xuất. Phiếu bảo hành được in trên một hoặc cả hai mặt giấy và cung cấp thông tin về điều kiện bảo hành của sản phẩm.

Với sự đặc thù và có vai trò trong quá trình phát triển của doanh nghiệp, bên cạnh in ấn bao bì giấy chứa đựng thì in tem nhãn, phiếu bảo hành là điều cần thiết.in bao bì giấyGửi Mail Cho Chúng Tôi Theo Biểu Mẫu Bên Dưới

Mail : kinhdoanh@inbaongoc.com

Hotline : 0936 114 116*Quý khách vui lòng ghi rõ kích thước ( Dài * Rộng * Cao ), số lượng khi hỏi giá

0/5 (0 Reviews)

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi!

 • im

  Chất lượng in ấn

  Những sản phẩm in khi đến tay của quý khách đều phải trải qua sự kiểm duyệt của kỹ thuật viên trước khi được giao đến khách hàng.

 • im

  Tiết kiệm thời gian

  Chúng tôi hiểu được giá trị của thời gian do đó chúng tôi cam kết hoàn thành đơn hàng của quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

 • im

  Chăm sóc khách hàng

  Với chúng tôi niềm vui và sự hài lòng của quý khách chính là động lực phát triển của chúng tôi.

 • im

  Miễn phí duyệt mẫu

  Chúng tôi sẽ cung cấp những bản in mẫu cho quý khách duyệt để đảm bảo sự hài lòng trước khi in.

 • im

  Giao hàng tận nơi

  In Bảo Ngọc hổ trợ giao hàng toàn quốc và miễn phí đối với những đơn hàng trên 3 triệu.

 • im

  Cam kết giá tốt nhất

  Với máy móc hiện đại, gia công ngay tại xưởng không qua trung gian. Chúng tôi tự tin mức giá mình đưa ra luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi

CÔNG TY IN BAO BÌ BẢO NGỌC  - ĐKKD 0306006464 cấp ngày 05 tháng 09 năm 2008 do sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hồ Chí Minh cấp phép. in túi giấy - in hộp giấy - in bao bì giấy - in decal - in catalogue - in tờ rơi - thiết kế logo - dịch vụ quản trị website - in bao thư - in biểu mẫu - thiết kế webin túi giấy kraft - sumedia

Gọi tư vấn