Phiếu bảo hành giống và khác tem bảo hành ở điểm nào?

Ngoài tem nhãn phiếu bảo hành là một trong những yếu tố để quyết định sự lựa chọn mua hàng của người tiêu dùng. Bên cạnh in tem bảo hành các doanh nghiệp cũng lựa chọn in phiếu bảo hành cho sản phẩm.

Phiếu bảo hành

Phiếu bảo hành là phiếu dùng để ghi thông tin bảo hành cho một hoặc nhiều sản phẩm tiêu thụ trên thị trường, được in bằng chất liệu giấy với nhiều kích cỡ, kiểu dáng khác nhau.

Mẫu in phiếu bảo hành
Mẫu in phiếu bảo hành

 

Thông tin in trên tem bảo hành, nhãn giấy chất lượng bao gồm tên công ty, doanh nghiệp sản xuất, số điện thoại liên hệ, thông tin bảo hành, kèm theo hình ảnh về sản phẩm, logo của doanh nghiệp.

Phiếu bảo hành được in trên nhiều chất liệu giấy khác nhau, những sản phẩm thông thường sẽ sử dụng giấy fort là chủ yếu để in phiếu bảo hành. Những sản phẩm khác hoặc cao cấp hơn thì chất liệu giấy cũng cao hơn như giấy Bristol, giấy couche,… tùy vào nhu cầu và nguồn vốn mà các doanh nghiệp sẽ lựa chọn chất liệu giấy phù hợp.

Điểm giống và khác nhau giữa tem bảo hành và phiếu bảo hành.

Tem bảo hành và phiếu bào hành đều được doanh nghiệp in ấn với mục đích là để bảo hành cho những sản phẩm mà mình sản xuất, làm tăng giá trị và sự lựa chọn của khách hàng đối với sản phẩm đó. Những thông tin về doanh nghiệp, thời hạn bảo hành đều được in trên hai ấn phẩm.

Tem bảo hành nhỏ và ít thông tin hơn so với phiếu bảo hành
Tem bảo hành nhỏ và ít thông tin hơn so với phiếu bảo hành

 

Tem bảo hành được in trên chất liệu in decal giấy vỡ là chủ yếu, với kích thước nhỏ và đôi khi không có thông tin về sản phẩm bởi nó được dán trực tiếp lên bề mặt hàng hóa. Kích thước của mẫu in tem dán khá nhỏ và đôi khi không nhìn thấy thời hạn bảo hành cụ thể. Các sản phẩm được dán tem bảo hành chủ yếu là các mặt hàng công nghệ cao như máy tính, điện thoại,… còn các loại hàng hóa khác thì sử dụng loại tem này khá ít.

Phiếu bảo hành thường được in trên chất liệu giấy thường chứ ít khi in decal như tem bảo hành. Với kích thước tương đối lớn phiếu bảo hành có thể sử dụng cho nhiều sản phẩm khác nhau. Không được dán trực tiếp lên bề mặt sản phẩm nên phiếu bảo hành có thêm phẩn tên sản phẩm và có thể kèm theo những thông tin về doanh nghiệp.

Phiếu bảo hành được in trên cả hai mặt
Phiếu bảo hành được in trên cả hai mặt

 

Thông thường tem bảo hành và phiếu bảo hành đều được dùng để bảo hành sản phẩm một lần duy nhất. Tuy nhiên phiếu bảo hành có thể sử dụng để bảo hành nhiều lần tùy vào doanh nghiệp sản xuất. Phiếu bảo hành được in trên một hoặc cả hai mặt giấy và cung cấp thông tin về điều kiện bảo hành của sản phẩm.

Với sự đặc thù và có vai trò trong quá trình phát triển của doanh nghiệp, bên cạnh in ấn bao bì giấy chứa đựng thì in tem nhãn, phiếu bảo hành là điều cần thiết.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc

In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc

Công ty In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc chuyên cung cấp các dịch vụ in bao bì giấy với công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất mang lại giá trị tối đa cho sản phẩm và thương hiệu của doanh nghiệp.
hinhnv

Mr. Thi

Khánh Trinh

hinhnv

Ms. Uyên

hinhnv

Mr. Trí

hinhnv

Ms. Như

Mr. Thiện

hinhnv

Ms. Vân

Ms. Kiều

hinhnv

Ms. Trinh

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi!

bv_chatluong

Chất lượng in ấn

Những sản phẩm in khi đến tay của quý khách đều phải trải qua sự kiểm duyệt của kỹ thuật viên trước khi được giao đến khách hàng.

Tiết kiệm thời gian

Chúng tôi hiểu được giá trị của thời gian do đó chúng tôi cam kết hoàn thành đơn hàng của quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

dv_khachhang

Chăm sóc khách hàng

Với chúng tôi niềm vui và sự hài lòng của quý khách chính là động lực phát triển của chúng tôi.

inmau_free

Miễn phí duyệt mẫu

Chúng tôi sẽ cung cấp những bản in mẫu cho quý khách duyệt để đảm bảo sự hài lòng trước khi in.

gh_tannoi

Giao hàng tận nơi

In Bảo Ngọc hổ trợ giao hàng toàn quốc và miễn phí đối với những đơn hàng trên 3 triệu.

gia_ondinh

Cam kết giá tốt nhất

Với máy móc hiện đại, gia công ngay tại xưởng không qua trung gian. Chúng tôi tự tin mức giá mình đưa ra luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.

bct
hotline
kh-than-thiet-04
kh-than-thiet-05