Phân loại bao bì văn phòng và truyền thống

Hiện nay, khái niệm in bao bì truyền thông và in bao bì văn phòng đã không quá xa lạ với chúng ta, đặc biệt là những người thuộc chuyên ngành marketing. Có rất nhiều cách thức phân loai bởi đối với một số các in bao bì có tính chất của cả hai bên, vì thế sự phân chia dưới đây chỉ mang tính chất tượng đối.

in-an-brochrue
in bao bì brochure

In bao bì truyền thông

Là những sản phẩm có chức năng truyền tải thông điệp thông qua quy trình in ấn bằng các chất liệu giấy, được sử dụng khá phổ biến trên thị trường.

  • Tờ rơi, brochure, catalogue: là in bao bì có vai trò giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ đến các đối tượng khách hàng thông qua việc thiết kế, in ấn rồi phân phát ở những địa điểm công cộng hoặc trưng bày ở showroom, cửa hàng,vv…
  • Poster, áp phích, băng rôn: có chức năng quảng bá một sản phẩm mới, một sự kiện đặc biệt để lôi cuốn khách hàng. Thông thường, các mẫu in bao bì này nhằm mục đích hỗ trợ cho một chiến dịch marketing cụ thể để quáng bá sâu rộng hơn về thương hiệu. Các mẫu poster, áp phích, băng rôn sau khi được in ấn thì dán ở những không gian dễ nhìn, với kích thước lớn để dễ dàng tác động vào trí óc của người xem.
  • Biển quảng cáo, quầy kệ, linh vật: được thiết kế dưới dạng các loại decal giấy hoặc decal nhựa để dán ở những vị trí đắc địa ở cửa hàng hoặc ở sự kiện, triễn lãm.
in-bao-bi-tphcm
in bao bì tphcm

In bao bì văn phòng

Là những sản phẩm in ấn được sử dụng ở trong doanh nghiệp, chỉ sử dụng ở trong nội bộ hoặc hỗ trợ cho các hoạt động kinh doanh, buôn bán. Các in bao bì này đều thược thiết kế một cách sáng tạo, mới mẻ nhưng lại tuân thủ các quy định chặt chẽ về yếu tố thẫm mỹ cũng như đồng nhất với bộ nhận diện thương hiệu.

  • Giấy tiêu đề(letter head)
  • Bao thư(phong bì)
  • Sổ tay
  • Bằng khen, giấy khen
  • Hóa đơn, biên lai
  • Note, sticker,
  • Biễu mẫu các loại
in-an-bao-bi-giay
in ấn bao bì giấy

Trong đó, đối với các chủ doanh nghiệp có quy mô dù lớn hay nhỏ thì đều cần đến có loại biểu mẫu, điển hình là hóa đơn bán hàng để sử dụng cho các hoạt động thương mại, mua bán. Đối với các đối tác, khách hàng thì mẫu bao thư, giấy tiêu đề sử dụng để đựng hợp đồng, bảng báo giá, các tài liệu quan trọng,vv…

Ngoài ra, dựa vào mục đích sử dụng thì in bao bì giấy được xem là dòng in bao bì quảng cáo bởi khả năng tác động trực tiếp đến quyết định mua hàng của người tiêu dùng. Mẫu mã đẹp, hình thức sáng tạo cùng với khả năng tái sử dụng cao là những ưu điểm nổi bật bên cạnh chức năng chứa đựng của mẫu bao bì giấy nói chung. Một số các doanh nghiệp hiện nay đẩy mạnh in túi giấy cao cấp với thiết kế logo, hình ảnh để quảng bá thương hiệu một cách sâu rộng hơn đến với các khách hàng mục tiêu của mình.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc

In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc

Công ty In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc chuyên cung cấp các dịch vụ in bao bì giấy với công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất mang lại giá trị tối đa cho sản phẩm và thương hiệu của doanh nghiệp.
hinhnv

Mr. Thi

Khánh Trinh

hinhnv

Ms. Uyên

hinhnv

Mr. Trí

hinhnv

Ms. Như

Mr. Thiện

hinhnv

Ms. Vân

Ms. Kiều

hinhnv

Ms. Trinh

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi!

bv_chatluong

Chất lượng in ấn

Những sản phẩm in khi đến tay của quý khách đều phải trải qua sự kiểm duyệt của kỹ thuật viên trước khi được giao đến khách hàng.

Tiết kiệm thời gian

Chúng tôi hiểu được giá trị của thời gian do đó chúng tôi cam kết hoàn thành đơn hàng của quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

dv_khachhang

Chăm sóc khách hàng

Với chúng tôi niềm vui và sự hài lòng của quý khách chính là động lực phát triển của chúng tôi.

inmau_free

Miễn phí duyệt mẫu

Chúng tôi sẽ cung cấp những bản in mẫu cho quý khách duyệt để đảm bảo sự hài lòng trước khi in.

gh_tannoi

Giao hàng tận nơi

In Bảo Ngọc hổ trợ giao hàng toàn quốc và miễn phí đối với những đơn hàng trên 3 triệu.

gia_ondinh

Cam kết giá tốt nhất

Với máy móc hiện đại, gia công ngay tại xưởng không qua trung gian. Chúng tôi tự tin mức giá mình đưa ra luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.

bct
hotline
kh-than-thiet-04
kh-than-thiet-05