Phân biệt giữa decal giấy và decal trong

Dù là 2 loại Decal được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay nhưng có rất nhiều doanh nghiệp, công ty sản xuất còn đang băn khoăn, phân vân trước câu hỏi  nên sử dụng decal giấy hay decal nhựa?

in decal trong dep
in decal trong dep

1.     Decal giấy – sự tối ưu loại nhãn mác giấy thông thường.

Là loại decal đươc sản xuất dựa trên chất liệu in ấn là giấy chuyên dụng: giấy Dupex, giấy Couche,… Do sử dụng chất liệu giấy in nên việc in ấn trên loại Decal giấy thường dễ dàng, không đòi hỏi công nghệ in quá phức tạp hay phải đầu tư tran thiết bị, máy móc hiện đại những vẫn cho ra đời những mẫu in decal giấy đẹp, có chất lượng cao. Chính vì những lý do trên mà decal giấy luôn đem lại ưu điểm là chi phí sản xuất thấp, dễ dàng sử dụng cho mọi loại bao bì sản phẩm.

Decal giấy với khả năng có thể lưu trữ, in ấn một lượng thông tin lớn về sản phẩm nên có thể cung cấp cho người dùng cái nhìn tổng quát nhất về sản phẩm, công ty sản xuất ra sản phẩm đó.

Decal giấy thường được sử dụng như 1 loại nhãn mác cho các sản phẩm trong lĩnh vực thực phẩm, đồ dân dụng,…

in decal giấy thực phẩm
in decal giấy thực phẩm

2.     Decal trong – ưu điểm đến từ chất liệu.

Được làm bằng chất liệu nhựa trong, Decal trong đem lại đặc điểm lớn nhất chính là khả năng nhìn xuyên qua lớp Decal. Chính vì thế mà người tiêu dùng có thể đánh giá trực tiếp chất lượng, tình trạng của sản phẩm thông qua lớp Decal trong đó.

Chính vì ưu điểm đến từ chất liệu nhựa trong mà khi in decal trong giá rẻ sở hữu rất nhiều ưu điểm:

  • Độ bền, độ dẻo dai cao.
  • Thích hợp với nhiều loại bề mặt bao bì sản phẩm do được làm từ chất liệu nhựa dẻo.
  • Với lớp keo chuyên dụng cho mẫu Decal trong có độ bám dính cao, kể cả khi bóc bỏ lớp Decal đó ra khỏi bao bì sản phẩm thì cũng không để lại các lớp keo dính còn sót lại; do đó đảm bỏa được tính thẩm mỹ cho sản phẩm.
decal trong gia re
decal trong gia re

Thông thường thì Decal trong thường dùng làm nhãn mác, in tem nhãn giá rẻ cho các loại đồ uống đựng trong chai thủy tinh, chai nhựa hay các mặt hàng thực phẩm được đóng gói trong túi nilong. Ngoài ra thì người ta còn sử dụng Decal trong như một hình thức trang trí với viêc thiết kế in ấn các logo, nhãn hàng thương hiệu hay các sologan quảng cáo ở các showroom, cửa hàng.

Tùy theo nhu cầu sử dụng cũng như khả năng tài chính dành cho dịch vụ in ấn mà mỗi cơ sở sản xuất khác nhau sẽ lựa chọn cho công ty mình những mẫu Decal khác nhau sao cho phù hợp vơi sản phẩm mà họ sản xuất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *