Những vật phẩm phong thủy được người dùng ưa chuộng nhất

Phong thủy là một trong những điều rất được nhiều người quan tâm và tin tưởng. Nhất là các dân tộc Á Đông trong đó có Việt Nam. Phong thủy chiếm một phần rất quan trọng trong đời sống tâm linh. Họ thường có quan niệm nếu như mọi thứ không hợp phong thủy sẽ thất bại và ảnh hưởng đến mỗi người. Không chỉ có những người bình thường tin vào phong thủy, những người làm ăn kinh doanh, buôn bán cũng vô cùng tin tưởng vào chuyện phong thủy sẽ mang lại tài lộc và vận may cho những công việc kinh doanh của mình. Vì vậy mà việc kinh doanh vật phẩm phong thủy thường nhận được sự ưa chuộng của đông đảo khách hàng. Bên cạnh vấn đề tâm linh, kinh doanh vật phẩm phong thủy còn được dùng như những vật trang trí cho những cửa hàng kinh doanh, thu hút được sự chú ý của người.

Một số những vật phẩm phong thủy nhận được rất nhiều sự ưa chuộng của người kinh doanh, buôn bán bởi quan niệm nó mang may mắn và tài lộc cho gia chủ có thể kể đến như là

Mèo thần tài

vat pham phong thuy (3)

Được xem là biểu tượng của may mắn và vận may có thể mang lại cho gia chủ và công việc kinh doanh. Mèo thần tài thường được đặt  ở cửa ra vào. Niềm tin này được bắt đầu từ những điển tích cổ được xuất phát từ Trung Quốc là “khi mèo đưa chân lên dụi mắt thì sẽ có khách tới nhà”. Chính vì vậy mà hầu hết tất cả các cửa hàng kinh doanh buôn bán đều sử dụng mèo thần tài đặt trước nhà để mang lại tài lộc và may mắn.

Tượng thần tài

Ông thần tài và thổ địa là những vật không thể thiếu trong những gia đình kinh doanh và cả các gia đình bình thường với niềm tin mang lại tài lộc, may mắn và bảo vệ gia đình, gia chủ. Ông thần tài thường được thờ nhằm mục đích cầu tài lộc và an lành cho gia chủ. Tượng thần tài thổ địa thường được đặt đối diện với cửa ra vào của gia đình và doanh nghiệp với mục đích mang lại tài lộc, vận may cho người dùng. Tượng thần tài dù lớn hay nhỏ đều mang lại ý nghĩa như nhau đối với việc mang lại thần tài và dù lớn hay bé thì đều rất có ý nghĩa đối với người kinh doanh

Tượng rồng

vat pham phong thuy (1)

Xem thêm: IN LỊCH ĐỂ BÀN PHONG THỦY

Rồng là một trong tứ linh và đứng đầu các biểu tượng Long, Lân, Quy, Phụng. Với quan niệm dân gian, rồng có thể hô mưa gọi gió và là nguyên khí của đất trời và là nền tảng của các học thuật trong các quan niệm phong thủy. Đối với quan niệm dân gian, rồng có sức mạnh vô biên và là biểu tượng năng lượng của đất trời và là vượng khí nhất trong phong thủy. Chính vì vậy mà trong kinh doanh thường được rất nhiều người ưa chuộng và chọn làm vật để trưng bày trong gia đình, công ty để mang tài lộc và may mắn đến cho gia chủ.

Cóc ba chân

Cóc ba chân hay còn được gọi là Kim Thiền, là loài vật huyền thoại từ xưa đến nay trong các loài vật trong phong thủy. Cóc vàng có ba chân là biểu tượng của sự may mắn trong công việc kinh doanh, tiền tài và trong việc hóa dữ thành lành, hung thành cát trong việc kinh doanh của gia chủ. Kim thiền thường có hình dạng ngậm đồng tiền xu trong miệng tượng trưng cho việc mang tài lộc đến nhà. Là biểu tượng cho sự may mắn thường được các doanh nhân chọn lựa làm vật trang trí trên bàn làm việc.

Thuyền buồm

vat pham phong thuy (2)

Xem thêm: Kinh doanh chậu cây cảnh mini cần chuẩn bị những gì ?

Thuyền buồm cũng được xem như là một trong những biểu tượng tượng trưng cho sự thành công trong công việc kinh doanh. Thuyền buồm thường được người Hoa lựa chọn làm biểu tượng kinh doanh bởi nó tượng trưng cho sự thuận lợi, thuận buồm xuôi gió trong công việc làm ăn, giao dịch kinh doanh. Thuyền buồm thường được các doanh nhân đặt trên bàn làm việc hay gần cửa ra vào với đầu thuyền được hướng vào bên trong phòng, với ý nghĩa mang về tài lộc.

Với sự tin tưởng của đông đảo người dân cũng như những người làm ăn kinh doanh. Việc kinh doanh vật phẩm phong thủy sẽ mang lại lợi nhuận và khả năng làm làm ăn ổn định cho người kinh doanh. Bởi gần như tất cả mọi người đều có niềm tin về phong thủy và tâm linh.

 

Có thể bạn quan tâm

Đừng hỏi vì sao vắng khách nếu bạn mắc 8 lỗi này

ContentsMèo thần tàiTượng thần tàiTượng rồngCóc ba chânThuyền buồm Làm gì khi cửa hàng vắng

Bật mí kinh nghiệm kinh doanh yến sào khách đông nườm nượp

ContentsMèo thần tàiTượng thần tàiTượng rồngCóc ba chânThuyền buồm Mặc dù, có giá thành khá

Những mặt hàng phụ tùng moto pkl phổ biến trên thị trường

ContentsMèo thần tàiTượng thần tàiTượng rồngCóc ba chânThuyền buồm Những năm trở lại đây, thị

Kinh doanh cây cảnh nhỏ như thế nào để thành công?

ContentsMèo thần tàiTượng thần tàiTượng rồngCóc ba chânThuyền buồm Kinh doanh cây cảnh nhỏ là

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *