Những khó khăn có thể gặp phải khi in bao bì giấy

Mỗi một hình thức kinh doanh khác nhau, từ hàng hóa cho tới dịch vụ đều có những ưu điểm và hạn chế riêng có thể gặp phải. Đối với các sản phẩm in bao bì giấy bên cạnh những điểm nổi bật thì cũng có nhiều khó khăn gặp phải khi in ấn.

in bao bì thiết kế độc đáo

Quá trình in ấn luôn cần trải qua nhiều giai đoạn khác nhau, nên tất nhiên đôi khi cũng sẽ gặp phải những rắc rối khiên cho khách hàng rơi vào tình trạng khó khăn, bên này không được, bên kia cũng không xong. Nên, biết được những khó khăn có thể gặp phải khi in bao bì sẽ phần nào giúp cho doanh nghiệp giải quyết vấn đề một cách tốt hơn.

 

tui giay couche-09

Bản thiết kế bao bì giấy không thể hiện được ý đồ của khách hàng

Đối với những đơn vị lần đầu kinh doanh hàng hóa và chọn lựa mẫu in bao bì giấy cho mình thì sẽ rất dễ gặp phải tình trạng này. Bao bì giấy đóng vai trò cung cấp thông tin, giới thiệu về sản phẩm nhưng cũng là cách để doanh nghiệp thể hiện những thông điệp riêng của mình.

Vì thế, khi làm việc với những người thiết kế thì việc truyền đạt ý tưởng một cách tốt nhất lại không hề dễ dàng. Khi đó, sẽ gặp phải những sai sót nhất định trong bản thiết kế, trong trường hợp này thì việc thảo luận và đưa ra ý kiến cho nhau chính là giải pháp tốt nhất.

Việc xác định kích thước của bao bì đôi khi cũng là yếu tố kiến ấn phẩm bao bì không sử dụng được. Phần lớn những sai lầm này thường là do khách hàng xác định không tốt kích thước của sản phẩm, bao bì trực tiếp của hàng hóa cần in ấn. Từ đó dẫn tới sai sót trong việc cung cấp thông số này cho người thiết kế nên làm cho bao bì không phù hợp với sản phẩm.

in bao bì hộp giấy

Giấy in bao bì thể hiện không tốt chất lượng bản thiết kế

Giấy couche, bristol, ivory, giấy kraft, carton, mỹ thuật,… đều là những loại giấy in có thể sử dụng để in ấn bao bì giấy hiện nay. Đây là những loại giấy thông dụng nhất, và bên cạnh đó sẽ có nhiều loại khác nữa. Chất lượng và hiệu quả của giấy in sẽ không hoàn toàn giống nhau, đồng thời các yếu tố về định lượng, độ bám mực,… cũng phần nào ảnh hưởng tới hiệu quả in ấn.

tui giay couche-08

Vì thế, cân nhắc lựa chọn giấy in không kỹ thì cùng dễ gặp phải tình trạng bao bì giấy sau in không mang lại hiệu quả về màu sắc, hình ảnh và không thích hợp với sản phẩm hàng hóa cần chứa đựng. Với yếu tố này, thì khi hợp tác với đơn vị in bạn nên nhận sựu tư vấn một cách cụ thể nhất về loại giấy in mình cần nhé.in bao bì giấyGửi Mail Cho Chúng Tôi Theo Biểu Mẫu Bên Dưới

Mail : kinhdoanh@inbaongoc.com

Hotline : 0936 114 116*Quý khách vui lòng ghi rõ kích thước ( Dài * Rộng * Cao ), số lượng khi hỏi giá

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi!

 • im

  Chất lượng in ấn

  Những sản phẩm in khi đến tay của quý khách đều phải trải qua sự kiểm duyệt của kỹ thuật viên trước khi được giao đến khách hàng.

 • im

  Tiết kiệm thời gian

  Chúng tôi hiểu được giá trị của thời gian do đó chúng tôi cam kết hoàn thành đơn hàng của quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

 • im

  Chăm sóc khách hàng

  Với chúng tôi niềm vui và sự hài lòng của quý khách chính là động lực phát triển của chúng tôi.

 • im

  Miễn phí duyệt mẫu

  Chúng tôi sẽ cung cấp những bản in mẫu cho quý khách duyệt để đảm bảo sự hài lòng trước khi in.

 • im

  Giao hàng tận nơi

  In Bảo Ngọc hổ trợ giao hàng toàn quốc và miễn phí đối với những đơn hàng trên 3 triệu.

 • im

  Cam kết giá tốt nhất

  Với máy móc hiện đại, gia công ngay tại xưởng không qua trung gian. Chúng tôi tự tin mức giá mình đưa ra luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi

CÔNG TY IN BAO BÌ BẢO NGỌC  - ĐKKD 0306006464 cấp ngày 05 tháng 09 năm 2008 do sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hồ Chí Minh cấp phép. in túi giấy - in hộp giấy - in bao bì giấy - in decal - in catalogue - in tờ rơi - thiết kế logo - dịch vụ quản trị website - in bao thư - in biểu mẫu - thiết kế webin túi giấy kraft - sumedia

Gọi tư vấn