Những khó khăn có thể gặp phải khi in bao bì giấy

Mỗi một hình thức kinh doanh khác nhau, từ hàng hóa cho tới dịch vụ đều có những ưu điểm và hạn chế riêng có thể gặp phải. Đối với các sản phẩm in bao bì giấy bên cạnh những điểm nổi bật thì cũng có nhiều khó khăn gặp phải khi in ấn.

in bao bì thiết kế độc đáo

Quá trình in ấn luôn cần trải qua nhiều giai đoạn khác nhau, nên tất nhiên đôi khi cũng sẽ gặp phải những rắc rối khiên cho khách hàng rơi vào tình trạng khó khăn, bên này không được, bên kia cũng không xong. Nên, biết được những khó khăn có thể gặp phải khi in bao bì sẽ phần nào giúp cho doanh nghiệp giải quyết vấn đề một cách tốt hơn.

 

tui giay couche-09

Bản thiết kế bao bì giấy không thể hiện được ý đồ của khách hàng

Đối với những đơn vị lần đầu kinh doanh hàng hóa và chọn lựa mẫu in bao bì giấy cho mình thì sẽ rất dễ gặp phải tình trạng này. Bao bì giấy đóng vai trò cung cấp thông tin, giới thiệu về sản phẩm nhưng cũng là cách để doanh nghiệp thể hiện những thông điệp riêng của mình.

Vì thế, khi làm việc với những người thiết kế thì việc truyền đạt ý tưởng một cách tốt nhất lại không hề dễ dàng. Khi đó, sẽ gặp phải những sai sót nhất định trong bản thiết kế, trong trường hợp này thì việc thảo luận và đưa ra ý kiến cho nhau chính là giải pháp tốt nhất.

Việc xác định kích thước của bao bì đôi khi cũng là yếu tố kiến ấn phẩm bao bì không sử dụng được. Phần lớn những sai lầm này thường là do khách hàng xác định không tốt kích thước của sản phẩm, bao bì trực tiếp của hàng hóa cần in ấn. Từ đó dẫn tới sai sót trong việc cung cấp thông số này cho người thiết kế nên làm cho bao bì không phù hợp với sản phẩm.

in bao bì hộp giấy

Giấy in bao bì thể hiện không tốt chất lượng bản thiết kế

Giấy couche, bristol, ivory, giấy kraft, carton, mỹ thuật,… đều là những loại giấy in có thể sử dụng để in ấn bao bì giấy hiện nay. Đây là những loại giấy thông dụng nhất, và bên cạnh đó sẽ có nhiều loại khác nữa. Chất lượng và hiệu quả của giấy in sẽ không hoàn toàn giống nhau, đồng thời các yếu tố về định lượng, độ bám mực,… cũng phần nào ảnh hưởng tới hiệu quả in ấn.

tui giay couche-08

Vì thế, cân nhắc lựa chọn giấy in không kỹ thì cùng dễ gặp phải tình trạng bao bì giấy sau in không mang lại hiệu quả về màu sắc, hình ảnh và không thích hợp với sản phẩm hàng hóa cần chứa đựng. Với yếu tố này, thì khi hợp tác với đơn vị in bạn nên nhận sựu tư vấn một cách cụ thể nhất về loại giấy in mình cần nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *