Những sản phẩm công nghệ làm từ giấy carton

Những ứng dụng của giấy in thùng carton, hộp carton không chỉ để sản xuất đồ nội thất mà còn được sử dụng để làm ra các sản phẩm công nghệ.

Từ những ý tưởng độc đáo và sự yêu thích tìm tòi, khám phá từ vật liệu tưởng chừng như không thể đó là giấy carton những sản phẩm công nghệ đã ra đời và phục vụ cho nhu cầu của cuộc sống thường ngày.

May hut bui lam tu giay carton
Máy hút bụi làm từ giấy carton

Máy hút bụi làm bằng giấy carton

Chiếc máy hút bụi được chế tạo bằng giấy carton tái chế là một sản phẩm của Jake Tyler có tên là Vax Ev. Vax ev có bộ khung và vỏ bên ngoài hoàn toàn bằng giấy carton, chỉ có ống hút và motor bên trong làm bằng nhựa ni long. Phần vỏ bên ngoài có khả năng chống cháy, chống thấm nước và có thể trang trí tùy theo sở thích.

Đặc điểm nổi bật nhất của Vax ev là dễ sửa chữa với chi phí thấp vì tất cả đều bằng giấy carton và nhựa. Phát minh này sẽ giúp hạ giá thành sản phẩm máy hút bụi xuống 10 lần.

Máy ảnh có vỏ làm bằng giấy carton

May chup hinh giay carton
Máy chụp hình giấy carton

Máy chụp hình kỹ thuật số KNÄPPA có vỏ làm bằng giấy carton là sản phẩm của hãng kinh doanh hàng nội thất IKEA nổi tiếng của Thụy Điển. KNÄPPA là tác phẩm của nhà thiết kế Jesper Kouthoofd người Thụy Điển, máy có thể chụp 40 ảnh và sử dụng năng lượng qua 2 viên pin AA. Khi đã chụp đầy hình có thể kết nối với máy tính qua cổng USB để xử lý. Nó được dùng như một món quà để dành tặng cho khách hàng chứ không được kinh doanh rộng rãi.

Máy in bằng carton

Cũng giống như sản phẩm máy chụp hình, chiếc máy in thân thiện với môi trường của những nhà thiết kế Samsung có phần vỏ làm bằng bao bì giấy carton.

Chiếc máy không sử dụng bất kỳ một con ốc nào và hầu hết các thao tác lắp ráp đều liên quan việc gấp giấy bìa cứng như các mô hình xếp giấy Origami của Nhật Bản. Khách hàng sẽ chủ động trong việc lắp vỏ máy hay thay mới khi cảm thấy chúng không còn phù hợp. Thậm chí ý tưởng này có thể mở rộng trên các thiết bị khác với nhiều màu sắc hay họa tiết cá tính hơn.

may in co vo la giay carton
Máy in có vỏ là giấy carton

Cả ba sản phẩm kể trên đều được sản xuất nhằm hướng đến mục tiêu thân thiện với môi trường, việc thay thế vỏ nhựa, sắt,… bằng giấy carton là bước đầu tiên cho mục đích này.

Ngoài ra còn giúp các cơ sở sản xuất tiết kiệm chi phí sản xuất và thời gian lắp ráp. Và đối với người dùng sẽ giúp họ giảm thiểu chi phí khi sử dụng những sản phẩm này.

Với môi trường sống hiện nay, hướng tới môi trường xanh là điều mọi doanh nghiệp luôn cố gắng để thực hiện. Lựa chọn các sản phẩm in từ giấy như in túi giấyin folder hợp đồng, tờ rơi, hộp giấy,… cho doanh nghiệp là góp phần bảo vệ môi trường.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc

In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc

Công ty In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc chuyên cung cấp các dịch vụ in bao bì giấy với công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất mang lại giá trị tối đa cho sản phẩm và thương hiệu của doanh nghiệp.
hinhnv

Mr. Thi

Khánh Trinh

hinhnv

Ms. Uyên

hinhnv

Mr. Trí

hinhnv

Ms. Như

Mr. Thiện

hinhnv

Ms. Vân

Ms. Kiều

hinhnv

Ms. Trinh

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi!

bv_chatluong

Chất lượng in ấn

Những sản phẩm in khi đến tay của quý khách đều phải trải qua sự kiểm duyệt của kỹ thuật viên trước khi được giao đến khách hàng.

Tiết kiệm thời gian

Chúng tôi hiểu được giá trị của thời gian do đó chúng tôi cam kết hoàn thành đơn hàng của quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

dv_khachhang

Chăm sóc khách hàng

Với chúng tôi niềm vui và sự hài lòng của quý khách chính là động lực phát triển của chúng tôi.

inmau_free

Miễn phí duyệt mẫu

Chúng tôi sẽ cung cấp những bản in mẫu cho quý khách duyệt để đảm bảo sự hài lòng trước khi in.

gh_tannoi

Giao hàng tận nơi

In Bảo Ngọc hổ trợ giao hàng toàn quốc và miễn phí đối với những đơn hàng trên 3 triệu.

gia_ondinh

Cam kết giá tốt nhất

Với máy móc hiện đại, gia công ngay tại xưởng không qua trung gian. Chúng tôi tự tin mức giá mình đưa ra luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.

bct
hotline
kh-than-thiet-04
kh-than-thiet-05