NHỮNG MẪU LỊCH LÒ XO GIỮA CHO NĂM MỚI 2020

Lịch– Ấn phẩm báo hiệu một năm mới nữa sắp đến. Mỗi độ cuối năm mọi người ai nấy cũng đều tất bật trang trí nhà cửa, cho thật tinh tươm để đón chào mùa xuân và tất nhiên không thể thiếu đi nét đặc trưng mà vốn dĩ đã trở thành văn hóa ăn sâu trong lòng người Việt Nam, đó chính là tấm lịch mới toanh treo chỉnh chu trong căn nhà.

Cho đến hiện tại bây giờ, dù trên thị trường đều có rất nhiều loại lịch với mẫu mã thiết kế khác nhau phục vụ cho từng môi trường, mục đích, tầng lớp khác nhau trong xã hội.Thì các gia đình Việt đều tin dùng và ưa chuộng lịch lò xo giữa bởi giá thành rẻ nhưng kèm theo tính năng tiện lợi mà loại lịch này mang lại.

NHỮNG MẪU LỊCH LÒ XO GIỮA CHO NĂM MỚI 2020 2

Lịch lò xo giữa là loại lịch gồm phần trên được trang trí bắt mắt với những họa tiết, màu sắc đa dạng và phần dưới là phần ngày tháng trong năm. Hai phần của lịch được nối với nhau bằng lò xo cuộn ở giữa.

Thông thường, phần lịch phía trên của lò xo được trang trí rất nổi bật, đặc sắc với những hình ảnh, hoa văn ấn tượng, in nổi, mạ vàng trên bìa carton dày, rất chắc chắn. Các chủ đề như Phúc Lộc Thọ, Thần tài, Song long, Chữ Phước, Di Lặc trở thành hình ảnh phổ biến trên các bìa lịch lò xo, rất thích hợp để trang trí nhà cửa vào dịp tết đến, xuân về.

Phần bên dưới của lò xo là nơi để gắn lịch, bao gồm loại lịch bộ số 12 tháng và loại lịch bloc. Một bộ lịch hoàn hảo không đơn thuần là hình ảnh bắt mắt, thiết kê độc đáo thu hút người nhìn mà nó còn phải cung cấp đầy đủ  và chính xác ngày giờ trong năm. Đảm bảo để chữ, số được in rõ ràng, không có sai sót.

Một số mẫu lịch lò xo giữa được khách hàng ưa chuộng:

Mẫu lịch lò xo giữa số 1

mẫu lịch lò xo giữa số 1

Mẫu lịch lò xo giữa số 2

mẫu lịch lò xo giữa số 2

Mẫu lịch lò xo giữa số 3

mẫu lịch lò xo giữa số 3

Mẫu lịch lò xo giữa số 4

mẫu lịch lò xo giữa số 4

Mẫu lịch lò xo giữa số 5

mẫu lịch lò xo giữa số 5

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
hinhnv

Mr. Thi

Khánh Trinh

hinhnv

Ms. Uyên

hinhnv

Mr. Trí

hinhnv

Ms. Như

Mr. Thiện

hinhnv

Ms. Vân

Ms. Kiều

hinhnv

Ms. Trinh

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi!

bv_chatluong

Chất lượng in ấn

Những sản phẩm in khi đến tay của quý khách đều phải trải qua sự kiểm duyệt của kỹ thuật viên trước khi được giao đến khách hàng.

Tiết kiệm thời gian

Chúng tôi hiểu được giá trị của thời gian do đó chúng tôi cam kết hoàn thành đơn hàng của quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

dv_khachhang

Chăm sóc khách hàng

Với chúng tôi niềm vui và sự hài lòng của quý khách chính là động lực phát triển của chúng tôi.

inmau_free

Miễn phí duyệt mẫu

Chúng tôi sẽ cung cấp những bản in mẫu cho quý khách duyệt để đảm bảo sự hài lòng trước khi in.

gh_tannoi

Giao hàng tận nơi

In Bảo Ngọc hổ trợ giao hàng toàn quốc và miễn phí đối với những đơn hàng trên 3 triệu.

gia_ondinh

Cam kết giá tốt nhất

Với máy móc hiện đại, gia công ngay tại xưởng không qua trung gian. Chúng tôi tự tin mức giá mình đưa ra luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.

bct
hotline
kh-than-thiet-04
kh-than-thiet-05