Những mẫu hộp giấy thông dụng hiện nay

Việc sử dụng các mẫu hộp giấy đẹp, có chất lượng in ấn tốt hiện nay đã trở nên phổ biến và thông dụng. Dựa trên cơ sở đó, có rất nhiều doanh nghiệp nhất là các công ty in hộp giấy tphcm hiện nay luôn dành cho các đối tượng khách hàng của mình. Dưới đây là 3 mẫu in hộp giấy thông dụng nhất hiện nay.

in hộp giấy đẹp

1.     Hộp giấy thời trang

Hộp giấy thời trang là loại hộp giấy được phổ biến nhất hiện nay. Loại hộp này không chỉ được ưa chuộng về thiết kế độc đáo mà nó còn thu hút sự quan tâm của khách hàng bởi tính thời trang. Trong đó, các công ty chuyên bên lĩnh vực thời trang, quần áo, mỹ phẩm là những lĩnh vực có tần suất sử dụng các mẫu hộp giấy mỹ phẩm cao cấp nhiều nhất.

Đặc điểm của loại hộp giấy thời trang này là: có thiết kế đẹp, màu sắc tươi sáng. Các họa tiết in ấn: logo, hình ảnh thương hiệu, sologan của công ty,… được in lên 1 mặt hoặc cả 2 mặt của mẫu in hộp giấy nhằm nâng cao hiệu quả quảng bá hình ảnh doanh nghiệp.

mẫu hộp giấy đẹp giá rẻ

2.     Hộp giấy quà tặng

Hộp giấy quà tặng cũng là một trong những loại hộp giấy được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Do công dụng dùng để đựng quà tặng mà các mẫu hộp giấy quà tặng thường được là từ chất liệu giấy cartoon để đảm bảo độ chắc chắn của hộp giấy, giúp hộp giấy không bị bục khi đựng quà tặng có khối lượng lớn.

Bên cạnh đó vì mẫu hộp giấy này được sử dụng với mục đích dùng để tặng người khác nên có thiết kế cũng như màu sắc tươi sáng, trẻ trung để tạo cảm giác thoải mái, vui vẻ cho người nhận quà tặng đựng trong nó.

3.     Hộp giấy mỹ phẩm

Trong số các loại hàng hóa thì mỹ phẩm có thể nói là có đối tượng và nhu cầu sử dụng cao nhất. Hơn nữa, trong thời đại như hiện nay, khi mà hàng giả, hàng nhái tràn lan thì mỹ phẩm cũng là sản phẩm bị làm nhái, giả nhiều nhất.

Bởi thế, chọn lựa in hộp giấy mỹ phẩm với những nét đặc trưng riêng biệt sẽ phần nào đó giúp cho người tiêu dùng nhận diện sản phẩm một cách dễ dàng hơn, và lựa chọn được sản phẩm chất lượng. Hộp giấy là bao bì thích hợp cho nhiều loại mỹ phẩm khác nhau từ sữa rửa mặt, son phấn, sữa tắm,… đều có thể sử dụng.

Thông thường, đối tượng đặt in vỏ hộp mỹ phẩm thường là những đơn vị sản xuất mới với các sản phẩm được làm từ nguyên liệu thiên nhiên. Nên nhìn chung in hộp mỹ phẩm cao cấp sẽ được thiết kế theo xu hướng gần gũi với thiên nhiên, in ấn trên nhiều chất liệu giấy đa dạng.

4.     Hộp giấy đặc trưng cho từng công ty

Hộp giấy đặc trưng cho từng công ty là những mẫu in hộp giấy có thiết kế riêng, mang những nét đặc trưng cho doanh nghiệp đó.

mẫu hộp giấy độc quyền

Do có công dụng đặc biệt nên mẫu hộp giấy này cần phải đáp ứng các tiêu chí sau:

  • Các chi tiết in ấn phải đặc trưng cho thương hiệu của công ty: logo, hình ảnh, sologan,..
  • Mẫu in hộp giấy phải thể hiện phong cách làm việc nghiêm túc và chuyên nghiệp, xây dựng hình ảnh, ấn tượng tốt đối với khách hàng.
  • Việc chọn lựa màu sắc, kích cỡ mẫu in hộp giấy phải phù hợp với chủng loại sản phẩm của công ty đó.

Trên đây là top 3 mẫu in hộp giấy phổ biến và được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay. Tuy nhiên, theo sự phát triển của thị trường cũng như xu thế của nền kinh tế mới, các mẫu in hộp giấy ngày được cải tiến và phát triển thành rất nhiều chủng loại phong phú, đa dạng.

Trên là những mẫu hộp giấy phổ biến của ngành bao bì các dạng ngày nay từ túi giấy xi măng cho tới các loại sản phẩm điều cần báo bì để quảng cáo sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *