Những mẫu bao bì ngớ ngấn khiến bạn phải bật cười

Với một DN cho dù lớn hay nhỏ thì ngày nay bao bì sản phẩm đóng một vai trò hết sức quan trọng trong việc phát triển thương hiệu,đưa sản phẩm đến gần hơn tới tay người dùng.

Bên cạnh những mẫu bao bì được thiết kế gây ấn tượng mạnh với người tiêu dùng thì không ít các mẫu sản phẩm bao bì được thiết kế một cách ngớ ngẫn khiến người tiêu dùng càng nhìn càng “bế tắc”.Bên dưới đây là một số mẫu bao bì “kỳ cục” như vậy:

bao bi ngo ngan
Hình ảnh bao bì gh rỏ bảo vệ suốt 24h nhưng bên cạnh lại yêu cầu sử dụng 2 lần/ngày. Có vẻ như có gì đó không ổn
bao bi an tuong
Lại một điều bất thường khi phía trên có ghi rỏ 100% từ trái cây nhưng phía dưới chỉ có 27% trái cây mà thôi
bao bi an tuong 2
Trên bao bì của sản phẩm này đã ghi rỏ sản phẩm rất dễ mở như để trêu ngươi khi bằng chứng là ai đó đã cố gắng mở sản phẩm này nhưng có vẻ như bất thành.
bao bi dep
Hình ảnh của quảng cáo và đời thực không hề giống nhau
bao bi vui
Quái lạ nhỉ? bao bì của đường mà lại ghi là … không đường là thế nào?
biểu tượng vui
Trên cách của có ghi rỏ: đây không phải cánh cửa 🙂
bao bi hai
Trên bao bì của sản phẩm này chữ Calcium được thể hiện rất to và rỏ nhưng đâu đó phía dưới thì có chổ thể hiện hàm lượng Calcium là 0%
bao bi buon cuoi
Nhà thiết kế bao bì này rất tỉnh và đẹp trai khi lấy hình ảnh người leo núi để quảng cáo cho sự chắc chắn của dây thừng, tuy nhiên….phía dưới lại ghi rỏ khong thích hợp để leo núi.
bao bi
Bao bì là những quả dâu tây chín mọng…nhưng bên trong là trái gì ấy nhỉ?

Bên trên là những hình ảnh bao bì sản phẩm nhầm lẫn một cachs khá ngớ ngẫn khiến cho người tiêu dùng cũng phải bó tay. Trong bài tiếp theo tôi sẽ đem đến cho các bạn một số mẫu thiết kế sản phẩm bao bì, in túi giấy,catalogue và in hộp giấy được xem ấn tượng nhất của IBN trong nữa đầu năm 2015.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *