Những mẫu bao bì độc và ấn tượng nhất (P.2)

Tại website chính của công ty in In Bảo Ngọc (IBN) chúng tôi đã nói rất nhiều về các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới thành công vang dội với những sản phẩm bao bì được thiết kế hết sức công phu của họ nó gây ấn tượng mạnh cho những người tiêu dùng tiềm năng( và có thể không…) chẳng hạn như bài viết: Những mẫu bao bì khiến bạn tròn mắt của một số DN trong và ngoài nước mà chúng tôi biên tập cách đây không lâu tạo rất nhiều thích thú cho khách hàng của chúng tôi mặc dù đó chỉ là những mẫu ý tưởng tham khảo.

bao bi an tuong

Trong bài hôm nay chúng ta cùng nhau chiêm ngưỡng tiếp một số sản phẩm bao bì đã gây được rất nhiều tiếng vang khi ra mắt và tạo được rất nhiều nguồn cảm hứng cho các nhà thiết kế bao bì để từ đó cho ra mắt những sản phẩm bao bì ấn tượng cho Doanh Nghiệp của họ.

1. Chiếc hộp đựng giày của Nike khiến khách hàng của họ tròn mắt khi bên trong như một sân vận động bóng đá thu nhỏ:

hộp đựng giày

 

2. Những chiếc hộp nước hoa không nhãn, có quá đơn giản không? nhưng người dùng lại thích thú với nó:

hop nuoc hoa

3. Hộp đựng trà túi lọc được hô biến thành tủ đồ mini

hộp đựng trà

 

4. Nhà sản xuất thuốc có vẻ rất hiểu tâm trạng khó chịu của người bệnh khi phải uống thuốc nên đã tạo nên bao bì cho sản phẩm của họ cảm giác thoải mái cho người bệnh:

hộp đựng thuốc

 

5. Hút thuốc lá là con đường nhanh nhất khiến bạn rời xa những người thân thương, mọi cảnh báo cho người dùng thuốc lá đã xuất hiện trên rất nhiều bao bì của các thương hiệu thuốc lá khác nhau, và đây là một trong những cảnh báo rất sâu sắc với bao thuốc hình quan tài:

bao bì thuốc lá

6.Tôi đã rất ấn tượng với thiết kế bao bì của thương hiệu bánh này ( một thương hiệu bánh từ nhật bản)

hộp bánh kẹo

 

7. Thiết kế bao bì của tai nghe rất đúng chất khi được xếp gọn thành hình nốt nhạc:

bao bì tai nghe

8. Hộp diêm mô phỏng khả năng mở rộng khoang chở hàng của dòng xe bán tải Ford Ranger Extreme.

hộp diêm

 

9. Tổ chức phi lợi nhuận City Harvest thiết kế in túi giấy đựng thức ăn hình dạ dày nhằm kêu gọi mọi người giúp đỡ người thiếu lương thực,một mẫu thiết kế rất có ý nghĩa.

in tui giay

10. Những chiếc hộp giấy đựng bánh này khiến nhiều người thích thú vì nó đem lại cảm giác họ vừa mới được ăn những chiếc bánh mới ra lò.

hop giay doc dao

 

11. Mẫu in hộp giấy hình hộp chữ nhật ấn tượng với tông màu và hoa văn độc đáo, các hoa văn trên hộp giấy được thiết kế thể hiện sự sang trọng, và tính chất này càng được nổi bật hơn bởi việc sử dụng công đoạn sau khi in là ép kim hoa văn. Ép kim được hiểu là việc phủ một lớp kim loại mỏng lên trên bề mặt chi tiết tạo sự nổi bật và sang trọng cho chi tiết đó.

thiet-ke-bao-bi-an-tuong-1(1)

 

12. Mẫu in túi giấy  cho shop thời trang mang phong cách và độc đáo với thiết kế dây cầm là dây thắt giày. với mẫu thiết kế này tạo ấn tượng và sự thích thú cho người mua.

mẫu in bao bì giấy đẹp

13. Mấu hộp giấy đựng socola thiết kế mang phong cách “chân thật” các chi tiết trong thiết kế thể hiện nét hoa văn độc đáo. Tạo nên sự gần gũi cho người sử dụng mà không kém phần thu hút với những tông màu đặc sắc.

bao-bi-burnt-sugar

14. Có thể nói đây là một mẫu thiết kế thành công với ý tưởng sử dụng 3D trên nét hoa văn nổi bật, sáng tạo, tạo cho người xem không ít cảm hứng để mua sản phẩm.

03-cong-ty-in-bao-bi

15. Hộp cứng – hộp cao cấp với việc ưu tiên sử dụng những hoa văn độc đáo, tông màu sáng và nổi bật, tạo sự thu hút với người xem.

 

 

bao-bi-kenzo1

Trên đây là một số bao bì sản phẩm gây được rất nhiều ấn tượng cho khách hàng và đóng một vai trò vô cùng to lớn cho sự nổi tiếng và chiến lược bán hàng của các DN. Trong các phần tiếp theo chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý khách hàng một số mẫu bao bì giấy đã được công ty In Bảo Ngọc chúng tôi thiết kế và sx cho một số DN tại Hồ Chí Minh, những mẫu bao bì này đã đem lại những thành công trong việc thúc đẩy doanh số bán hàng của họ và sự uy tín của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *