NHỮNG LƯU Ý “VÀNG” KHI IN BAO BÌ HỘP GIẤY ĐỰNG GIÀY GIÚP BẠN TIẾT KIỆM CHI PHÍ

Mẫu hộp giấy đựng giày đẹp 01
Mẫu hộp giấy đựng giày đẹp 01

Hiện tại trên thị trường ngày càng có nhiều mẫu mã hộp đựng giày với thiết kế, chất liệu khác nhau đáp ứng mọi nhu cầu của người tiêu dùng. Nhưng nhiều khách hàng vẫn đang gặp phải vấn đề trở ngại cách lựa chọn hộp đựng giày làm sao tiết kiệm chi phí. Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc trên.

LƯU Ý VÀNG KHI IN HỘP GIẤY ĐỰNG GIÀY GIÚP BẠN TIẾT KIỆM CHI PHÍ

Theo như nghiên cứu thì một chiếc hộp giấy với thiết kế chuyên nghiệp bài bản, tinh tế, sáng tạo sẽ giúp bạn tiếp cận khách hàng mục tiêu và thay đổi hành vi mua hàng của họ lên đến 80%. Vậy những lưu ý vàng nào giúp bạn sở hữu được ấn phẩm tuyệt vời, tiết kiệm chi phí khi in hộp giấy đựng giày, chúng ta cùng dạo quanh và tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Mẫu hộp giấy đựng giày đẹp 02
Mẫu hộp giấy đựng giày đẹp 02

 1. Lưu ý quan trọng đầu tiên là in ấn thiết kế hộp giấy

Việc đầu tiên bạn phải tính toán kích thước sản phẩm giày dép cần được chứa đựng của doanh nghiệp mình như thế nào? để quyết định kích thước hộp giấy sao cho cân đối phù hợp, tránh sản phẩm bao bì quá rộng hay mặt hàng cần chứa đựng bị o ép bởi vỏ hộp giấy không đủ kích cỡ.

Mẫu hộp giấy đựng giày đẹp 03
Mẫu hộp giấy đựng giày đẹp 03

 Xác định thông tin mà bạn cung cấp, bộ phận thiết kế sẽ tiến hành tư vấn cho bạn kích thước, mẫu mã, hình ảnh, logo làm sao hài hòa với sản phẩm của bạn. Bạn cần chú ý xác định chuẩn kích thước vỏ hộp bởi đây chính là yếu tố giúp bạn tiết kiệm chi phí in ấn hộp đựng giày hiệu quả nhất.

2. Xác định số lượng in ấn, in thử sau đó sẽ tiến hành in hàng loạt

Xác định số lượng phù hợp, đây cũng chính là khâu quyết định chi phí của bạn, thường thì đối với những khách hàng đã hoạt động kinh doanh lựa chọn in số lượng lớn vì hầu như cơ sở in ấn nào cũng đều có ưu đãi in càng nhiều giá càng rẻ.

Mẫu hộp giấy đựng giày đẹp 04
Mẫu hộp giấy đựng giày đẹp 04

Nhưng đối với những ai mới bắt đầu kinh doanh thì nên cân nhắc lựa chọn con số in ấn thích hợp vừa đảm bảo hoạt động kinh doanh vừa có mức giá cân đối ngân sách doanh nghiệp. Suy xét kỹ trước lời giới thiệu bóng bẩy và lựa chọn con số in ấn phù hợp nhất. Đảm bảo an toàn hơn bạn nên lựa chọn giải pháp in thử trải nghiệm mẫu sau đó mới tiến hành in ấn hàng loạt

3.” Chọn Mặt Gửi Vàng” Tìm hiểu và lựa chọn địa chỉ in ấn thiết kế trọn gói- chuyên nghiệp- uy tín

Hiện nay bao bì sản phẩm được xem như bộ mặt của thương hiệu, là ấn phẩm chuyển tải thông điệp hiệu quả đến với khách hàng. Vì thế khi tiến hành in ấn thiết kế bao bì vỏ hộp giấy đựng giày quý khách hàng cần cân nhắc kỹ trước khi lựa chọn người bạn đồng hành uy tín chuyên nghiệp trên con đường đi tìm giải pháp in ấn thiết kế bao bì- Vẻ ngoài cuốn hút của doanh nghiệp mình.

Mẫu hộp giấy đựng giày đẹp 05
Mẫu hộp giấy đựng giày đẹp 05

Tâm lý hầu hết các doanh nghiệp đều muốn tiết kiệm chi phí tối đa, khi in vỏ hộp đựng giày nên sử dụng đội nhà để tiến hành thiết kế, tuy nhiên việc làm này lại không mang đến hiệu quả cao mà còn tốn nhiều thời gian công sức của nhân viên doanh nghiệp mình.

 Giải pháp được áp dụng rộng rãi hiện nay đó chính là lựa chọn một cơ sở in ấn trọn gói, tại đó họ sẽ tiến hành thực hiện từ A- Z cho bạn ngay từ khâu bắt đầu tư vấn thiết kế đến khâu thành phẩm. Việc của bạn chỉ đơn giản là nêu yêu cầu, mọi việc còn lại cơ sở in ấn giải quyết thấu đáo.

Mẫu hộp giấy đựng giày đẹp 06
Mẫu hộp giấy đựng giày đẹp 06

Một đơn vị in ấn thiết kế hộp giấy đựng giày tin cậy mà bạn có thể ” chọn mặt gửi vàng” đó chính là In Bao Bì Giấy IBN. Với đội ngũ nhân viên dày kinh nghiệm tuổi nghề trên 10 năm, được đào tạo kiến thức chuyên sâu mở rộng mỗi năm, đảm bảo mang đến cho khách hàng sự hài lòng trọn vẹn.

Máy móc thiết bị được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng trên Thế Giới, đáp ứng công nghệ in hiện đại cho sản phẩm chất lượng siêu đẹp, siêu nét đến từng dấu chấm nhỏ. Là xưởng in trực tiếp không qua trung gian nên đảm bảo giá thành tốt nhất, bao giá trên toàn khu vực Tp. HCM.

Để khách quan hơn mời bạn đến trực tiếp xưởng sản xuất của In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc để trải nghiệm, tham quan đồng thời nhận được những hỗ trợ tư vấn chuyên sâu từ đội ngũ chuyên gia in ấn.

Hoặc gọi hotline: 0936 114 116 nhận được hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/ 7

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *