Những lợi ích khi in tờ rơi quảng cáo

Tờ rơi là công cụ quảng cáo có từ lâu đời được sử dụng để giới thiệu, quảng cáo về sản phẩm hay dịch vụ mới của các công ty khi muốn đưa ra thị trường để tiêu thụ, sử dụng.

Ngày nay có rất nhiều phương tiện cho bạn lựa chọn để tiến hành quảng cáo về một sản phẩm, dịch vụ từ trên sóng truyền hình, đài phát thanh đến internet. Những hình thức quảng cáo này rất tốn chi phí và khả năng mang lại hiệu quả không phải lúc nào cũng tốt. In tờ rơi giá rẻ mặc dù là một hình thức có thể đã lỗi thời nhưng nó có thể mang lại hiệu quả hơn hẳn các phương tiện truyền thông hiện đại.

In tờ rơi giá rẻ
In tờ rơi giá rẻ

 

Tiếp cận nhanh chóng với khách hàng mục tiêu

Một trong những mối quan tâm lớn nhất trong bất kỳ chiến dịch kinh doanh là liệu sản phẩm, dịch vụ của mình có được nhìn thấy bởi khách hàng mục tiêu hay không.  Mọi hình thức quảng cáo đều thất bại khi nó không đến được trên tay đối tượng mục tiêu của công ty.

In tờ rơi đẹp, bắt mắt là cách để truyền đạt thông điệp của công ty đến với người tiêu dùng nhanh nhất, đặc biệt là những chương trình khuyến mãi. Tờ rơi được thiết kế kém có thể phát ra nhưng chắc hẳn sẽ không thể nhận được sự chú ý của khách hàng mà họ còn lập tức bỏ qua nó. Nên cần lựa chọn một cơ sở in tờ rơi tốt để giúp nó đến tay khách hàng mà không bị họ từ chối.

In tờ rơi khuyến mãi
In tờ rơi khuyến mãi

 

Chi phí in tời rơi thấp

Nhiều công ty băn khoăn nếu như in tờ rơi với số lượng lớn thì sẽ khiến cho mình tốn một khoản tiền đáng kể hoặc loại hình quảng cáo này không mang lại hiệu quả như mình mong đợi. Nhưng thật ra so với các hình thức quảng cáo khác thì tờ roi có giá thành rẻ nhất. Và với công nghệ in offset hiện đại như ngày này thì in tờ rơi với số lượng lớn sẽ có chi phí thấp hơn nhiều khi chỉ in có một vài trăm tờ.

Mọi người có thể chuyển kênh khi có chương trình quảng cáo trên ti vi hoặc đài phát thanh nhưng tờ rơi thì lại khác. Tờ rơi được in với kích thước nhỏ và dễ dàng cho vào túi hoặc cầm trên tay nên khách hàng có thể dễ dàng xem nó nếu như họ không vứt nó đi.

In tờ rơi khai trương
In tờ rơi khai trương

 

Tờ rơi có khả năng sáng tạo vô hạn

Tờ rơi không bắt buộc bạn phải thiết kế nó rập khuôn như những ấn phẩm trước đó. Ở thế kỷ 21 bạn không thể cứ thiết kế, in tờ rơi đen trắng như ở những thế kỷ trước. Khi thiết kế, in tờ rơi bạn có thế sáng tạo để đảm bảo tạo ra sự mới mẻ, thu hút người xem. Thậm chí bạn có thể ứng dụng những công cụ hiện đại trên tờ rơi như thiết kế mã QR trên tờ rơi để khách hàng có thể dùng điện thoại quét mã đó và biết về sản phẩm chẳng hạn.

Tờ rơi có khả năng cung cấp thông tin

Không giống như các quảng cáo trên truyền hình người xe phải có một khoảng thời gian nhất định để hiểu được điều mà nhà kinh doanh đang nói đến. In tờ rơi giúp thể hiện điều đó một cách trực tiếp, nhanh chóng hay dần dẩn tùy vào cách mà bạn thiết kế nó. Tờ rơi còn giúp công ty quảng bá hương hiệu hình ảnh của mình bằng cách lồng ghếp chúng khi thiết kế tờ rơi.in bao bì giấyGửi Mail Cho Chúng Tôi Theo Biểu Mẫu Bên Dưới

Mail : kinhdoanh@inbaongoc.com

Hotline : 0936 114 116*Quý khách vui lòng ghi rõ kích thước ( Dài * Rộng * Cao ), số lượng khi hỏi giá

0/5 (0 Reviews)

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi!

 • im

  Chất lượng in ấn

  Những sản phẩm in khi đến tay của quý khách đều phải trải qua sự kiểm duyệt của kỹ thuật viên trước khi được giao đến khách hàng.

 • im

  Tiết kiệm thời gian

  Chúng tôi hiểu được giá trị của thời gian do đó chúng tôi cam kết hoàn thành đơn hàng của quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

 • im

  Chăm sóc khách hàng

  Với chúng tôi niềm vui và sự hài lòng của quý khách chính là động lực phát triển của chúng tôi.

 • im

  Miễn phí duyệt mẫu

  Chúng tôi sẽ cung cấp những bản in mẫu cho quý khách duyệt để đảm bảo sự hài lòng trước khi in.

 • im

  Giao hàng tận nơi

  In Bảo Ngọc hổ trợ giao hàng toàn quốc và miễn phí đối với những đơn hàng trên 3 triệu.

 • im

  Cam kết giá tốt nhất

  Với máy móc hiện đại, gia công ngay tại xưởng không qua trung gian. Chúng tôi tự tin mức giá mình đưa ra luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi

CÔNG TY IN BAO BÌ BẢO NGỌC  - ĐKKD 0306006464 cấp ngày 05 tháng 09 năm 2008 do sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hồ Chí Minh cấp phép. in túi giấy - in hộp giấy - in bao bì giấy - in decal - in catalogue - in tờ rơi - thiết kế logo - dịch vụ quản trị website - in bao thư - in biểu mẫu - thiết kế webin túi giấy kraft - sumedia

Gọi tư vấn