Những hộp sản phẩm ấn tượng của thương hiệu nổi tiếng

Như các bạn đã biết hộp giấy nói riêng hay tất cả các sản phẩm bao bì nói chung là một trong những yếu tố quyết định sự thành công trong chiến lược đưa sản phẩm đến tay người tiêu dùng. Mỗi thương hiệu từ nhỏ cho đến lớn đều có gắng thiết kế những mẫu bao bì ấn tượng,mang đậm phong cách riêng của mình nhằm gây ấn tượng với khách hàng.Trên thế giới có rất nhiều thương hiệu mà bao bì của họ được rất nhiều người săn đón ( túi giấy Chanel,Louis Vuitton…) điều đó minh chứng cho việc những chiếc túi giấy, hộp giấy đóng vai trò quan trọng như thế nào trong bộ mặt của cả thương hiệu.

Trong bài viết này In Bảo Ngọc muốn giới thiệu đến quý khách hàng một số mẫu bao bì của các thương hiệu đẳng cấp mà theo chúng tôi mỗi chiếc túi, chiếc hộp dưới đây đều toát lên những nét riêng và đẳng cấp khác biệt:

1. Hộp sữa Apple

hộp sữa apple

Tông màu trắng và màu xám mang đậm phong cách của các sản phẩm chủ đạo của thương hiệu tỷ đô này. Với màu trắng vô cùng tinh tế, nó đem lại một sự đẳng cấp sang trọng của thương hiệu.

2.  Bao bì của Chanel

hộp giấy chanel

Những sản phẩm bao bì của Chanel từ chiếc túi giấy, hay hộp giấy đều được thiết kế theo một phong cách rất đơn giản để hiện rỏ logo của chanel lên bên trên. Tuy nhiên không vì thế mà những chiếc bao bì này kém thu hút ngược lại nó đã từng là một trào lưu cho giới trẻ săn đuổi.

3. Hộp hoa quả Nike

hộp giấy hoa quả

Một sản phẩm hộp giấy thể hiện sự sáng tạo và đẳng cấp của thương hiệu Nike. Điều này như một sự khẳng định độ cao cấp của một thương hiệu thời trang đẳng cấp nhất nhì trên thế giới.

4. Hộp đựng trứng Versace

hộp giấy đựng trứng phục sinh

Những quả trứng được sắp xếp gọn gàng đi kèm nhãn hiệu quen thuộc của Versace. Cho thấy sự sáng tạo vô cùng từ thương hiệu nổi tiếng này.

Nếu bạn cũng muốn tư vấn thiết kế một sản phẩm bao bì giấy mang đẳng cấp riêng cho doanh nghiệp của bạn hãy liên hệ với IBN ngay hôm nay. Công ty In Bảo Ngọc là đơn vị thiết kế, in hộp giấy (in hộp pizza, in hộp mỹ phẩm, in hộp bánh kem,…), bao bì giấy chuyên nghiệp. Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm và cơ sở máy móc hiện đại. Đảm bảo tạo ra nhữung mẫu thiết kế hộp giấy làm hài lòng khách hàng với chi phí thiết kế hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Đến với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn cụ thể về chất liệu in ấn, quy trình in phù hợp với sản phẩm chứa đựng và mức chi phí bạn muốn bỏ ra. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi và miễn phí tại HCM với đơn hàng trên 2 triêu.

*Áp dụng khi đơn hàng đã được ký kết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *