Những điều cần biết khi bạn chọn công ty in catalogue

Một cuốn catalogue thay cho bao lời muốn nói. Khách hàng chỉ cần nhìn vào cuốn catalogue cũng hiểu rõ về sản phẩm mà doanh nghiệp bạn cung cấp, bạn không cần phải tốn quá nhiều công sức vào việc giới thiệu, quảng cáo sản phẩm. Tuy nhiên để có được muốn cuốn catalogue gây ấn tượng bạn cũng phải tìm được những công ty chuyên về sản phẩm in catalogue như công ty TNHH In Bảo Ngọc của chúng tôi. Khi đến đây bạn sẽ được sở hữu những cuốn catalogue vừa ấn tượng vừa hiện đại.

in catalogue

In Catalogue là gì?

In catalogue là cơ hội để các doanh nghiệp trình bày và tổng hợp các thông tin về sản phẩm của doanh nghiệp mình chuẩn bị cho quá trình tung sản phẩm ra thị trường. Đồng thời đó cũng là việc tạo đà phát triển thương hiệu, quảng bá sản phẩm đến với khách hàng 1 cách nhanh chóng và tiết kiệm chi phí nhất.

Một cuốn catalogue đẹp phải đáp ứng được các yêu cầu như: có màu sắc rõ ràng, cách phối hợp hài hòa của các nền sản phẩm, kích thước không quá lớn, ghi đầy đủ các thông tin cần thiết của một sản phẩm. Sự tiện nghi đó sẽ là một cơ hội giúp quảng bá sản phẩm, thương hiệu của các doanh nghiệp.

Quy trình tiếp nhận đơn hàng in catalogue tại công ty TNHH In Bảo Ngọc:

– Tiếp nhận điện thoại, tư vấn hỗ trợ các dịch vụ

– Nếu bạn chưa có các mẫu thiết kế chúng tôi sẽ cung cấp các mẫu demo giúp các bạn tham khảo. Còn nếu bạn đã có mẫu thiết kế thì chúng tôi sẽ báo giá sản phẩm, sau đó hẹn thời gian nhận hàng

– Tiến hành in catalogue sau đó giao thành phẩm cho khách hàng và nhận tiền thanh toán.

Các quy trình thực hiện đều được chúng tôi tổ chức, phân bổ rõ ràng, tạo cảm giác thoải mái dễ dàng tiếp cận cho khách hàng. Ngay sau khi sản phẩm được hoàn thành chúng tôi nhanh chóng thông báo cho khách hàng và nhận sản phẩm của mình.

Những điều cần lưu ý để bạn chọn được đơn vị in catalogue như ý:

1 Giá thành in catalogue:

Nếu doanh nghiệp bạn không lớn thì bạn luôn cân nhắc làm thế nào để giảm bớt các chi phí ở mức tối đa vì vậy việc in catalogue cũng như vậy. Bạn phải tìm hiểu xem công ty nào cung cấp catalogue với giá rẻ nhưng cũng phải đảm bảo về tính thẩm mỹ, khoa học.

2. Thời gian thiết kế

Thông thường để tạo ra một cuốn catalogue như ý muốn phải mất khoảng 2 tuần. Tuy nhiên vẫn có thể hoàn thành xong sớm hơn dự định, nếu bạn muốn có cuốn catalogue ấn tượng bạn cũng phải thảo luận với công ty làm sao với thời gian đó phải tạo ra sản phẩm khác biệt nhưng phải đảm bảo thời gian cho doanh nghiệp của bạn kịp để giới thiệu sản phẩm đến với khách hàng

3. Dịch vụ hỗ trợ

Điều quan trọng nhất không thể thiếu đó là dịch vụ hỗ trợ sau khi thiết kế. Vì sản phẩm của các doanh nghiệp luôn thay đổi vì vậy bạn cần thỏa thuận rằng những sản phẩm tiếp theo bạn sẽ được hỗ trợ những gì. Một số công ty thường tính thêm phí vào việc này và không nhiệt tình

Để có được một cuốn catalogue đẹp cần rất nhiều yếu tố. Bạn hãy đến với chúng tôi để có thêm nhiều hỗ trợ hơn nhé.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc

In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc

Công ty In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc chuyên cung cấp các dịch vụ in bao bì giấy với công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất mang lại giá trị tối đa cho sản phẩm và thương hiệu của doanh nghiệp.
hinhnv

Mr. Thi

Khánh Trinh

hinhnv

Ms. Uyên

hinhnv

Mr. Trí

hinhnv

Ms. Như

Mr. Thiện

hinhnv

Ms. Vân

Ms. Kiều

hinhnv

Ms. Trinh

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi!

bv_chatluong

Chất lượng in ấn

Những sản phẩm in khi đến tay của quý khách đều phải trải qua sự kiểm duyệt của kỹ thuật viên trước khi được giao đến khách hàng.

Tiết kiệm thời gian

Chúng tôi hiểu được giá trị của thời gian do đó chúng tôi cam kết hoàn thành đơn hàng của quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

dv_khachhang

Chăm sóc khách hàng

Với chúng tôi niềm vui và sự hài lòng của quý khách chính là động lực phát triển của chúng tôi.

inmau_free

Miễn phí duyệt mẫu

Chúng tôi sẽ cung cấp những bản in mẫu cho quý khách duyệt để đảm bảo sự hài lòng trước khi in.

gh_tannoi

Giao hàng tận nơi

In Bảo Ngọc hổ trợ giao hàng toàn quốc và miễn phí đối với những đơn hàng trên 3 triệu.

gia_ondinh

Cam kết giá tốt nhất

Với máy móc hiện đại, gia công ngay tại xưởng không qua trung gian. Chúng tôi tự tin mức giá mình đưa ra luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.

bct
hotline
kh-than-thiet-04
kh-than-thiet-05