Những công dụng của catalogue bạn cần biết

Trong các buổi ra mắt, sự kiện giới thiệu sản phẩm của các công ty; người ta thường thấy có các cuốn catalogue giới thiệu sản phẩm kèm theo. Vậy, công dụng của những cuốn catalogue này là gì?

Catalogue được xem là một cuốn sách ảnh bao gồm các câu chữ và hình ảnh minh họa được sử dụng với mục đích là khái quát toàn bộ thông tin về sản phẩm mới cho các đối tác, khách hàng.

khi các đơn vị kinh doanh đầu tư in ấn các sản phẩm catalogue, các mặt hàng và sản phẩm doanh nghiệp kinh doanh sẽ được trình bày một cách chi tiết, đẹp mắt. Điều này sẽ giúp cho khách hàng thêm chú ý đến các mặt hàng, sản phẩm khách hàng hàng tiếp xúc với sản phẩm.

công dụng của catalogue giá rẻ

Công dụng của catalogue

Với mục đích sử dụng như trên, catalogue đóng góp một vai trò rất quan trọng trong các chiến dịch quảng cáo; các chiến lược marketing.

Có thể khái quát các công dụng của catalogue như sau:

  • Truyền tải thông tin về sản phẩm tới các đối tượng khách hàng tiềm năng.
  • Là phương tiện quảng cáo, PR sản phẩm mới.
  • Là công cụ nhận diện thương hiệu công ty trong cuộc cạnh tranh thương hiệu khốc liệt.
  • Là phương thức quảng cáo truyền tay hiệu quả do các catalogue có tính di động rất cao.

Như vậy, với vai trò truyền thông to lớn thì việc sử dụng các mẫu catalogue đang là vấn đề được quan tâm nhất của các công ty.

công dụng của catalogue

Các yêu cầu của mẫu in catalogue

Với một loạt các công dụng của catalogue cùng vai trò truyền thông to lớn, thì mẫu catalogue có thể được đánh giá là một mẫu in catalogue chất lượng đòi hỏi mẫu in catalogue đó phải đảm bảo các yêu cầu sau:

  • Thông tin về sản phẩm: ngắn gọn, rõ ràng và tường minh về nghĩa, đặc biệt là phải liên quan đến sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp cho khách hàng.
  • Hình ảnh minh họa: chân thực, rõ nét. Chú thích ảnh phải theo sát nội dung ảnh truyền tải
  • Bố cục sắp xếp: hợp lý, không gây rối mắt.
  • Chất lượng in ấn: giấy in phải có độ bám mực cao, mẫu catalogue không xảy ra hiện tượng mờ chữ, hình ảnh bị vỡ, bị nhòe; không có hiện tượng lem mực in ra giấy in,…những ấn phẩm quảng cáo như catalogue không nên dễ rách và mau bị hư hỏng vì đôi khi khách hàng có thói quen lưu trữ để đọc khi cần, do đó catalogue chất lượng cần có độ bền theo thời gian
  • Để tận dụng tối đa những lợi ích của catalogue thì bạn nên in catalogue với số lượng nhiều vì số lượng nhiều thì sẽ dễ tiếp cận người tiêu dùng hơn, hiệu quả tiếp thị sẽ tăng lên.

Để có thể đáp ứng được các yêu cầu trên cũng như phát huy tối đa giá trị của mẫu in Catalogue thì các công ty, doanh nghiệp khi có nhu cầu sử dụng các mẫu catalogue trong các chương trình quảng cáo, sự kiện giới thiệu sản phẩm mới nên đặt in catalogue tại các cơ sở in ấn uy tín, chất lượng để có thể đảm bảo chất lượng mẫu in Catalogue là tốt nhất.

Nơi in ấn catalogue chất lượng, uy tín tại tphcm

cong dung cua catalogue

Công ty in Bảo Ngọc hiện nay là một trong những công ty in ấn đứng đầu trong các dịch vụ in catalogue. Sản phẩm catalogue của công ty in Bảo Ngọc không chỉ đảm bảo cung cấp cho các khách hàng những mẫu catalogue có thiết kế đẹp, hợp xu hướng, chất lượng in ấn tốt nhất,.. mà giá thành in ấn catalogue của Bảo Ngọc cũng rất hợp lý.

Ngoài ra, khi các khách hàng đặt in ấn catalogue với số lượng lớn, các khách hàng còn được khuyến mãi, ưu đãi giảm giá in catalogue rất hấp dẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *