Những chất liệu in hộp giấy phổ biến nhất

Các mẫu in hộp giấy với các hình ảnh minh họa kèm khẩu hiểu của công ty không chỉ dùng để chứa, đựng sản phẩm mà nó còn là phương thức quảng cáo thương hiệu cho công ty, gây ấn tượng với người dùng.

Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn đọc về thông tin về chất liệu in hộp giấy in sử dụng trong các mẫu in hộp giấy.

Để có một mẫu hộp giấy đẹp hay in túi giấy đẹp thì đòi hỏi giấy in phải có chất lượng tốt, đảm bảo các họa tiết, hình ảnh in được sắc nét, rõ ràng. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại giấy dùng cho việc in ấn cho hộp giấy. Một số loại giấy in ấn hộp giấy thông dụng có thể kể đến các loại giấy in:

cac-loai-giay-thong-dung-trong-in-an

Giấy Bristol

Giấy Bristol có định lượng giấy là 230 – 250 g/m2. Là loại giấy có bề mặt bóng, mịn; độ bám mực vừa phải. Do đó loại giấy này thường sử dụng cho các mẫu in hộp giấy các sản phẩm như: xà bông, mỹ phẩm, dược phẩm,..

Giấy Ivory

chất liệu in hộp giấy ivory

 

Giấy Ivory có định lượng giấy là 230 – 250 g/m2. Là loại giấy có một mặt láng và mặt còn lại sần sùi. Nên giấy Ivory được ứng dụng trong các mẫu hộp giấy dùng làm vỏ hộp hay bao bì đựng thực phẩm.

Giấy Couche

Giấy Couche có định lượng giấy là 90 – 300 g/m2 : Là loại giấy có cả 2 bề mặt trắng, mịn và bóng. Giấy Couche có chất lượng giấy tốt, độ bám mực cao, cho chất lượng in rõ ràng, sắc nét. Chính vì ưu điểm đó mà giấy Couche được ứng dụng cho các mẫu in hộp giấy trong các lĩnh vực: thời trang, hộp đựng mỹ phẩm, điện thoại,…

 

giay-couche

Giấy Duplex

Giấy Duplex có định lượng giấy > 300 g/m2. Đặc điểm của loại giấy này là có một mặt giấy có độ mịn và trắng rất cao, giống với giấy Bristol; còn mặt giấy kia lại có màu sẫm như giấy màu. Chính vì thế mà giấy Duplex thường sử dụng cho các mẫu hộp giấy có kích thước lớn, đòi hỏi độ cứng cao, chắc chắn ( do có định lượng giấy cao).

Giấy Crystal

Giấy Crystal là loại giấy có một mặt láng bóng; tạo cảm giác như lớp giấy này được phủ một lớp kep bóng; tuy nhiên mặt giấy còn lại là mặt giấy nhám nên do đó giấy Crystal có thể dùng cho mọi loại mẫu in hộp giấy, tùy theo cách sử dụng hoặc theo nhu cầu in ấn của khách hàng.

Như vậy, với mỗi một loại giấy in khác nhau, sẽ phù hợp với từng đối tượng mẫu hộp giấy khác nhau. Do đó, tùy theo mục đích sử dụng hộp giấy cũng như nhu cầu in ấn của khách hàng mà các công ty in ấn sẽ lựa chọn các loại giấy in sao cho phù hợp.

Lựa chọn loại giấy in hộp chất lượng, phù hợp

Mỗi doanh nghiệp kinh doanh, mỗi khách hàng sẽ có các nhu cầu sử dụng sản phẩm hộp giấy khác nhau. Chính vì vậy mà chất liệu in hộp giấy dùng cũng không quá phụ thuộc vào một loại giấy nhất định. Với những chất liệu giấy chúng tôi đã đề cập đến trên. Tùy thuộc vào từng nhu cầu sử dụng, đóng gói mặt hàng gì mà doanh nghiệp có thể chọn chất liệu giấy phù hợp để in ấn.

Mỗi loại giấy để in hộp giấy sẽ phù hợp với những mặt hàng, sản phẩm riêng biệt. Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ thêm thông tin chi tiết nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.