Nhu cầu in bao bì tăng nhanh vào cuối năm

Công nghệ sản xuất hàng hóa ngày càng phát triển, các mặt hàng ngày càng nhiều và có mức độ cạnh tranh ngày càng cao. Vì vậy, những sản phẩm có thiết kế bắt mắt, ấn tượng luôn thu hút được sự chú ý của khách hàng. Theo các nghiên cứu về marketing và thị hiếu khách hàng gần đây thì kiểu dáng, màu sắc và thiết kế bao bì đẹp có tác động tới 85% quyết định mua hàng của một sản phẩm. vì vậy, việc chú trọng đầu tư vào công nghệ sản xuất bao bì là cực kì quan trọng và cần thiết cho các đơn vị sản xuất hàng hóa.

in bao bi

>> In biểu mẫu giá rẻ và uy tín cho doanh nghiệp

Thống kế trong ngành in ấn bao bì chỉ ra rằng trong năm 2013, nhu cầu in ấn bao bì tăng 3,8% đã đạt mức 128 tỷ USD. Trong năm 2014, ngành bao bì cũng không ngừng phát triển, hàng loạt các dịch vụ in ấn được mở rộng, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Cụ thể như, từ đầu năm 2013 đến hết tháng 11/2014, các nhà nghiên cứu thị trường cho biết, thị trường giấy sử dụng cho in ấn bao bì tăng mạnh từ 48-56%/tùy loại. Với mức tăng này cho thấy, nhu cầu sử dụng bao bì sản phẩm không những không giảm mà còn tăng rất cao.

Sở dĩ nhu cầu in ấn bao bì tăng cao là do nền công nghiệp sản xuất hàng hóa ngày càng tăng. Trong khi đó, in bao bì giấy phổ biến ở hầu hết các ngành nghề sản xuất hàng hóa. Điển hình như các mặt hàng làm gia tăng giá trị cho sản phẩm như in túi giấy, in hộp giấy mang tính thẩm mỹ cao.

in bao bi 01

Vào các dịp cuối năm, nhu cầu sản xuất bao bì giấy lại càng gia tăng nhanh chóng. Các doanh nghiệp sản xuất điển hình như in hộp giấy, in hộp bánh kẹo, in túi giấy cho các sự kiện, in tờ rơi khuyến mãi, quảng cáo,….luôn gấp rút để hoàn thành kế hoạch trong cuối năm và cung ứng sản phẩm cho dịp tết nguyên đán.

Nếu đến giờ bạn chưa có đơn vị in ấn bao bì, chỉ cần truy cập in bao bì giá rẻ để xem thêm thông tin cụ thể và gởi báo giá sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *