Nên in lịch tết thời điểm nào là thích hợp nhất?

Lịch Tết 2017 là món quà đơn giản nhưng chứa nhiều ý nghĩa nên nhiều doanh nghiệp từ lớn cho đến nhỏ đều lựa chọn món quà đặc biệt này dành tặng khách hàng. In lịch Tết 2022 có nhiều loại khác nhau, ngoài đầu tư vào thiết kế thì doanh nghiệp còn cần xác định thời điểm in để tránh bị động về thời gian.

In lịch Tết treo tường 2017
In lịch Tết treo tường 2022

 

Xu hướng in ấn lịch Tết 2022

Năm 2017, những doanh nghiệp lựa chọn in lịch sẽ có những mẫu thiết kế mới lạ, yêu cầu về chất lượng sản phẩm cũng cao hơn. Cùng với sự phát triển của đất nước, thì cách nhìn, tính thẩm mỹ của con người cũng cao hơn nên sản phẩm không chỉ đẹp ở nội dung mà còn cả ở vể bề ngoài của nó.

Các mẫu thiết kế lịch Tết năm nay sẽ có nhiều thay đổi hơn so với năm trước. Yêu cầu về tính thẩm mỹ cũng cao hơn, những thiết kế đơn điệu sẽ được thay thế bằng những mẫu thiết kế có độ khó cao, chất liệu giấy in cũng được chú trọng.

Những ấn phẩm lịch Tết thường có nhiều màu sắc, phong cách khác nhau. Doanh nghiệp có thể lựa chọn in lịch tết độc quyền với những cách sáng tạo để mang lại sản phẩm đọc đáo, nổi trội và hiệu quả quảng cáo cao nhất.

In lịch Tết 2017 cho doanh nghiệp
In ấn lịch Tết 2022 cho doanh nghiệp

 

Thời điểm in ấn lịch Tết

Nếu đặt làm lịch tết quá sớm thì doanh nghiệp sẽ tốn nguồn chi phí lớn do đó chưa phải là thời điểm mà các đơn vị in đưa ra các dịch vụ khuyến mãi. Hơn nữa khi có sản phẩm thì cách bảo quản không tốn thì sẽ gây thiệt hại cho doanh nghiệp.

Đặt in quá muộn thì giá thành sẽ bị đội lên cao hoặc nhiều cơ sở in tại tphcm không nhận đặt hàng và sản phẩm in với thời gian lâu làm cho quá trình sắp xếp của doanh nghiệp thêm khó khăn.

Tháng 11 chính là thời điểm để in lịch tết tốt nhất cho các doanh nghiệp. Thông thường khi in lịch với số lượng lớn thì có thể mất từ 15-20 ngày nên vào đầu tháng 11 các doanh nghiệp có thể tìm kiếm, hợp tác với các cơ sở in ấn lịch Tết để đặt hàng và đảm bảo có được sản phẩm vào thời điểm tốt nhất.

Mẫu in lịch Tết 2017
Mẫu lịch Tết 2022

 

Một số chú ý khi in ấn lịch tết

Do lịch Tết có nhiều loại khác nhau lịch để bàn, lịch treo tường, lịch blog nên khi in lịch cần lựa chọn loại lịch phù hợp nhất cho doanh nghiệp.

Khi là việc với các đơn vị in ấn thì cần phải xem xét trước những mẫu lịch Tết 2022 cùng bảng báo giá để có thể có được sản phẩm in đạt chất lượng và hiệu quả mang lại cho doanh nghiệp là tốt nhất.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc

In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc

Công ty In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc chuyên cung cấp các dịch vụ in bao bì giấy với công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất mang lại giá trị tối đa cho sản phẩm và thương hiệu của doanh nghiệp.
hinhnv

Mr. Thi

Khánh Trinh

hinhnv

Ms. Uyên

hinhnv

Mr. Trí

hinhnv

Ms. Như

Mr. Thiện

hinhnv

Ms. Vân

Ms. Kiều

hinhnv

Ms. Trinh

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi!

bv_chatluong

Chất lượng in ấn

Những sản phẩm in khi đến tay của quý khách đều phải trải qua sự kiểm duyệt của kỹ thuật viên trước khi được giao đến khách hàng.

Tiết kiệm thời gian

Chúng tôi hiểu được giá trị của thời gian do đó chúng tôi cam kết hoàn thành đơn hàng của quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

dv_khachhang

Chăm sóc khách hàng

Với chúng tôi niềm vui và sự hài lòng của quý khách chính là động lực phát triển của chúng tôi.

inmau_free

Miễn phí duyệt mẫu

Chúng tôi sẽ cung cấp những bản in mẫu cho quý khách duyệt để đảm bảo sự hài lòng trước khi in.

gh_tannoi

Giao hàng tận nơi

In Bảo Ngọc hổ trợ giao hàng toàn quốc và miễn phí đối với những đơn hàng trên 3 triệu.

gia_ondinh

Cam kết giá tốt nhất

Với máy móc hiện đại, gia công ngay tại xưởng không qua trung gian. Chúng tôi tự tin mức giá mình đưa ra luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.

bct
hotline
kh-than-thiet-04
kh-than-thiet-05