CÁN MÀNG HỘP MỸ PHẨM

CÁN MÀNG HỘP MỸ PHẨM?

 

Để làm ra một sản phẩm hộp giấy, túi giấy, decal…đẹp và gây được nhiều ấn tượng thì các công đoạn sau khi in mang tầm quan trọng hơn bao giờ hết. Người ta có thể ép kim, dập nổi, phủ UV …  , tuy nhiên công đoạn cán màng lại giữ một vai trò chủ đạo và phổ biến hơn trong in ấn.

Tiêu chí báo giá của các công ty in ấn là:

hinh_dau_tichSố lượng sản phẩm

hinh_dau_tichKích thước sản phẩm

hinh_dau_tichChất liệu giấy

hinh_dau_tichSản phẩm có cán màng, ép kim, dập nổi hay phủ UV hay không?

 

Vì vậy để có một mức giá tốt nhất thì cần cung cấp đầy đủ các thông tin trên cho nhà sản xuất, nhưng trước đó, bạn phải hiểu cán màng là gì để có thể cung cấp thông tin một cách chính xác.

 

Trong in ấn, khái niệm cán thêm màng vào sản phẩm là ép lớp màng nhựa (màng BOPP) rất mỏng dính lên mặt tờ giấy in nhờ lớp keo để tạo sự bóng đẹp, chống thấm nước và bảo vệ mặt in, giúp cho tờ giấy in mềm mại hơn. Nó được dùng khá nhiều trong in hộp giấy và có 4 dạng tiêu biểu:

 

–          Cán màng mờ – matt lamination: là loại màng khá đẹp và cũng được nhiều người lựa chọn, loại màng này làm cho giấy in không quá láng bóng nhưng độ mềm mại và tự nhiên cao. Sử dụng phổ biến trong in name card, in túi giấy, hộp giấy…

 in-hop-my-pham-ep-kim1

–         Cán màng bóng- Glossy lamination: Tương tự màng mờ nhưng khi sử dụng loại này thì giấy in có độ bóng bẩy cao hơn. In hộp mỹ phẩm hay in hộp bánh trung thu đều sử dụng loại màng này kết hợp với ép kim để tạo sự sang trọng cho sản phẩm in.

mypham

–         Cán định vị: Spot UV: Với mục đích là tạo sự nhấn. Có thể cán trên chữ, hình ảnh, logo…Sử dụng nhiều trong in hộp giấy và túi giấy.

 CAN-MANG-NGHE-THUAT

–         Cán định vị nghệ thuật –Cũng là là một dạng Spot UV nhưng chất liệu thì đa dạng và độc đáo hơn. Chưa phổ biến ở Việt Nam vì có yêu cầu cao về máy móc và công nghệ. Chính vì vậy nó cũng có chi phí cao hơn. Sử dụng chủ yếu trong in các loại danh thiếp cao cấp.

 

Ngày nay với công nghệ in phát triển thì việc cán màng không gây khó khăn cho cá nhà sản xuất, họ có thể thực hiện công đoạn này với thời gian rất nhanh mà không tốn kém thêm nhiều chi phí. Vì vậy, điều quan trọng là bạn phải hiểu về các loại màng để lựa chọn phù hợp cho sản phẩm in của mình.

 

 

 

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc

In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc

Công ty In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc chuyên cung cấp các dịch vụ in bao bì giấy với công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất mang lại giá trị tối đa cho sản phẩm và thương hiệu của doanh nghiệp.
hinhnv

Mr. Thi

Khánh Trinh

hinhnv

Ms. Uyên

hinhnv

Mr. Trí

hinhnv

Ms. Như

Mr. Thiện

hinhnv

Ms. Vân

Ms. Kiều

hinhnv

Ms. Trinh

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi!

bv_chatluong

Chất lượng in ấn

Những sản phẩm in khi đến tay của quý khách đều phải trải qua sự kiểm duyệt của kỹ thuật viên trước khi được giao đến khách hàng.

Tiết kiệm thời gian

Chúng tôi hiểu được giá trị của thời gian do đó chúng tôi cam kết hoàn thành đơn hàng của quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

dv_khachhang

Chăm sóc khách hàng

Với chúng tôi niềm vui và sự hài lòng của quý khách chính là động lực phát triển của chúng tôi.

inmau_free

Miễn phí duyệt mẫu

Chúng tôi sẽ cung cấp những bản in mẫu cho quý khách duyệt để đảm bảo sự hài lòng trước khi in.

gh_tannoi

Giao hàng tận nơi

In Bảo Ngọc hổ trợ giao hàng toàn quốc và miễn phí đối với những đơn hàng trên 3 triệu.

gia_ondinh

Cam kết giá tốt nhất

Với máy móc hiện đại, gia công ngay tại xưởng không qua trung gian. Chúng tôi tự tin mức giá mình đưa ra luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.

bct
hotline
kh-than-thiet-04
kh-than-thiet-05