Muốn tạo sự độc đáo hãy gấp brochure theo ý bạn

Brochure sau khi in thường được gấp đôi, gấp ba đó là cách làm khá phổ biến. Tuy nhiên nếu muốn in brochure quảng cáo để tạo sự ấn tượng thì ngoài đầu tư vào nội dung thì gấp brochure cũng là một giải pháp tốt.

Nhu cầu in ấn brochure

Brochure là một ấn phẩm quảng cáo chứa những nội dung nhằm giới thiệu chung, khai quát về một sản phẩm, sự kiện, dịch vụ,… mà công ty in ấn brochure muốn gửi đến cho khách hàng.

In brochure đẹp và độc đáo
brochure đẹp và độc đáo

 

Khi làm một bộ nhận diện thương hiệu cho công ty thì in brochure quảng cáo là điều không thể thiếu bởi  brochure, in tờ rơi quảng cáo, in catalogue,…là một phần của bộ nhận diện thương hiệu.

Brochure được sử dụng cho những chiến dịch quảng cáo khi có sản phẩm, dịch vụ mới ra đời. Có thể nó được dùng chung cho một chiến lược marketing cũng có thể là để quảng cáo riêng rẻ, từng phần. Chính vì vậy mà nhu cầu sử dụng brochure của các công ty, doanh nghiêp ngày càng cao.

Được sử dụng nhiều nên yêu cầu về chất lượng brochure ngày càng cao, ngoài chất lượng về nội dung, hình ảnh sản phẩm brochure còn cần phải sáng tạo, mới lạ.

Gấp brochure để tạo hiệu ứng mới lạ
Gấp brochure để tạo hiệu ứng mới lạ

 

Gấp brochure để tạo sự độc đáo

Gấp nhiều hơn 3 lần: thông thường brochure được gấp đôi, gấp ba nếu muốn tạo sự độc đáo thì đầu tiên cần tăng các nếp gấp lên. Khi gấp nhiều hơn thì nội dung được dàn trải, có thể đưa thêm nhiều hình ảnh hơn khi thiết kế brochure cho công ty.

Brochure với nhiều mặt thì sẽ tạo sự thích thú cho người xem. Khi có nhiều nếp gấp họ sẽ tò mò và muốn nhìn xem ở những mặt tiếp theo sẽ có những nội dung gì. Gấp càng nhiều thì thông tin sẽ được phân bố ở các mặt và sắp xếp chúng một cách sáng tạo là cách để tạo sự tò mò của người xem.

Cắt và gấp tạo sự phá cách cho brochure
Cắt và gấp tạo sự phá cách cho brochure

 

Gấp phá cách: thay vì cứ gấp theo chiều dọc như thông thường thì gấp chéo, gấp ngang,…kết hợp với sự sáng tạo trong thiết kế sẽ tạo ra một ấn phẩm brochure có hiệu ứng đặc biệt. Lựa chọn các đường cắt kết hợp với cách gấp truyền thống để tạo ra mẫu brochure đặc biệt. Thay vì gấp để các mặt đều nhau thì biến tấu với cách gấp lệch sẽ tạo ra hiệu ứng mới lạ cho brochure.

Để có thể gấp brochure theo những cách trên thì việc thiết kế là yếu tố đầu tiên các công ty cần chú ý đến. Gấp brochure chỉ là công đoạn sau cùng, còn lên ý tưởng thiết kế là bước đầu tiên. Mặc dù vậy cũng có thể dựa vào cách gấp để sáng tạo, sắp xếp, thiết kế nội dung hình ảnh khi lựa chọn in brochure tại các địa chỉ in tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *