Muốn tạo sự độc đáo hãy gấp brochure theo ý bạn

Brochure sau khi in thường được gấp đôi, gấp ba đó là cách làm khá phổ biến. Tuy nhiên nếu muốn in brochure quảng cáo để tạo sự ấn tượng thì ngoài đầu tư vào nội dung thì gấp brochure cũng là một giải pháp tốt.

Nhu cầu in brochure

Brochure là một ấn phẩm quảng cáo chứa những nội dung nhằm giới thiệu chung, khai quát về một sản phẩm, sự kiện, dịch vụ,… mà công ty in brochure muốn gửi đến cho khách hàng.

In brochure đẹp và độc đáo
In brochure đẹp và độc đáo

 

Khi làm một bộ nhận diện thương hiệu cho công ty thì in brochure quảng cáo là điều không thể thiếu bởi in brochure, in tờ rơi quảng cáo, in cartalogue,…là một phần của bộ nhận diện thương hiệu.

Brochure được sử dụng cho những chiến dịch quảng cáo khi có sản phẩm, dịch vụ mới ra đời. Có thể nó được dùng chung cho một chiến lược marketing cũng có thể là để quảng cáo riêng rẻ, từng phần. Chính vì vậy mà nhu cầu sử dụng, in brochure của các công ty, doanh nghiêp ngày càng cao.

Được sử dụng nhiều nên yêu cầu về chất lượng brochure ngày càng cao, ngoài chất lượng về nội dung, hình ảnh sản phẩm brochure còn cần phải sáng tạo, mới lạ.

Gấp brochure để tạo hiệu ứng mới lạ
Gấp brochure để tạo hiệu ứng mới lạ

 

Gấp brochure để tạo sự độc đáo

Gấp nhiều hơn 3 lần: thông thường brochure được gấp đôi, gấp ba nếu muốn tạo sự độc đáo thì đầu tiên cần tăng các nếp gấp lên. Khi gấp nhiều hơn thì nội dung được dàn trải, có thể đưa thêm nhiều hình ảnh hơn khi thiết kế, in brochure cho công ty.

Brochure với nhiều mặt thì sẽ tạo sự thích thú cho người xem. Khi có nhiều nếp gấp họ sẽ tò mò và muốn nhìn xem ở những mặt tiếp theo sẽ có những nội dung gì. Gấp càng nhiều thì thông tin sẽ được phân bố ở các mặt và sắp xếp chúng một cách sáng tạo là cách để tạo sự tò mò của người xem.

Cắt và gấp tạo sự phá cách cho brochure
Cắt và gấp tạo sự phá cách cho brochure

 

Gấp phá cách: thay vì cứ gấp theo chiều dọc như thông thường thì gấp chéo, gấp ngang,…kết hợp với sự sáng tạo trong thiết kế sẽ tạo ra một ấn phẩm brochure có hiệu ứng đặc biệt. Lựa chọn các đường cắt kết hợp với cách gấp truyền thống để tạo ra mẫu in brochure đặc biệt. Thay vì gấp để các mặt đều nhau thì biến tấu với cách gấp lệch sẽ tạo ra hiệu ứng mới lạ cho brochure.

Để có thể gấp brochure theo những cách trên thì việc thiết kế là yếu tố đầu tiên các công ty cần chú ý đến. Gấp brochure chỉ là công đoạn sau cùng, còn lên ý tưởng thiết kế là bước đầu tiên. Mặc dù vậy cũng có thể dựa vào cách gấp để sáng tạo, sắp xếp, thiết kế nội dung hình ảnh khi lựa chọn in brochure tại các địa chỉ in brochure tốt nhất.in bao bì giấyGửi Mail Cho Chúng Tôi Theo Biểu Mẫu Bên Dưới

Mail : kinhdoanh@inbaongoc.com

Hotline : 0936 114 116*Quý khách vui lòng ghi rõ kích thước ( Dài * Rộng * Cao ), số lượng khi hỏi giá

0/5 (0 Reviews)

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi!

 • im

  Chất lượng in ấn

  Những sản phẩm in khi đến tay của quý khách đều phải trải qua sự kiểm duyệt của kỹ thuật viên trước khi được giao đến khách hàng.

 • im

  Tiết kiệm thời gian

  Chúng tôi hiểu được giá trị của thời gian do đó chúng tôi cam kết hoàn thành đơn hàng của quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

 • im

  Chăm sóc khách hàng

  Với chúng tôi niềm vui và sự hài lòng của quý khách chính là động lực phát triển của chúng tôi.

 • im

  Miễn phí duyệt mẫu

  Chúng tôi sẽ cung cấp những bản in mẫu cho quý khách duyệt để đảm bảo sự hài lòng trước khi in.

 • im

  Giao hàng tận nơi

  In Bảo Ngọc hổ trợ giao hàng toàn quốc và miễn phí đối với những đơn hàng trên 3 triệu.

 • im

  Cam kết giá tốt nhất

  Với máy móc hiện đại, gia công ngay tại xưởng không qua trung gian. Chúng tôi tự tin mức giá mình đưa ra luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi

CÔNG TY IN BAO BÌ BẢO NGỌC  - ĐKKD 0306006464 cấp ngày 05 tháng 09 năm 2008 do sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hồ Chí Minh cấp phép. in túi giấy - in hộp giấy - in bao bì giấy - in decal - in catalogue - in tờ rơi - thiết kế logo - dịch vụ quản trị website - in bao thư - in biểu mẫu - thiết kế webin túi giấy kraft - sumedia

Gọi tư vấn