Muốn tạo sự độc đáo hãy gấp brochure theo ý bạn

Brochure sau khi in thường được gấp đôi, gấp ba đó là cách làm khá phổ biến. Tuy nhiên nếu muốn in brochure quảng cáo để tạo sự ấn tượng thì ngoài đầu tư vào nội dung thì gấp brochure cũng là một giải pháp tốt.

Nhu cầu in ấn brochure

Brochure là một ấn phẩm quảng cáo chứa những nội dung nhằm giới thiệu chung, khai quát về một sản phẩm, sự kiện, dịch vụ,… mà công ty in ấn brochure muốn gửi đến cho khách hàng.

In brochure đẹp và độc đáo
brochure đẹp và độc đáo

 

Khi làm một bộ nhận diện thương hiệu cho công ty thì in brochure quảng cáo là điều không thể thiếu bởi  brochure, in tờ rơi quảng cáo, in catalogue,…là một phần của bộ nhận diện thương hiệu.

Brochure được sử dụng cho những chiến dịch quảng cáo khi có sản phẩm, dịch vụ mới ra đời. Có thể nó được dùng chung cho một chiến lược marketing cũng có thể là để quảng cáo riêng rẻ, từng phần. Chính vì vậy mà nhu cầu sử dụng brochure của các công ty, doanh nghiêp ngày càng cao.

Được sử dụng nhiều nên yêu cầu về chất lượng brochure ngày càng cao, ngoài chất lượng về nội dung, hình ảnh sản phẩm brochure còn cần phải sáng tạo, mới lạ.

Gấp brochure để tạo hiệu ứng mới lạ
Gấp brochure để tạo hiệu ứng mới lạ

 

Gấp brochure để tạo sự độc đáo

Gấp nhiều hơn 3 lần: thông thường brochure được gấp đôi, gấp ba nếu muốn tạo sự độc đáo thì đầu tiên cần tăng các nếp gấp lên. Khi gấp nhiều hơn thì nội dung được dàn trải, có thể đưa thêm nhiều hình ảnh hơn khi thiết kế brochure cho công ty.

Brochure với nhiều mặt thì sẽ tạo sự thích thú cho người xem. Khi có nhiều nếp gấp họ sẽ tò mò và muốn nhìn xem ở những mặt tiếp theo sẽ có những nội dung gì. Gấp càng nhiều thì thông tin sẽ được phân bố ở các mặt và sắp xếp chúng một cách sáng tạo là cách để tạo sự tò mò của người xem.

Cắt và gấp tạo sự phá cách cho brochure
Cắt và gấp tạo sự phá cách cho brochure

 

Gấp phá cách: thay vì cứ gấp theo chiều dọc như thông thường thì gấp chéo, gấp ngang,…kết hợp với sự sáng tạo trong thiết kế sẽ tạo ra một ấn phẩm brochure có hiệu ứng đặc biệt. Lựa chọn các đường cắt kết hợp với cách gấp truyền thống để tạo ra mẫu brochure đặc biệt. Thay vì gấp để các mặt đều nhau thì biến tấu với cách gấp lệch sẽ tạo ra hiệu ứng mới lạ cho brochure.

Để có thể gấp brochure theo những cách trên thì việc thiết kế là yếu tố đầu tiên các công ty cần chú ý đến. Gấp brochure chỉ là công đoạn sau cùng, còn lên ý tưởng thiết kế là bước đầu tiên. Mặc dù vậy cũng có thể dựa vào cách gấp để sáng tạo, sắp xếp, thiết kế nội dung hình ảnh khi lựa chọn in brochure tại các địa chỉ in tốt nhất.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc

In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc

Công ty In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc chuyên cung cấp các dịch vụ in bao bì giấy với công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất mang lại giá trị tối đa cho sản phẩm và thương hiệu của doanh nghiệp.
hinhnv

Mr. Thi

Khánh Trinh

hinhnv

Ms. Uyên

hinhnv

Mr. Trí

hinhnv

Ms. Như

Mr. Thiện

hinhnv

Ms. Vân

Ms. Kiều

hinhnv

Ms. Trinh

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi!

bv_chatluong

Chất lượng in ấn

Những sản phẩm in khi đến tay của quý khách đều phải trải qua sự kiểm duyệt của kỹ thuật viên trước khi được giao đến khách hàng.

Tiết kiệm thời gian

Chúng tôi hiểu được giá trị của thời gian do đó chúng tôi cam kết hoàn thành đơn hàng của quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

dv_khachhang

Chăm sóc khách hàng

Với chúng tôi niềm vui và sự hài lòng của quý khách chính là động lực phát triển của chúng tôi.

inmau_free

Miễn phí duyệt mẫu

Chúng tôi sẽ cung cấp những bản in mẫu cho quý khách duyệt để đảm bảo sự hài lòng trước khi in.

gh_tannoi

Giao hàng tận nơi

In Bảo Ngọc hổ trợ giao hàng toàn quốc và miễn phí đối với những đơn hàng trên 3 triệu.

gia_ondinh

Cam kết giá tốt nhất

Với máy móc hiện đại, gia công ngay tại xưởng không qua trung gian. Chúng tôi tự tin mức giá mình đưa ra luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.

bct
hotline
kh-than-thiet-04
kh-than-thiet-05