Mùa lịch đang bắt đầu nóng hơn

Bạn thân mến,

Thời điểm mà IBN đang viết bài này chính là lúc đã có nhiều khách hàng gọi điện hỏi giá in lịch tết 2016, thời gian vài năm gần đây các doanh nghiệp đã bắt đầu quan tâm nhiều hơn đến tiếp thị và quảng cáo, in lịch tết hay in bao bì không còn đơn thuần là sản phẩm in mà đã trở thành xu thế hiện nay – xu thế tiếp thị sản phẩm thông qua bao bì.

Bạn hãy thử tưởng tượng, nếu tên doanh nghiệp và hình ảnh sản phẩm của công ty bạn được in trên bìa lịch và khách hàng xé lịch mỗi ngày, suốt 365 ngày sản phẩm được khách hàng nhìn thấy, và như một quy luật nó sẽ đi vào tiềm thức của khách hàng, chính lúc đó – khi nhu cầu được phát sinh sản phẩm của bạn được khách hàng nghĩ tới đầu tiên.

Nắm bắt được lợi thế này nên nhiều doanh nghiệp đã không tiếc tiền chi ra hàng trăm triệu đồng, thậm chí là nhiều tỉ đồng đề đầu tư cho quảng cáo thông qua in lịch tết.

Tuy vào quy mô công ty mà mỗi doanh nghiệp chịu bỏ ra số tiền khác nhau, thông thường là doanh nghiệp nhỏ sẽ chi ra từ 20-30 triệu để in lịch.

in lịch tết

Không chỉ riêng có lịch độc quyền, việc in decal dán lên phần quảng cáo cũng là lựa chọn tối ưu cho các đơn vị có nhu cầu ít hơn vì nó tiết kiệm chi phí tối đa nhưng vẫn đạt hiệu quả tốt nhất khi chọn giải pháp in lịch theo phôi có sẵn.

Điều đặc biệt không thể quên đối với bạn, đó là chọn một mẫu đẹp, lạ, bắt mắt để làm hình ảnh và thông tin để in túi giấy đựng lịch, nó là phần quảng cáo mà gây ấn tượng mạnh nhất, giúp khách hàng tự hào vì được tặng quà.

Năm 2016 IBN đặc biệt đầu tư mạnh vào sản phẩm lịch treo tường, loại lịch này được đánh giá là tối ưu nhất trên tất cả các loại lịch khác nhờ hình ảnh lớn, sáng, đẹp, dễ sử dụng vì có thể ghi chú được, và đặc biệt là bạn có thể tiết kiệm khá nhiều tiền khi chọn giải pháp in lịch tết treo tường với giá cực rẻ của IBN.

Nếu bạn cần bất cứ thông tin gì về in lịch tết 2016, đừng ngần ngại, cứ gọi điện hoặc email cho tôi – với sứ mệnh là công ty in hết lòng vì khách hàng, chúng tôi sẵn sàng tư vấn giúp bạn chọn giải pháp tối ưu nhất.

Chúc bạn ngày làm việc hiệu quả và tràn đầy năng lượng.in bao bì giấyGửi Mail Cho Chúng Tôi Theo Biểu Mẫu Bên Dưới

Mail : kinhdoanh@inbaongoc.com

Hotline : 0936 114 116*Quý khách vui lòng ghi rõ kích thước ( Dài * Rộng * Cao ), số lượng khi hỏi giá

0/5 (0 Reviews)

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi!

 • im

  Chất lượng in ấn

  Những sản phẩm in khi đến tay của quý khách đều phải trải qua sự kiểm duyệt của kỹ thuật viên trước khi được giao đến khách hàng.

 • im

  Tiết kiệm thời gian

  Chúng tôi hiểu được giá trị của thời gian do đó chúng tôi cam kết hoàn thành đơn hàng của quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

 • im

  Chăm sóc khách hàng

  Với chúng tôi niềm vui và sự hài lòng của quý khách chính là động lực phát triển của chúng tôi.

 • im

  Miễn phí duyệt mẫu

  Chúng tôi sẽ cung cấp những bản in mẫu cho quý khách duyệt để đảm bảo sự hài lòng trước khi in.

 • im

  Giao hàng tận nơi

  In Bảo Ngọc hổ trợ giao hàng toàn quốc và miễn phí đối với những đơn hàng trên 3 triệu.

 • im

  Cam kết giá tốt nhất

  Với máy móc hiện đại, gia công ngay tại xưởng không qua trung gian. Chúng tôi tự tin mức giá mình đưa ra luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi

CÔNG TY IN BAO BÌ BẢO NGỌC  - ĐKKD 0306006464 cấp ngày 05 tháng 09 năm 2008 do sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hồ Chí Minh cấp phép. in túi giấy - in hộp giấy - in bao bì giấy - in decal - in catalogue - in tờ rơi - thiết kế logo - dịch vụ quản trị website - in bao thư - in biểu mẫu - thiết kế webin túi giấy kraft - sumedia

Gọi tư vấn