Một số mẫu thiết kế tờ rơi đón năm mới

Nếu xu hướng in tờ rơi năm 2016 thiên về áp dụng công nghệ in offset, tận dụng các chất liệu giấy in có tính chất bóng mịn, cao cấp thì một số các đặc điểm dưới đây sẽ là điểm nhấn cho những mẫu in tờ rơi đón năm mới mà bạn cần lưu ý khi chọn lựa.

in tờ rơi 2017
in tờ rơi

Nếu bạn thường xuyên theo dõi trang tin tức của Bảo Ngọc thì hiển nhiên sẽ cập nhật được một số các xu hướng in tờ rơi qua mỗi năm, điều này không chỉ giúp bạn có thêm những ý tưởng mới hơn mà còn góp phần hỗ trợ đặc lực cho quá trình đặt in tờ rơi đạt hiệu quả cao nhất.

Dù tính thẩm mỹ có sự thay đổi lớn qua mỗi năm nhưng do những đặc thù chuyên biệt, mẫu tờ rơi vẫn đi theo những nguyên tắc di tờ rơi chuẩn của năm 2016, bên cạnh đó cập nhật một số các điểm nhấn mới mẻ hơn, sáng tạo hơn để đem lại hiệu quả tiếp nhận cao nhất.

  1. Thiết kế bắt mắt, sinh động

Điều này không có nghĩa là bạn bỏ quên tiêu chí đơn giản trong từng mẫu tờ rơi, dù ý tưởng có sáng tạo đến đâu vẫn phải đảm bảo tính sự đơn giản, càng đơn giản càng tốt. Điều này không chỉ thể hiện sự chuyên nghiệp, tinh tế của công ty bạn mà còn giúp người tiêu dùng tiếp nhận thông tin một cách dễ dàng nhất.

in tờ rơi năm mới
in tờ rơi năm mới

Sử dụng chất liệu giấy couche bóng sẽ giúp bạn thể hiện màu sắc, thông tin một cách sắc nét, rõ ràng hơn. Ngoài ra, một số dòng giấy như Bristol, couche matt vẫn được sử dụng nhiều. Đó là các loại giấy mà các công ty in bao bì thường sử dụng để in các sản phẩm chứ không riêng về tờ rơi.

  1. Giấy in kraft

Nếu năm 2016 xu hướng in tờ rơi giấy kraft vẫn chưa có sức hút lớn nhưng nó sẽ thực sự bùng nổ trong năm mới. Hãy thay đổi về dòng giấy kraft trong quy trình in tờ rơi để cảm nhận sự khác biệt, không chỉ sở hữu mẫu tờ rơi giá rẻ mà bạn giúp góp phần nâng cao thương hiệu nhờ vào chiến lược sử dụng giấy tái chế nhằm bảo vệ môi trường sống.

  1. Chuộng màu đỏ

Tờ rơi không chỉ là ấn phẩm mang chức năng giới thiệu, thông tin mà còn là ấn phẩm yêu cầu cao về tính thẩm mỹ. Nếu năm 2016 ưa chuộng màu đen,  xanh thì màu đỏ, hồng tím là là những màu sắc lên ngôi trong mùa này.Vì những màu đó là những gam màu đón tết cho mọi người thường dùng để in tờ rơi quảng cáo đầu năm.

in tờ rơi 2017 hcm
in tờ rơi hcm
  1. In tờ rơi chất lượng

Với sự tràn lan đối với các mẫu tờ rơi trắng đen, in bằng giấy fort thì việc thông tin cũng không mang lại nhiều hiệu quả truyền thông, chưa kể người tiêu dùng cảm thấy thiết tin cậy với những thông tin của bạn. Thay vào đó, hãy có sự đầu tư cho những sản phẩm tờ rơi đẹp, giấy couche, giấy kraft nhằm tăng sức hút hơn.

Trên đây là 4 lưu ý khi bạn có ý định in tờ rơi giá rẻ, nếu có ý định khai trương cửa hàng, tổ chức các hội nghị, hội thảo hoặc các chương trình giảm giá thì chúng tôi nghĩ rằng bạn nên có sự quan tâm thỏa đáng khi có nhu cầu đặt in tờ rơi ở bất cứ đâu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *