Một số mẫu thiết kế tờ rơi đón năm 2017

Nếu xu hướng in tờ rơi năm 2016 thiên về áp dụng công nghệ in offset, tận dụng các chất liệu giấy in có tính chất bóng mịn, cao cấp thì một số các đặc điểm dưới đây sẽ là điểm nhấn cho những mẫu in tờ rơi 2017 mà bạn cần lưu ý khi chọn lựa.

in tờ rơi 2017
in tờ rơi 2017

Nếu bạn thường xuyên theo dõi trang tin tức của Bảo Ngọc thì hiển nhiên sẽ cập nhật được một số các xu hướng in tờ rơi qua mỗi năm, điều này không chỉ giúp bạn có thêm những ý tưởng mới hơn mà còn góp phần hỗ trợ đặc lực cho quá trình đặt in tờ rơi đạt hiệu quả cao nhất.

Dù tính thẩm mỹ có sự thay đổi lớn qua mỗi năm nhưng do những đặc thù chuyên biệt, mẫu tờ rơi 2017 vẫn đi theo những nguyên tắc di tờ rơi chuẩn của năm 2016, bên cạnh đó cập nhật một số các điểm nhấn mới mẻ hơn, sáng tạo hơn để đem lại hiệu quả tiếp nhận cao nhất.

  1. Thiết kế bắt mắt, sinh động

Điều này không có nghĩa là bạn bỏ quên tiêu chí đơn giản trong từng mẫu tờ rơi, dù ý tưởng có sáng tạo đến đâu vẫn phải đảm bảo tính sự đơn giản, càng đơn giản càng tốt. Điều này không chỉ thể hiện sự chuyên nghiệp, tinh tế của công ty bạn mà còn giúp người tiêu dùng tiếp nhận thông tin một cách dễ dàng nhất.

in tờ rơi năm mới
in tờ rơi năm mới

Sử dụng chất liệu giấy couche bóng sẽ giúp bạn thể hiện màu sắc, thông tin một cách sắc nét, rõ ràng hơn. Ngoài ra, một số dòng giấy như Bristol, couche matt vẫn được sử dụng nhiều. Đó là các loại giấy mà các công ty in bao bì thường sử dụng để in các sản phẩm chứ không riêng về tờ rơi.

  1. Giấy in kraft

Nếu năm 2016 xu hướng in tờ rơi giấy kraft vẫn chưa có sức hút lớn nhưng nó sẽ thực sự bùng nổ trong năm 2017. Hãy thay đổi về dòng giấy kraft trong quy trình in tờ rơi để cảm nhận sự khác biệt, không chỉ sở hữu mẫu tờ rơi giá rẻ mà bạn giúp góp phần nâng cao thương hiệu nhờ vào chiến lược sử dụng giấy tái chế nhằm bảo vệ môi trường sống.

  1. Chuộng màu đỏ

Tờ rơi không chỉ là ấn phẩm mang chức năng giới thiệu, thông tin mà còn là ấn phẩm yêu cầu cao về tính thẩm mỹ. Nếu năm 2016 ưa chuộng màu đen,  xanh thì màu đỏ, hồng tím là là những màu sắc lên ngôi trong mùa này.Vì những màu đó là những gam màu đón tết cho mọi người thường dùng để in tờ rơi quảng cáo đầu năm.

in tờ rơi 2017 hcm
in tờ rơi 2017 hcm
  1. In tờ rơi chất lượng

Với sự tràn lan đối với các mẫu tờ rơi trắng đen, in bằng giấy fort thì việc thông tin cũng không mang lại nhiều hiệu quả truyền thông, chưa kể người tiêu dùng cảm thấy thiết tin cậy với những thông tin của bạn. Thay vào đó, hãy có sự đầu tư cho những sản phẩm tờ rơi đẹp, giấy couche, giấy kraft nhằm tăng sức hút hơn.

Trên đây là 4 lưu ý khi bạn có ý định in tờ rơi giá rẻ 2017, nếu có ý định khai trương cửa hàng, tổ chức các hội nghị, hội thảo hoặc các chương trình giảm giá thì chúng tôi nghĩ rằng bạn nên có sự quan tâm thỏa đáng khi có nhu cầu đặt in tờ rơi ở bất cứ đâu.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc

In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc

Công ty In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc chuyên cung cấp các dịch vụ in bao bì giấy với công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất mang lại giá trị tối đa cho sản phẩm và thương hiệu của doanh nghiệp.
hinhnv

Mr. Thi

Khánh Trinh

hinhnv

Ms. Uyên

hinhnv

Mr. Trí

hinhnv

Ms. Như

Mr. Thiện

hinhnv

Ms. Vân

Ms. Kiều

hinhnv

Ms. Trinh

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi!

bv_chatluong

Chất lượng in ấn

Những sản phẩm in khi đến tay của quý khách đều phải trải qua sự kiểm duyệt của kỹ thuật viên trước khi được giao đến khách hàng.

Tiết kiệm thời gian

Chúng tôi hiểu được giá trị của thời gian do đó chúng tôi cam kết hoàn thành đơn hàng của quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

dv_khachhang

Chăm sóc khách hàng

Với chúng tôi niềm vui và sự hài lòng của quý khách chính là động lực phát triển của chúng tôi.

inmau_free

Miễn phí duyệt mẫu

Chúng tôi sẽ cung cấp những bản in mẫu cho quý khách duyệt để đảm bảo sự hài lòng trước khi in.

gh_tannoi

Giao hàng tận nơi

In Bảo Ngọc hổ trợ giao hàng toàn quốc và miễn phí đối với những đơn hàng trên 3 triệu.

gia_ondinh

Cam kết giá tốt nhất

Với máy móc hiện đại, gia công ngay tại xưởng không qua trung gian. Chúng tôi tự tin mức giá mình đưa ra luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.

bct
hotline
kh-than-thiet-04
kh-than-thiet-05