Mối quan hệ giữa marketing và các hộp sản phẩm

Ngày nay, xu thế sử dụng các sản phẩm hộp giấy như một công cụ marketing sản phẩm ngày càng được nhiều công ty quan tâm và áp dụng. Tại sao các mẫu in hộp giấy lại có thể trở thành một phương thức marketing sản phẩm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

in hop giay

 1. Mối quan hệ giữa marketing và các mẫu in hộp giấy.

Các mẫu sản phẩm hộp giấy, hay bao bì sản phẩm  không chỉ đóng vai trò là không gian chứa, đựng sản phẩm bạn vừa mua mà nó còn là công cụ giúp bạn nắm rõ các thông tin về sản phẩm. Với những thông tin chi tiết về sản phẩm được in rõ ràng trên hộp giấy, bạn sẽ  biết được các thông tin cơ bản về sản phẩm một cách nhanh chóng, tiện lợi.

Ví dụ trên một vỏ hộp thuốc, bạn có thể biết được các thông tin như: tên loại thuốc, nhà sản xuất, hạn sử dụng cũng như cách sử dụng loại thuốc đó,….

Không chỉ ở chất lượng sản phẩm tốt mà các sản phẩm với vỏ hộp giấy thiết kế độc đáo, ấn tượng sẽ dễ dàng thu hút tầm nhìn của các đối tượng khách hàng, người tiêu dùng. Do đó, với việc chú trọng, đầu tư vào việc thiết kế, in ấn các hộp giấy đựng sản phẩm sẽ gây ấn tượng, nâng cao giá trị sản phẩm.

 1. Mẫu in hộp giấy – công cụ marketing hiệu quả.

Các mẫu in hộp giấy với các hình ảnh, khẩu hiệu của công ty được in trên hộp giấy là một phương tiện giúp công ty tiến tới gần người tiêu dùng hơn. Quy cho cùng thì việc khách hàng có lựa chọn sản phẩm của bạn hay không còn phụ thuộc rất nhiều vào bao bì của sản phẩm. Một sản phẩm đẹp, có chất lượng tốt nhưng được chứa, đựng trong một mẫu hộp giấy có thiết kế cẩu thả, các thông tin được in trên hộp một cách xơ xài, không rõ ràng thì cũng sẽ không thể nào thu hút được sự quan tâm của khách hàng hay người tiêu dùng được.

Ngoài ra, việc sử dụng bao bì giấy như hộp giấy, túi giấy cũng giúp công ty có thể quảng cáo thương hiệu của công ty giữa các khách hàng. Bạn hãy thử hình dung xem, sản phẩm của công ty bạn cùng với vỏ hộp đẹp, độc đóa được một khách hàng chọn mua, bạn của khách hàng đó nhìn thấy sản phẩm, bị thu hút bởi mẫu vỏ hộp đẹp, ấn tượng thì sẽ quan tâm, hỏi thăm địa chỉ mua hàng. Do đó, mẫu in hộp giấy đã giúp công ty bạn quảng cáo thương hiệu một cách hiệu quả mà lại không tốn kém.

Bên cạnh đó, các sản phẩm bao bì giấy sử dụng nguyên liệu tái chế, thân thiện với mội trường sẽ giúp chi phí đầu tư sản xuất được tiết kiệm tối đa từ đó giảm giá thành sản phẩm.in bao bì giấyGửi Mail Cho Chúng Tôi Theo Biểu Mẫu Bên Dưới

Mail : kinhdoanh@inbaongoc.com

Hotline : 0936 114 116*Quý khách vui lòng ghi rõ kích thước ( Dài * Rộng * Cao ), số lượng khi hỏi giá

0/5 (0 Reviews)

Thẻ:

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi!

 • im

  Chất lượng in ấn

  Những sản phẩm in khi đến tay của quý khách đều phải trải qua sự kiểm duyệt của kỹ thuật viên trước khi được giao đến khách hàng.

 • im

  Tiết kiệm thời gian

  Chúng tôi hiểu được giá trị của thời gian do đó chúng tôi cam kết hoàn thành đơn hàng của quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

 • im

  Chăm sóc khách hàng

  Với chúng tôi niềm vui và sự hài lòng của quý khách chính là động lực phát triển của chúng tôi.

 • im

  Miễn phí duyệt mẫu

  Chúng tôi sẽ cung cấp những bản in mẫu cho quý khách duyệt để đảm bảo sự hài lòng trước khi in.

 • im

  Giao hàng tận nơi

  In Bảo Ngọc hổ trợ giao hàng toàn quốc và miễn phí đối với những đơn hàng trên 3 triệu.

 • im

  Cam kết giá tốt nhất

  Với máy móc hiện đại, gia công ngay tại xưởng không qua trung gian. Chúng tôi tự tin mức giá mình đưa ra luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi

CÔNG TY IN BAO BÌ BẢO NGỌC  - ĐKKD 0306006464 cấp ngày 05 tháng 09 năm 2008 do sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hồ Chí Minh cấp phép. in túi giấy - in hộp giấy - in bao bì giấy - in decal - in catalogue - in tờ rơi - thiết kế logo - dịch vụ quản trị website - in bao thư - in biểu mẫu - thiết kế webin túi giấy kraft - sumedia

Gọi tư vấn