Mối quan hệ giữa marketing và các hộp sản phẩm

Ngày nay, xu thế sử dụng các sản phẩm hộp giấy như một công cụ marketing sản phẩm ngày càng được nhiều công ty quan tâm và áp dụng. Tại sao các mẫu in hộp giấy lại có thể trở thành một phương thức marketing sản phẩm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

hộp giấy quảng cáo

1.  Mối quan hệ giữa marketing và các mẫu in hộp giấy

Các mẫu sản phẩm hộp giấy, hay bao bì sản phẩm  không chỉ đóng vai trò là không gian chứa, đựng sản phẩm bạn vừa mua mà nó còn là công cụ giúp bạn nắm rõ các thông tin về sản phẩm. Với những thông tin chi tiết về sản phẩm được in rõ ràng trên hộp giấy, bạn sẽ  biết được các thông tin cơ bản về sản phẩm một cách nhanh chóng, tiện lợi.

Ví dụ trên một vỏ hộp thuốc, bạn có thể biết được các thông tin như: tên loại thuốc, nhà sản xuất, hạn sử dụng cũng như cách sử dụng loại thuốc đó,….

Không chỉ ở chất lượng sản phẩm tốt mà các sản phẩm với vỏ hộp giấy thiết kế độc đáo, ấn tượng sẽ dễ dàng thu hút tầm nhìn của các đối tượng khách hàng, người tiêu dùng. Do đó, với việc chú trọng, đầu tư vào việc thiết kế, in ấn các hộp giấy đựng sản phẩm sẽ gây ấn tượng, nâng cao giá trị sản phẩm.

hộp giấy quảng cáo

2.  Mẫu in hộp giấy – công cụ marketing hiệu quả

Các mẫu in hộp giấy với các hình ảnh, khẩu hiệu của công ty được in trên hộp giấy là một phương tiện giúp công ty tiến tới gần người tiêu dùng hơn. Quy cho cùng thì việc khách hàng có lựa chọn sản phẩm của bạn hay không còn phụ thuộc rất nhiều vào bao bì của sản phẩm. Một sản phẩm đẹp, có chất lượng tốt nhưng được chứa, đựng trong một mẫu hộp giấy có thiết kế cẩu thả, các thông tin được in trên hộp một cách xơ xài, không rõ ràng thì cũng sẽ không thể nào thu hút được sự quan tâm của khách hàng hay người tiêu dùng được.

Ngoài ra, việc sử dụng bao bì giấy như hộp giấy, túi giấy cũng giúp công ty có thể quảng cáo thương hiệu của công ty giữa các khách hàng. Bạn hãy thử hình dung xem, sản phẩm của công ty bạn cùng với vỏ hộp đẹp, độc đóa được một khách hàng chọn mua, bạn của khách hàng đó nhìn thấy sản phẩm, bị thu hút bởi mẫu vỏ hộp đẹp, ấn tượng thì sẽ quan tâm, hỏi thăm địa chỉ mua hàng. Do đó, mẫu in hộp giấy đã giúp công ty bạn quảng cáo thương hiệu một cách hiệu quả mà lại không tốn kém.

hộp giấy marketing

3.  Các yêu cầu thiết kế mẫu in hộp giấy quảng cáo thành công

Để có thể phát huy tối đa được công dụng cũng như vai trò của hộp giấy thì mẫu in hộp giấy đó phải đảm bảo các yêu cầu in ấn sau:

Thiết kế hộp giấy

  • Lựa chọn các hình ảnh minh họa, các logo, sologan phải mang tính đặc trưng đại diện cho công ty.
  • Các thiết kế về màu sắc, kiểu dáng hộp giấy phải phù hợp với sản phẩm đựng trong hộp giấy, và đồng thời phải phù hợp với xu hướng in hộp giấy mới nhất trên thị trường.

Các thông tin được in trên hộp giấy

Do là hộp giấy dùng để chứa đựng các sản phẩm tiêu dùng nên trên hộp giấy phải được in đầy đủ các thông tin:

  • Tên mặt hàng, sản phẩm.
  • Tên công ty, địa chỉ khu vực sản xuất ra sản phẩm đó.
  • Thời gian sản xuất, thời gian sử dụng của sản phẩm.
  • Các thành phần của sản phẩm.
  • Hướng dẫn sử dụng, cách bảo quản sản phẩm đó.

Hiện nay công ty in Bảo Ngọc là một trong số ít các cơ sở in ấn có thể đáp ứng được hoàn toàn, đầy đủ các yêu cầu trên. Bên cạnh đó, các sản phẩm in hộp giấy tại Bảo Ngọc không chỉ đảm bảo về thiết kế, chất lượng in ấn mà chi phí in ấn hộp giấy cũng rất rẻ, phù hợp với yêu cầu tiết kiệm chi phí in ấn một cách tối đa của các doanh nghiệp. Quý khách hàng có thể tham khảo bảng giá in hộp giấy tại công ty Bảo Ngọc qua website: inbaobigiay.vn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *