Mô tả hợp đồng khi in bao bì giấy

Bất cứ các khách hàng nào có nhu cầu đặt in bao bì ở các công ty in ấn đều phải trải qua quy trình ký kết đơn hàng. Đây là văn bản có tính chất pháp lý, được thực hiện để làm cơ sở tiến hành thực hiện đơn hàng, nhằm đảm bảo quyền lợi cho cả 2 bên.

hợp đồng in bao bì
hợp đồng in bao bì

Hầu như tất cả ngành dịch vụ nào cũng đều yêu cầu việc ký kết đơn hàng giữa khách hàng(bên mua) và công ty(bên bán). Việc thực hiện soạn thảo đơn hàng không chỉ yêu cầu sự tham gia của đơn vị in ấn mà các khách hàng đều cần can thiệp đến vấn đề mang tính chất pháp lý này. Hiện nay, ở các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ đều chuẩn bị những biểu mẫu đơn hàng để sử dụng sau khi đã thông nhất với khách hàng về một số các tiêu chí cần thiết.

Nội dung đơn hàng trong lĩnh vực bao bì gồm những nội dung gì?

  • Các yêu cầu về kích thước, số lượng, kỹ thuật in, giá cả, các phương thức gia công sau in cũng như các yêu cầu riêng biệt của khách hàng. Các chuyên viên kinh doanh cần cần xác định rõ các điều khoản mà công ty có thể đáp ứng hoặc cam kết việc tạo ra những sản phẩm đạt chất lương như mong muốn của khách hàng.
  • Thời gian thực hiện đơn hàng, phương thức vận chuyển, phương thức thanh toán
  • Ghi rõ tên công ty, tên khách hàng cũng như các thông tin có liên quan như là địa chỉ, số điện thoại, chức vụ
  • Xác định các vấn đề rắc rối có thể xảy ra, nếu có bất cứ điều gì gây thiệt hại đến lợi ích của khách hàng xuất phát từ công ty in thì chính công ty đó sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn. Với những bất lợi từ bên khách hàng, công ty in bao bì không đền hàng hoặc có thể tư vấn hỗ trợ thêm.
  • Địa điểm, thời gian thực hiện đơn hàng
  • Chữ ký của các bên có liên quan
in bao bi giấy tphcm
in bao bi giấy tphcm

Vì sao bạn nên đặt in bao bì ở Bảo Ngọc

Việc ký kết đơn hàng in bao bì là một thủ tục liên quan đến hành chính, quy định của nhà nước, nhằm tạo ra môi trường làm việc chuyên nghiệm, đảm bảo lợi ích cho cả chủ doanh nghiệp lẫn khách hàng. Với những điều khoản đã được soạn thảo trong bảng hợp đồng, nếu một trong hai bên vi phạm những điều khoản này có thể phải đền hợp đồng. Nếu khách hàng nhận thấy các đơn vị in ấn không thực hiện đúng nội dung hợp đồng như trễ hàng, hàng kém chất lượng, không đúng như yêu cầu thì có thể yêu cầu đền hợp đồng

in hộp giấy tphcm
in hộp giấy tphcm

Không chỉ cam kết tạo ra những sản phẩm chất lượng, Bảo Ngọc còn đưa ra các bảng hợp đồng đem lại lợi ích cho cả 2 bên. Với các nội dung trong đơn hàng, chúng tôi luôn trình bày các nội dung cụ thể, rõ ràng. Đặc biệt, với những khách hàng gặp phải những khó khăn thì Bảo Ngọc luôn hỗ trợ tận tình, nhằm đem lại lợi ích tốt nhất cho họ.

Việc làm đơn hàng không chỉ là căn cứ pháp lý mà còn để bảo đảm quyền lợi chính đáng của khách hàng khi có nhu cầu đặt in bao bì giấy ở chúng tôi hay ở bất cứ đâu. Vì vậy, Bảo Ngọc luôn khuyên khách hàng nên xem xét nội dung hợp đồng thật kỹ càng trước khi ký tên.

Xem thêm bài hộp giấy đựng áo sơ mi giá rẻ tại tphcm để in hộp giấy đựng áo sơ mi là như thế nào

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc

In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc

Công ty In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc chuyên cung cấp các dịch vụ in bao bì giấy với công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất mang lại giá trị tối đa cho sản phẩm và thương hiệu của doanh nghiệp.
hinhnv

Mr. Thi

Khánh Trinh

hinhnv

Ms. Uyên

hinhnv

Mr. Trí

hinhnv

Ms. Như

Mr. Thiện

hinhnv

Ms. Vân

Ms. Kiều

hinhnv

Ms. Trinh

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi!

bv_chatluong

Chất lượng in ấn

Những sản phẩm in khi đến tay của quý khách đều phải trải qua sự kiểm duyệt của kỹ thuật viên trước khi được giao đến khách hàng.

Tiết kiệm thời gian

Chúng tôi hiểu được giá trị của thời gian do đó chúng tôi cam kết hoàn thành đơn hàng của quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

dv_khachhang

Chăm sóc khách hàng

Với chúng tôi niềm vui và sự hài lòng của quý khách chính là động lực phát triển của chúng tôi.

inmau_free

Miễn phí duyệt mẫu

Chúng tôi sẽ cung cấp những bản in mẫu cho quý khách duyệt để đảm bảo sự hài lòng trước khi in.

gh_tannoi

Giao hàng tận nơi

In Bảo Ngọc hổ trợ giao hàng toàn quốc và miễn phí đối với những đơn hàng trên 3 triệu.

gia_ondinh

Cam kết giá tốt nhất

Với máy móc hiện đại, gia công ngay tại xưởng không qua trung gian. Chúng tôi tự tin mức giá mình đưa ra luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.

bct
hotline
kh-than-thiet-04
kh-than-thiet-05