Mẹo thiết kế in bao thư hiệu quả cho công ty

Hầu như người ta lựa chọn một cuốn sách qua bìa của nó và đối với bao thư cũng vậy. Vẻ bề ngoài của bao thư có thể là đầu tiên và cuối cùng để lại ấn tượng cho người nhận trước khi quyết định xem nội dung trong đó. Đó chính là lý do vì sao thiết kế, in bao thư cho công ty cần bắt mắt, nổi bật.

Xác định mục đích in bao thư

Thiết kế bao thư cho bạn bè và gia đình là một việc, thiết kế bao thư cho công ty là hoàn toàn khác nhau. Bao thư để làm quà tặng sẽ được mở ra bởi vì những người nhận biết người gửi trên một mức độ cá nhân, trong khi truyền thông doanh nghiệp theo định hướng thường được gửi đến khách hàng tiềm năng, những người không phải là quen thuộc với người gửi.

In bao thư giá rẻ
In bao thư giá rẻ

 

Khi in bao thư cho công ty, mẫu thiết kế phải truyền đạt một hình ảnh đại diện cho công ty của bạn. Nếu bạn đang thiết kế để trả lời trực tiếp, thì phải xác định mục tiêu đến các khách hàng cụ thể. Trước khi thiết kế bao thư, hãy chắc chắn rằng bạn hiểu được mục đích của giao tiếp khi in ấn bao thư số lượng ít.

Hãy giữ bao thư đơn giản

Bao thư không có hiệu quả khi nó được thiết kế một cách màu mè, lộn xộn. Đối với bao thư của công ty, một biểu tượng đơn giản trong vùng địa chỉ là đủ để quảng bá hình ảnh, có thể thêm một số đường nét, hình ảnh nhưng hãy đảm bảo nó vẫn dễ nhìn.

In bao thư giấy kraft
In bao thư giấy kraft

 

Khi được sử dụng để bán hàng trực tiếp thì bao thư nên thể hiện mục đích mà mình gửi đến bằng cách dùng hình ảnh ấn tượng, làm nổi bật lời đề nghị và sắp xếp chúng trên bao thư, miễn sao không lộn xộn là được.

Sử dụng màu sắc tươi sáng

Màu sắc sống động tươi sáng luôn thu hút sự chú ý tốt hơn so với màu sắc tối. Hãy nhớ lấy điều đó bởi thiết kế bao thư đầy màu sắc sẽ nổi bật hơn so với những bao thư còn lại. Đây không phải là để nói rằng thiết kế của bạn nên cầu kỳ – chỉ là hãy làm cho nó được chú ý ngay lập tức. Khi được chú ý thì khách hàng sẽ mở bao thư của bạn.

In bao thư đẹp
In bao thư đẹp

 

Chọn kích thước phù hợp

Không phải tất cả các loại tài liệu đều có thể gửi bằng một kích thước bao thư cố định mà phải có những kích thước khác nhau cho từng loại. Bạn không thể gửi xấp tài liệu khổ A4 mà dùng bao thư có kích thước A5 được, bao thư cần phải lớn để có thể chứa đựng giấy tờ tài liệu bên trong.

Khi chọn in bao thư tại các địa chỉ in bạn sẽ được tư vấn về cách lựa chọn kích thước, hình dáng cũng như kiểu bao thư phù hợp với loại tài liệu của bạn.in bao bì giấyGửi Mail Cho Chúng Tôi Theo Biểu Mẫu Bên Dưới

Mail : kinhdoanh@inbaongoc.com

Hotline : 0936 114 116*Quý khách vui lòng ghi rõ kích thước ( Dài * Rộng * Cao ), số lượng khi hỏi giá

0/5 (0 Reviews)

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi!

 • im

  Chất lượng in ấn

  Những sản phẩm in khi đến tay của quý khách đều phải trải qua sự kiểm duyệt của kỹ thuật viên trước khi được giao đến khách hàng.

 • im

  Tiết kiệm thời gian

  Chúng tôi hiểu được giá trị của thời gian do đó chúng tôi cam kết hoàn thành đơn hàng của quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

 • im

  Chăm sóc khách hàng

  Với chúng tôi niềm vui và sự hài lòng của quý khách chính là động lực phát triển của chúng tôi.

 • im

  Miễn phí duyệt mẫu

  Chúng tôi sẽ cung cấp những bản in mẫu cho quý khách duyệt để đảm bảo sự hài lòng trước khi in.

 • im

  Giao hàng tận nơi

  In Bảo Ngọc hổ trợ giao hàng toàn quốc và miễn phí đối với những đơn hàng trên 3 triệu.

 • im

  Cam kết giá tốt nhất

  Với máy móc hiện đại, gia công ngay tại xưởng không qua trung gian. Chúng tôi tự tin mức giá mình đưa ra luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi

CÔNG TY IN BAO BÌ BẢO NGỌC  - ĐKKD 0306006464 cấp ngày 05 tháng 09 năm 2008 do sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hồ Chí Minh cấp phép. in túi giấy - in hộp giấy - in bao bì giấy - in decal - in catalogue - in tờ rơi - thiết kế logo - dịch vụ quản trị website - in bao thư - in biểu mẫu - thiết kế webin túi giấy kraft - sumedia

Gọi tư vấn