Mẹo thiết kế bố cục ấn tượng cho catalogue

Việc thiết kế luôn cần sự sáng tạo không ngừng, thế nhưng để sở hữu được những mẫu catalogue chuẩn nhất thì bạn không thể bỏ qua bước lên bố cục cho sản phẩm của mình. Một cuốn catalogue có bố cục khoa học, chỉnh chu sẽ giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm được những thông tin cần thiết, từ đó cũng giúp bạn tạo ấn tượng tốt đẹp hơn.

Vậy, làm thế nào để xác định được bố cục của catalogue, trong khi lượng thông tin thì khá nhiều, bạn chẳng biết bỏ cái nào, chọn cái nào cho phù hợp nhất.

in catalogue đẹp
in catalogue đẹp

Thiết kế trang bìa của catalogue

Trang bìa được xem là bộ mặt của catalogue, chính vì thế bạn đây có lẽ là yếu tố bạn nên có sự quan tâm đặc biệt nhất, điều đó sẽ kích thích khách hàng tò mò với những gì bạn truyền tải bên trong. Một mở đầu tẻ nhạt, không có gì đặc sắc chắc chắn sẽ không gây đựng hứng thú với người xem.

Tất cả sẽ được thể hiện trọn vẹn ở bên trong của catalogue, vì lẽ đó mà bạn không nên để bất cứ thông tin gì ở trang bìa. Chỉ nên đưa những chi tiết như tên công ty, logo, lĩnh vực và phương châm hoạt động vào trong phần này. Từ đó, khách hàng có thể khái quát được nội dung bạn hướng đến.

Trang bìa nên được thiết kế thật tinh tế, sang trong và thật đơn giản, đừng để người xem bị rối mắt. Sự trung trực, ấn tượng sẽ mang lại hiệu quả nhiều hơn những chi tiết quá rối mắt, hạn chế ảnh bị cắt ghép vì như thế sẽ có cảm giác giả tạo.

in catalogue giá rẻ
in catalogue giá rẻ

Trang mục lục

Mục lục là phần giúp khách hàng có thể bao quát được những nội dung có trong catalogue, từ đó họ có thể chủ đông hơn trong việc tìm kiếm các thông tin cần thiết cho mình.

Đối vơi những mẫu catalogue sản phẩm ngắn, khoảng từ 8-12 thì không cần mục lục. Nhưng, với số lượng nhiều hơn thì bạn đặt trang mục lục ở cuối ấn phẩm để thuận tiện cho việc theo dõi.

in catalogue đẹp cao cấp
in catalogue đẹp cao cấp

Nội dung catalogue

Đây là phần mà khách hàng quan tâm đến nhiều nhất, bởi đây là những nội dung thể hiện tính năng, thông số kỹ thuật cũng như hình ảnh về sản phẩm, dịch vụ. Dù được thiết kế dày hay mỏng thì doanh nghiệp cần phải cung cấp các nội dung cần thiết, chỉ nên lựa chọn các thông tin quan trọng, bỏ qua những thông tin không cần đến, như vậy sẽ rất là rối rắm.

Các công ty hiện nay đều có suy nghĩ, nên để hết thông tin vào trong catalogue vì như thế sẽ giới thiệu sản phẩm một cách cụ thể nhất. Song, điều này cũng đồng nghĩa với việc khách hàng cảm thấy vô cùng rắc rối, họ phải tốn thời gian để tìm kiếm những thông tin hữu ích giữa một rừng thông tin “không có chọn lọc”.

Nên chọn kích cỡ 12, font chữ Myriad Pro vì kiểu chữ khá là đẹp. Đối với các mẫu in catalogue trong lĩnh vực nghệ thuật thì có thể chọn các font chữ khác theo ý thích.in bao bì giấyGửi Mail Cho Chúng Tôi Theo Biểu Mẫu Bên Dưới

Mail : kinhdoanh@inbaongoc.com

Hotline : 0936 114 116*Quý khách vui lòng ghi rõ kích thước ( Dài * Rộng * Cao ), số lượng khi hỏi giá

Thẻ:

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi!

 • im

  Chất lượng in ấn

  Những sản phẩm in khi đến tay của quý khách đều phải trải qua sự kiểm duyệt của kỹ thuật viên trước khi được giao đến khách hàng.

 • im

  Tiết kiệm thời gian

  Chúng tôi hiểu được giá trị của thời gian do đó chúng tôi cam kết hoàn thành đơn hàng của quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

 • im

  Chăm sóc khách hàng

  Với chúng tôi niềm vui và sự hài lòng của quý khách chính là động lực phát triển của chúng tôi.

 • im

  Miễn phí duyệt mẫu

  Chúng tôi sẽ cung cấp những bản in mẫu cho quý khách duyệt để đảm bảo sự hài lòng trước khi in.

 • im

  Giao hàng tận nơi

  In Bảo Ngọc hổ trợ giao hàng toàn quốc và miễn phí đối với những đơn hàng trên 3 triệu.

 • im

  Cam kết giá tốt nhất

  Với máy móc hiện đại, gia công ngay tại xưởng không qua trung gian. Chúng tôi tự tin mức giá mình đưa ra luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi

CÔNG TY IN BAO BÌ BẢO NGỌC  - ĐKKD 0306006464 cấp ngày 05 tháng 09 năm 2008 do sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hồ Chí Minh cấp phép. in túi giấy - in hộp giấy - in bao bì giấy - in decal - in catalogue - in tờ rơi - thiết kế logo - dịch vụ quản trị website - in bao thư - in biểu mẫu - thiết kế webin túi giấy kraft - sumedia

Gọi tư vấn