Mẫu sản phẩm hộp giấy dược phẩm cần tuân thủ những điều gì?

Việc sử dụng các hộp giấy với các họa tiết, hình ảnh được in rõ nét không chỉ được sử dụng trong lĩnh vực thực phẩm mà nó còn được mở rộng ra cả trong lĩnh vực dược phẩm. Vậy, mẫu in hộp giấy dược phẩm cần tuân thủ những yêu cầu gì? Hãy cùng công ty in bảo ngọc tìm câu trả lời thông qua bài biết dưới đây nhé.

hop-dung-thuoc-tay-5

1. Lợi ích mà các mẫu in hộp giấy dược phẩm đem lại.

Cũng như hộp giấy dùng trong các lĩnh vực: thực phẩm, mỹ phẩm,.. các mẫu in hôp giấy dược phẩm không chỉ là thứ dùng để chứa, đựng các loại thuốc mà hộp giấy còn là một công cụ quảng cáo, marketing hiệu quả cho sản phẩm cũng như quảng cáo thương hiệu công ty dược phẩm tới người dùng.

Bên cạnh đó với các thông tin được in trên hộp thuốc như: tên thuốc, cách sử dụng, thành phần của thuốc,… cũng giúp người dùng nắm bắt nhanh các thông tin về sản phẩm; giúp người dùng có thể nhanh chóng lựa chọn được các loại thuốc phù hợp.

2. Một số yêu cầu của hộp giấy dược phẩm.

Là sản phẩm dùng để chứa đựng các loại thuốc, dược phẩm cho nên một mẫu in hộp giấy dược phẩm phải tuân thủ chặt chẽ các yêu cầu theo quy định của bộ y tế về các hộp giấy dược phẩm:

Độ an toàn của hộp giấy

Do có thể ảnh hưởng tới sức khỏe người dùng nên các hôp giấy dược phẩm phải đảm bảo an toàn chất lượng, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng. Các mẫu hộp giấy dược phẩm sẽ không bị biến tính, thay đổi do các tác nhân bên ngoài.
Các thông tin in trên hộp giấy.

Một mẫu bao bì dược phẩm đạt tiêu chuẩn là mẫu in hộp giấy dược phẩm phải đảm bảo được in ấn đầy đủ các thông tin của sản phẩm dược phẩm có trong hộp giấy. Các thông tin đó bao gồm:

– Thông tin về tên thuốc, nhãn hiệu dược phẩm.
– Thành phần, định lượng của các thành phần có trong thuốc.
– Liều lượng cũng như cách dùng của dược phẩm.
– Các trường hợp chống chỉ định, không được dùng thuốc.
– Các phản ứng phụ khi sử dụng thuốc, dược phẩm.
– Ngày sản xuất, hạn sử dụng của sản phẩm dược phẩm đó.
– Công ty sản xuất, công ty nhập khẩu và xuất xứ của sản phẩm dược phẩm phải được in trên hộp giấy.

 

Với các mẫu hộp dược phẩm được chú trọng đầu tư thiết kế cùng những họa tiết, hình ảnh in ấn đẹp sẽ tạo nên sự sang trọng, chuyên nghiệp cho sản phẩm dược phẩm có trong hộp giấy; từ đó nâng cao hiệu quả quảng cáo, gây ấn tượng với người sử dụng.in bao bì giấyGửi Mail Cho Chúng Tôi Theo Biểu Mẫu Bên Dưới

Mail : kinhdoanh@inbaongoc.com

Hotline : 0936 114 116*Quý khách vui lòng ghi rõ kích thước ( Dài * Rộng * Cao ), số lượng khi hỏi giá

0/5 (0 Reviews)

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi!

 • im

  Chất lượng in ấn

  Những sản phẩm in khi đến tay của quý khách đều phải trải qua sự kiểm duyệt của kỹ thuật viên trước khi được giao đến khách hàng.

 • im

  Tiết kiệm thời gian

  Chúng tôi hiểu được giá trị của thời gian do đó chúng tôi cam kết hoàn thành đơn hàng của quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

 • im

  Chăm sóc khách hàng

  Với chúng tôi niềm vui và sự hài lòng của quý khách chính là động lực phát triển của chúng tôi.

 • im

  Miễn phí duyệt mẫu

  Chúng tôi sẽ cung cấp những bản in mẫu cho quý khách duyệt để đảm bảo sự hài lòng trước khi in.

 • im

  Giao hàng tận nơi

  In Bảo Ngọc hổ trợ giao hàng toàn quốc và miễn phí đối với những đơn hàng trên 3 triệu.

 • im

  Cam kết giá tốt nhất

  Với máy móc hiện đại, gia công ngay tại xưởng không qua trung gian. Chúng tôi tự tin mức giá mình đưa ra luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi

CÔNG TY IN BAO BÌ BẢO NGỌC  - ĐKKD 0306006464 cấp ngày 05 tháng 09 năm 2008 do sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hồ Chí Minh cấp phép. in túi giấy - in hộp giấy - in bao bì giấy - in decal - in catalogue - in tờ rơi - thiết kế logo - dịch vụ quản trị website - in bao thư - in biểu mẫu - thiết kế webin túi giấy kraft - sumedia

Gọi tư vấn