Mẫu sản phẩm hộp giấy có kích thước lớn

Các loại hộp giấy, hay sản phẩm túi giấy với các câu khẩu hiệu, logo đặc trưng của công ty được in trên hộp giấy thì ngày càng có nhiều công ty sử dụng nó như một phương thức quảng cáo hiện đại, đem lại hiệu quả cao.

Các mẫu in hộp giấy không chỉ dừng lại ở các mẫu hộp giấy mỹ phẩm, dược phẩm với kích thước nhỏ mà các loại hộp giấy có kích thước lớn ngày càng được mở rộng, phát triển.

hop giay

1. Tại sao lại sử dụng các mẫu in hộp giấy có kích thước lớn.

Thông thường các mẫu in hộp giấy mỹ phẩm, dược phẩm thường là các loại mẫu in hộp giấy có kích thước nhỏ gọn,.. Tuy nhiên nếu sử dụng các loại hộp giấy này trong lĩnh vực thực phẩm lại gặp nhiều khó khăn, do diện tích chứa đựng quá nhỏ, không đáp ứng được nhu cầu.

Mục đích của các mẫu in hộp giấy là thay thế các túi đựng nilong độc hại và tiết kiệm chi phí sản xuất, giảm giá thành sản phẩm. Tuy nhiên, nếu dùng để đựng hoa quả, trái cây,.. với số lượng lớn mà sử dụng các mẫu hộp giấy có kích thước nhỏ như hộp giấy mỹ phẩm, dược phẩm lại khiến cho giá thành sản phẩm bị đẩy lên cao. Do đó, các mẫu in hộp giấy có kích thước lớn được ra đời.

==>Xem thêm những mẫu in decal giá rẻ

2. Đặc điểm của các mẫu in hộp giấy có kích thước lớn.

Do mục đích sử dụng mà các mẫu in hộp giấy có kích thước lớn luôn có những đặc điểm sau:

– Không gian, diện tích chứa, đựng sản phẩm lớn.

– Có cấu tạo chắc chắn do đó có thể chứa, đựng các sản phẩm có khối lượng lớn.

– Sử dụng giấy in là loại giấy Ivory . Loại giấy này có định lượng giấy là 230 – 250 g/m2; trong đó có một mặt láng, mịn và trắng, mặt còn lại sần sùi; cho độ bám màu khi in tốt.

3. Giới thiệu mẫu in hộp giấy kích thước lớn – thùng Carton.

Thùng Carton là một trong những mẫu hộp giấy tiêu biểu có kích thước lớn. Đây là loại mẫu hộp giấy được sử dụng phổ biến trong nhiều lĩnh vực.

Cấu tạo của một mẫu in hộp giấy thùng Carton bao gồm 3 lớp:

Lớp mặt là lớp giấy ngoài cùng. Chính là lớp giấy Ivory. Thông thường lớp mặt này có màu trắng, vàng hoặc nâu.

Lớp giữa là lớp giấy tạo thành từ các lớp sóng giấy,có rãnh. Lớp giữa đóng vai trò là lớp đệm cho thùng Carton nên nó được dán giữa lớp mặt và đáy.

Lớp đáy: là lớp giấy bình thường hoặc cũng có thể là 1 lớp giấy cứng nhằm hộ trợ trong việc trợ lực, giúp thùng Carton trở nên chắc chắn hơn.

Tùy thuộc vào mục đích và nhu cầu sử dụng mà các mẫu sản phẩm in hộp giấy có kích thước lớn có thể tùy chỉnh, ứng dụng đa dạng ở nhiều lĩnh vực của cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *