Mẫu hộp giấy độc đáo lấy cảm hứng từ đàn piano

Việc những mẫu in hộp giấy được đầu tư thiết kế một cách ấn tượng và bắt mắt với mục đích thu hút sự chú ý và yêu thích. Điều này mang đến rất nhiều những lợi ích cho doanh nghiệp kinh doanh trong quá trình kinh doanh. Để có thể nhận được sự quan tâm và ưa chuộng của khách hàng, dùng dành cho những sản phẩm doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh.

mau bao bi lay cam hung tu dan piano (5)

Phần lớn những doanh nghiệp sản xuất các mặt hàng bánh kẹo sẽ là những đơn vị thường xuyên sáng tạo thay đổi và mang đến cho khách hàng của mình những sản phẩm được đựng trong những chiếc bao bì chất lượng, đẹp mắt và độc đáo.

Việc tạo ra những chiếc bao bì, hộp giấy bằng những ý tưởng độc đáo sẽ là yếu tố giúp cho khách hàng, người dùng có thêm ấn tượng, sự thích thú và tin dùng những sản phẩm doanh nghiệp sản xuất và bán ra trên thị trường. Điều này sẽ góp phần mang lại hiệu quả kinh doanh tốt nhất cho thương hiệu.

Hộp bánh mì lấy cảm hứng từ đàn piano của Marais Perle

mau bao bi lay cam hung tu dan piano (1)

Lấy cảm hứng từ những chiếc đàn piano, loại nhạc cụ được người Nhật Bản rất coi trọng và được xem như biểu tượng của sự sang trọng, huy hoàng. Thương hiệu bánh mì Marais Perle đã sáng tạo ra  mẫu bao bì vô cùng đẹp mắt để đựng các sản phẩm cho khách hàng, người dùng.

Những chiếc hộp bánh mì của Marais Perle được thiết kế với từng chiếc hộp nhỏ gắn với hình ảnh của những phím đàn, đựng trong một chiếc hộp đen tượng trưng cho thân đàn. Với thiết kế này, Marais Perle đã thu hút được sự chú ý và biết đến của rất nhiều khách hàng, người dùng.

Ngoài ra, khi sử dụng sản phẩm này làm quà biếu, tặng, người nhận được sẽ cảm nhận được sự trân trọng, nâng niu và sang trọng nhờ thiết kế đặc biệt này.

mau bao bi lay cam hung tu dan piano (3)

Việc lấy cảm hứng từ những chiếc đàn piano để tạo nên một mẫu hộp giấy ấn tượng, đẹp mắt để làm bao bì cho sản phẩm bánh mì đã mang lại cho việc kinh doanh của Marais Perle những phản hồi rất tích cực từ phía khách hàng và người dùng cùng với hiệu quả kinh doanh.

Từ những hiệu quả thương hiệu Marais Perle đạt được đó cho thể thấy, sự sáng tạo với những ý tưởng độc đáo sẽ mang đến hiệu quả rất lớn cho doanh nghiệp khi phục vụ khách hàng và người dùng.

mau bao bi lay cam hung tu dan piano (4)

mau bao bi lay cam hung tu dan piano (2)

Với mẫu hộp giấy đựng bánh mì lấy cảm hứng từ chiếc đàn piano, mẫu bao bì này đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng, khách hàng cùng với cả những nhà thiết kế, in ấn bao bì chuyên nghiệp.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
hinhnv

Mr. Thi

Khánh Trinh

hinhnv

Ms. Uyên

hinhnv

Mr. Trí

hinhnv

Ms. Như

Mr. Thiện

hinhnv

Ms. Vân

Ms. Kiều

hinhnv

Ms. Trinh

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi!

bv_chatluong

Chất lượng in ấn

Những sản phẩm in khi đến tay của quý khách đều phải trải qua sự kiểm duyệt của kỹ thuật viên trước khi được giao đến khách hàng.

Tiết kiệm thời gian

Chúng tôi hiểu được giá trị của thời gian do đó chúng tôi cam kết hoàn thành đơn hàng của quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

dv_khachhang

Chăm sóc khách hàng

Với chúng tôi niềm vui và sự hài lòng của quý khách chính là động lực phát triển của chúng tôi.

inmau_free

Miễn phí duyệt mẫu

Chúng tôi sẽ cung cấp những bản in mẫu cho quý khách duyệt để đảm bảo sự hài lòng trước khi in.

gh_tannoi

Giao hàng tận nơi

In Bảo Ngọc hổ trợ giao hàng toàn quốc và miễn phí đối với những đơn hàng trên 3 triệu.

gia_ondinh

Cam kết giá tốt nhất

Với máy móc hiện đại, gia công ngay tại xưởng không qua trung gian. Chúng tôi tự tin mức giá mình đưa ra luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.

bct
hotline
kh-than-thiet-04
kh-than-thiet-05