Mẫu in bao thư xu hướng thiết kế 2017

Nếu như xu hướng in bao thư của những năm trước đây là sử dụng các loại vật liệu mới cùng việc phối hợp những màu sắc trên mẫu in bao thư thì xu hướng thiết kế in bao thư hiện nay lại có những thay đổi hoàn toàn khác biệt.

in bao thư hcm
in bao thư hcm

1. Sử dụng các họa tiết dưới dạng vẽ tay.

Nếu như các họa tiết, chi tiết hay nội dung cần in ấn trên bao thư được thiết kế bằng máy tính đem lại sự hiện đại, chuyên nghiệp cho công ty thì xu hướng thiết kế bao thư đẹp lại hướng tới việc sử dụng các họa tiết vẽ tay tạo nên cảm giác mềm mại, thân thiện cũng như khiến cho các đối tác, khách hàng của công ty cảm nhận được sự quan tâm, thành ý chân thật của các doanh nghiệp.

in bao thư giá rẻ đẹp
in bao thư giá rẻ đẹp

2. Sử dụng vật liệu tái chế.

Vấn đề ô nhiễm môi trường là một trong những vấn đề cấp thiết được quan tâm hàng đầu hiện nay nên việc sử dụng các vật liệu, chất liệu tái chế trong dịch vụ in bao thư có thời gian phân hủy ngắn khi thải bỏ ra ngoài môi trường vừa giúp bảo vệ môi trường lại giúp cho doanh nghiệp có được cách nhìn thiện cảm từ phía các khách hàng của mình.

3. Tối giản nội dụng in ấn trên bao thư.

Việc đơn giản hóa và rút gọn nội dung in ấn trên các mẫu in bao thư sẽ là xu hướng thiết kế mới nhất trong thời gian tới đây. Với việc đơn giản hóa nội dung in ấn thì khi nhìn vào bao thư, các đối tượng khách hàng, đối tác không bị rối mắt, bị loạn thông tin và có thể nhanh chóng nhận ra mục đích của doanh nghiệp hướng tới.

in bao thư giá rẻ
in bao thư giá rẻ

4. Dịch vụ in bao thư giá rẻ lên ngôi.

Do nền kinh tế còn gặp nhiều khó khăn và chưa có dấu hiệu phục hồi nên rất nhiều các công ty, doanh nghiệp đã phải tiến hành cắt giảm các chi phí đầu tư cho dịch vụ in bao thư. Chính vì thế mà xu hướng thiết kế bao thư đẹp là các doanh nghiệp sẽ kiếm tìm các cơ sở in ấn cung cấp các dịch vụ in bao thư giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng in ấn của bao thư. Do đó, việc kiếm tìm các dịch vụ bao thư giá rẻ sẽ là vấn đề được các công ty, doanh nghiệp chú trọng trong thời gian tới đây. Vậy nên tìm kiếm công ty in ấn cókỹ thuật in offset giá rẻ cho các loại sản phẩm không chỉ bao thư mà còn in offset túi giấy để bạn có thể có được mẫu bao bì đẹp rẻ cho mình

Trên đây là 4 xu hướng thiết kế mới nhất của các mẫu in bao thư đẹp. Ngoài 4 xu hướng này thì các dịch vụ in bao thư còn có rất nhiều thay đổi, cũng như cải tiến trong công nghệ in, dây chuyền in ấn. Vậy còn theo bạn đọc, xu hướng nào sẽ trở thành xu hướng mới nhất trong quá trình thiết kế mẫu in bao thư đẹp?

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc

In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc

Công ty In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc chuyên cung cấp các dịch vụ in bao bì giấy với công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất mang lại giá trị tối đa cho sản phẩm và thương hiệu của doanh nghiệp.
hinhnv

Mr. Thi

Khánh Trinh

hinhnv

Ms. Uyên

hinhnv

Mr. Trí

hinhnv

Ms. Như

Mr. Thiện

hinhnv

Ms. Vân

Ms. Kiều

hinhnv

Ms. Trinh

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi!

bv_chatluong

Chất lượng in ấn

Những sản phẩm in khi đến tay của quý khách đều phải trải qua sự kiểm duyệt của kỹ thuật viên trước khi được giao đến khách hàng.

Tiết kiệm thời gian

Chúng tôi hiểu được giá trị của thời gian do đó chúng tôi cam kết hoàn thành đơn hàng của quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

dv_khachhang

Chăm sóc khách hàng

Với chúng tôi niềm vui và sự hài lòng của quý khách chính là động lực phát triển của chúng tôi.

inmau_free

Miễn phí duyệt mẫu

Chúng tôi sẽ cung cấp những bản in mẫu cho quý khách duyệt để đảm bảo sự hài lòng trước khi in.

gh_tannoi

Giao hàng tận nơi

In Bảo Ngọc hổ trợ giao hàng toàn quốc và miễn phí đối với những đơn hàng trên 3 triệu.

gia_ondinh

Cam kết giá tốt nhất

Với máy móc hiện đại, gia công ngay tại xưởng không qua trung gian. Chúng tôi tự tin mức giá mình đưa ra luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.

bct
hotline
kh-than-thiet-04
kh-than-thiet-05