Mẫu in bao thư xu hướng thiết kế 2017

Nếu như xu hướng in bao thư của những năm trước đây là sử dụng các loại vật liệu mới cùng việc phối hợp những màu sắc trên mẫu in bao thư thì xu hướng thiết kế in bao thư hiện nay lại có những thay đổi hoàn toàn khác biệt.

in bao thư hcm
in bao thư hcm

1. Sử dụng các họa tiết dưới dạng vẽ tay.

Nếu như các họa tiết, chi tiết hay nội dung cần in ấn trên bao thư được thiết kế bằng máy tính đem lại sự hiện đại, chuyên nghiệp cho công ty thì xu hướng thiết kế bao thư đẹp lại hướng tới việc sử dụng các họa tiết vẽ tay tạo nên cảm giác mềm mại, thân thiện cũng như khiến cho các đối tác, khách hàng của công ty cảm nhận được sự quan tâm, thành ý chân thật của các doanh nghiệp.

in bao thư giá rẻ đẹp
in bao thư giá rẻ đẹp

2. Sử dụng vật liệu tái chế.

Vấn đề ô nhiễm môi trường là một trong những vấn đề cấp thiết được quan tâm hàng đầu hiện nay nên việc sử dụng các vật liệu, chất liệu tái chế trong dịch vụ in bao thư có thời gian phân hủy ngắn khi thải bỏ ra ngoài môi trường vừa giúp bảo vệ môi trường lại giúp cho doanh nghiệp có được cách nhìn thiện cảm từ phía các khách hàng của mình.

3. Tối giản nội dụng in ấn trên bao thư.

Việc đơn giản hóa và rút gọn nội dung in ấn trên các mẫu in bao thư sẽ là xu hướng thiết kế mới nhất trong thời gian tới đây. Với việc đơn giản hóa nội dung in ấn thì khi nhìn vào bao thư, các đối tượng khách hàng, đối tác không bị rối mắt, bị loạn thông tin và có thể nhanh chóng nhận ra mục đích của doanh nghiệp hướng tới.

in bao thư giá rẻ
in bao thư giá rẻ

4. Dịch vụ in bao thư giá rẻ lên ngôi.

Do nền kinh tế còn gặp nhiều khó khăn và chưa có dấu hiệu phục hồi nên rất nhiều các công ty, doanh nghiệp đã phải tiến hành cắt giảm các chi phí đầu tư cho dịch vụ in bao thư. Chính vì thế mà xu hướng thiết kế bao thư đẹp là các doanh nghiệp sẽ kiếm tìm các cơ sở in ấn cung cấp các dịch vụ in bao thư giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng in ấn của bao thư. Do đó, việc kiếm tìm các dịch vụ bao thư giá rẻ sẽ là vấn đề được các công ty, doanh nghiệp chú trọng trong thời gian tới đây. Vậy nên tìm kiếm công ty in ấn cókỹ thuật in offset giá rẻ cho các loại sản phẩm không chỉ bao thư mà còn in offset túi giấy để bạn có thể có được mẫu bao bì đẹp rẻ cho mình

Trên đây là 4 xu hướng thiết kế mới nhất của các mẫu in bao thư đẹp. Ngoài 4 xu hướng này thì các dịch vụ in bao thư còn có rất nhiều thay đổi, cũng như cải tiến trong công nghệ in, dây chuyền in ấn. Vậy còn theo bạn đọc, xu hướng nào sẽ trở thành xu hướng mới nhất trong quá trình thiết kế mẫu in bao thư đẹp?in bao bì giấyGửi Mail Cho Chúng Tôi Theo Biểu Mẫu Bên Dưới

Mail : kinhdoanh@inbaongoc.com

Hotline : 0936 114 116*Quý khách vui lòng ghi rõ kích thước ( Dài * Rộng * Cao ), số lượng khi hỏi giá

0/5 (0 Reviews)

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi!

 • im

  Chất lượng in ấn

  Những sản phẩm in khi đến tay của quý khách đều phải trải qua sự kiểm duyệt của kỹ thuật viên trước khi được giao đến khách hàng.

 • im

  Tiết kiệm thời gian

  Chúng tôi hiểu được giá trị của thời gian do đó chúng tôi cam kết hoàn thành đơn hàng của quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

 • im

  Chăm sóc khách hàng

  Với chúng tôi niềm vui và sự hài lòng của quý khách chính là động lực phát triển của chúng tôi.

 • im

  Miễn phí duyệt mẫu

  Chúng tôi sẽ cung cấp những bản in mẫu cho quý khách duyệt để đảm bảo sự hài lòng trước khi in.

 • im

  Giao hàng tận nơi

  In Bảo Ngọc hổ trợ giao hàng toàn quốc và miễn phí đối với những đơn hàng trên 3 triệu.

 • im

  Cam kết giá tốt nhất

  Với máy móc hiện đại, gia công ngay tại xưởng không qua trung gian. Chúng tôi tự tin mức giá mình đưa ra luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi

CÔNG TY IN BAO BÌ BẢO NGỌC  - ĐKKD 0306006464 cấp ngày 05 tháng 09 năm 2008 do sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hồ Chí Minh cấp phép. in túi giấy - in hộp giấy - in bao bì giấy - in decal - in catalogue - in tờ rơi - thiết kế logo - dịch vụ quản trị website - in bao thư - in biểu mẫu - thiết kế webin túi giấy kraft - sumedia

Gọi tư vấn