Mẫu in hộp giấy được các doanh nghiệp ưa chuộng

Tham gia vào thị trương in ấn đã gần 10 năm với chuyên môn là in ấn bao bì giấy đẹp, In Bảo Ngọc nhận được sự tin tưởng từ khách hàng. Trong suốt thời gian đó chúng tôi cũng đã nhận thấy được những nhu cầu khác nhau của các doanh nghiệp. Và mẫu in hộp giấy chính là sản phẩm nhận được sự lựa chọn nhiều hơn cả.

Vậy có những mẫu in hộp giấy nào được đặt in nhiều nhất? Bài viết sau sẽ chỉ ra 3 mâu in vỏ hộp giấy nhận được sự lựa chọn nhiều nhất nhé.

in hộp giấy cao cấp
in hộp giấy cao cấp

Hộp giấy mỹ phẩm

Trong số các loại hàng hóa thì mỹ phẩm có thể nói là có đối tượng và nhu cầu sử dụng cao nhất. Hơn nữa, trong thời đại như hiện nay, khi mà hàng giả, hàng nhái tràn lan thì mỹ phẩm cũng là sản phẩm bị làm nhái, giả nhiều nhất.

Bởi thế, chọn lựa in hộp giấy mỹ phẩm với những nét đặc trưng riêng biệt sẽ phần nào đó giúp cho người tiêu dùng nhận diện sản phẩm một cách dễ dàng hơn, và lựa chọn được sản phẩm chất lượng. Hộp giấy là bao bì thích hợp cho nhiều loại mỹ phẩm khác nhau từ sữa rửa mặt, son phấn, sữa tắm,… đều có thể sử dụng.

Thông thường, đối tượng đặt in vỏ hộp mỹ phẩm thường là những đơn vị sản xuất mới với các sản phẩm được làm từ nguyên liệu thiên nhiên. Nên nhìn chung in hộp mỹ phẩm cao cấp sẽ được thiết kế theo xu hướng gần gũi với thiên nhiên, in ấn trên nhiều chất liệu giấy đa dạng.

in hộp giấy đẹp
in hộp giấy đẹp

Hộp giấy quà tặng

Tặng qua là một hoạt động không thể thiếu trong cuộc sống cũng như các hình thức kinh doanh khác nhau. Chính vì thế nên, hộp giấy đựng quà cũng là một trong những loại hộp được đặt in nhiều nhất hiện nay.

Những mẫu hộp quà tặng thường được in ấn đơn giản, không chứa nhiều thông tin như hộp giấy sản phẩm mà thường là hông tin về doanh nghiệp, hình ảnh logo, câu slogan,… Và mẫu hộp cũng được thiết kế độc đáo hơn nhiều với kiểu hộp cứng âm dương, hộp có nắp nam châm,…

in hộp giấy số lượng ít
in hộp giấy số lượng ít

Hộp giấy tùy chỉnh

Hộp giấy tùy chỉnh hay chính là hộp được đặt in theo yêu cầu khác nhau của các doanh nghiệp để đảm bảo thích hợp với hàng hóa đa dạng. Hộp giấy tùy chỉnh sẽ được thiết kế và sử dụng màu sắc, hình ảnh theo như yêu cầu của khách hàng, đơn vị in chỉ tư vấn để giúp họ có lựa chọn thích hợp nhất.

Đặc điểm của kiểu hộp tùy chỉnh chính là:

 • Có sự đa dạng về thông tin, hình ảnh.
 • Được in ấn trên nhiều chất liệu giấy khác nhau.
 • Được thực hiện các phương pháp gia công đa dạng.


in bao bì giấyGửi Mail Cho Chúng Tôi Theo Biểu Mẫu Bên Dưới

Mail : kinhdoanh@inbaongoc.com

Hotline : 0936 114 116*Quý khách vui lòng ghi rõ kích thước ( Dài * Rộng * Cao ), số lượng khi hỏi giá

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi!

 • im

  Chất lượng in ấn

  Những sản phẩm in khi đến tay của quý khách đều phải trải qua sự kiểm duyệt của kỹ thuật viên trước khi được giao đến khách hàng.

 • im

  Tiết kiệm thời gian

  Chúng tôi hiểu được giá trị của thời gian do đó chúng tôi cam kết hoàn thành đơn hàng của quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

 • im

  Chăm sóc khách hàng

  Với chúng tôi niềm vui và sự hài lòng của quý khách chính là động lực phát triển của chúng tôi.

 • im

  Miễn phí duyệt mẫu

  Chúng tôi sẽ cung cấp những bản in mẫu cho quý khách duyệt để đảm bảo sự hài lòng trước khi in.

 • im

  Giao hàng tận nơi

  In Bảo Ngọc hổ trợ giao hàng toàn quốc và miễn phí đối với những đơn hàng trên 3 triệu.

 • im

  Cam kết giá tốt nhất

  Với máy móc hiện đại, gia công ngay tại xưởng không qua trung gian. Chúng tôi tự tin mức giá mình đưa ra luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi

CÔNG TY IN BAO BÌ BẢO NGỌC  - ĐKKD 0306006464 cấp ngày 05 tháng 09 năm 2008 do sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hồ Chí Minh cấp phép. in túi giấy - in hộp giấy - in bao bì giấy - in decal - in catalogue - in tờ rơi - thiết kế logo - dịch vụ quản trị website - in bao thư - in biểu mẫu - thiết kế webin túi giấy kraft - sumedia

Gọi tư vấn