Lý do mà doanh nghiệp chọn in túi giấy ép nhũ đẹp

Ép nhũ, hay còn gọi là ép kim là hình thức gia công tiên tiến ứng dụng trong ngành in ấn bao bì giấy, là kỹ thuật thực hiện sau công đoạn in ấn để hoàn thiện sản phẩm.

in bao bì túi giấy
in bao bì túi giấy

 

 

Ép nhũ là một trong những kỹ thuật được rất nhiều khách hàng ưa chuộng để in túi giấy. Thông thường, để tăng tính thấm mỹ đồng thời tăng hiệu quả quảng cáo thì các khách hàng đều in túi giấy ép kim logo, hình ảnh thương hiệu. Lý giải điều này chính là chi phí ép nhũ khá cao, việc ép nhũ toàn bộ bề mặt ấn phẩm là không thực sự cần thiết.

Tìm hiểu về quy đặt in túi giấy ép kim

Cũng tương tự như khuôn in, khuôn ép nhũ được tạo ra rồi sử dụng mực nhũ đổ vào khuôn, dán ép trực tiếp lên bền mặt túi giấy. Quy trình ép nhũ đòi hỏi sự tinh tế, tỉ mỉ đến từng chi tiết thế nên nếu bạn không chú trọng, hoặc tay nghề non kém thì rất dễ xảy ra các rắc rối như lệch nhũ, nhũ không đều…

in túi giấy đẹp
in túi giấy đẹp

 

Hiện nay, để tập trung chủ yếu vào quá trình thiết kế, in ấn thì một số công ty in ấn chuyên nghiệp đã chuyển công đoạn ép nhũ sang các xưởng gia công giá rẻ với số lượng lớn. Tuy nhiên, bạn cần cân nhắc tìm chọn các đơn vị chất lượng để giúp tiết kiệm chi phí khi lên khuôn in. Nếu bạn là doanh nghiệp nhỏ lẻ, là cá nhân thì chúng tôi khuyên bạn nên đăt in túi giấy trọn gói để đem lại kết quả tốt nhất. Việc chạy gia công giúp bạn tối giản được chi phí nhưng lại gặp rất nhiều những vấn đề phát sinh bởi không phải đơn vị in nào cũng đáng tin cậy. Vì vậy, bạn nên giao phó cho công ty in để họ giúp bạn giải quyết vấn đề này, tuy giá cả đắt hơn một chút nhưng lại có sự an toàn tuyệt đối.

Khuôn nhũ không chỉ ứng dụng cho gia công túi giấy mà còn rất nhiều lĩnh vực như: in hộp giấy, in name card, in bao thư,in túi giấy vv…Nhũ thường có nhiều màu sắc đa dạng, cho bạn nhiều sự chọn lựa như: bạc, vàng, đỏ nhưng phổ biến nhất vẫn là nhũ vàng hoặc nhũ bạc.

in túi xách giấy
in túi xách giấy

 

In túi giấy ép nhũ có lợi ích gì?

– Có hình ảnh sắc nét, tinh tế

– Hiệu ứng màu sắc sang trọng

– Nổi bộ bật được logo, hình ảnh nhằm tăng hiệu quả quảng cáo

– Tạo sự ấn tượng cho khách hàng

– Thiết kế ép nhũ tạo độ chuyên nghiệp của thương hiệu

Quy trình ép nhũ được thực hiện như thế nào?

Sau khi nhận bản thiết kế từ khách hàng thì các designer sẽ tiến hành chế bản dựa trên khuôn mẫu có sẵn. Sau đó, các kỹ thuật viên sẽ bình bản lên bản in để thực hiện công đoạn in lên giấy.

Chất liệu nhũ có thể là nhôm, đồng hoặc kẽm, mỗi loại có những tính chất cũng như giá thành khác nhau nên dựa trên chi phi sản xuất, khách hàng có thể chọn lựa chất liệu in nhũ thích hợp cho mình. Để đạt hiệu quả tốt nhất, bạn nên tham khảo bảng giá in túi giấy ở các xưởng in uy tín hoặc nhận sự tư vấn cụ thể của các chuyên viên thiết kế.

Liên hệ đặt in túi giấy tại tphcm ở công ty Bảo Ngọc chúng tôi để được tu vấn in ấn nhanh chóng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *