Lý do nên in tờ rơi tại In Bảo Ngọc

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty in ấn cung cấp sản phẩm in tờ rơi. Tuy nhiên công ty in Bảo Ngọc lại là cơ sở in ấn được nhiều khách hàng tin tưởng  và sử dụng sản phẩm in tờ rơi nhiều nhất. Vậy, vì sao nên lựa chọn công ty in Bảo Ngọc để in tờ rơi.

bao-gia-in-to-roi

1.     Chất lượng dịch vụ in tờ rơi tốt nhất trên thị trường.

Với việc chú trọng đầu tư các máy móc in ấn hiện đại; cùng với các kĩ thuật in ấn được chuyển giao từ nước ngoài thì công ty in Bảo Ngọc luôn cung cấp tới khách hàng những mẫu in tờ rơi có chất lượng tốt nhất, đẹp nhất.

Bên cạnh đó với đội ngũ công nhân in ấn có tay nghề cao cùng với hệ thống nhân viên thiết kế có nhiều năm kinh nghiệm, có chuyên môn cao trong lĩnh vực thiết kế tờ rơi khiến cho các mẫu tờ rơi được sản xuất từ cơ sở in ấn Bảo Ngọc luôn là những mẫu tờ rơi được chau chuốt từng chi tiết, cẩn thận từng chút một trong việc lựa chọn, sử dụng hình ảnh, họa tiết minh họa hay các ngôn từ cần sử dụng sao cho mẫu tờ rơi đó có thể khái quát toàn bộ chương trình quảng bá hình ảnh hay chương trình khuyến mãi mà các doanh nghiệp khách hàng muốn triển khai.

2.     Giá thành in tờ rơi phải chăng, hợp lý.

Không như những công ty in khác, công ty in Bảo Ngọc có một bảng báo giá riêng dành cho các sản phẩm in tờ rơi cho các khách hàng tham khảo và chọn lựa. Ngoài ra với dây chuyền in ấn công nghiệp thì trong cùng một khoảng thời gian, công ty in Bảo Ngọc có thể tạo ra hàng nghìn mẫu in tờ rơi có chất lượng cao để tiết kiệm nhân công, thời gian cho quá trình in ấn; từ đó tiết kiệm được chi phí đầu tư cho các sản phẩm in từ đó cắt giảm được giá thành sản phẩm.

Ngoài ra còn rất nhiều các lý do khác như: là cơ sở in ấn bao bì làm việc nghiêm túc, chuyên nghiệp; tư vấn miễn phí các mẫu in tờ rơi đẹp, thích hợp với nhu cầu của khách hàng,… khiến cho công ty in Bảo Ngọc trở thành lựa chọn hàng đầu của các công ty, doanh nghiệp, cửa hàng, nhà hàng,… trong và ngoài nước khi có nhu cầu sử dụng các dịch vụ in tờ rơi giá rẻ mà  có chất lượng in ấn cao.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc

In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc

Công ty In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc chuyên cung cấp các dịch vụ in bao bì giấy với công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất mang lại giá trị tối đa cho sản phẩm và thương hiệu của doanh nghiệp.
hinhnv

Mr. Thi

Khánh Trinh

hinhnv

Ms. Uyên

hinhnv

Mr. Trí

hinhnv

Ms. Như

Mr. Thiện

hinhnv

Ms. Vân

Ms. Kiều

hinhnv

Ms. Trinh

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi!

bv_chatluong

Chất lượng in ấn

Những sản phẩm in khi đến tay của quý khách đều phải trải qua sự kiểm duyệt của kỹ thuật viên trước khi được giao đến khách hàng.

Tiết kiệm thời gian

Chúng tôi hiểu được giá trị của thời gian do đó chúng tôi cam kết hoàn thành đơn hàng của quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

dv_khachhang

Chăm sóc khách hàng

Với chúng tôi niềm vui và sự hài lòng của quý khách chính là động lực phát triển của chúng tôi.

inmau_free

Miễn phí duyệt mẫu

Chúng tôi sẽ cung cấp những bản in mẫu cho quý khách duyệt để đảm bảo sự hài lòng trước khi in.

gh_tannoi

Giao hàng tận nơi

In Bảo Ngọc hổ trợ giao hàng toàn quốc và miễn phí đối với những đơn hàng trên 3 triệu.

gia_ondinh

Cam kết giá tốt nhất

Với máy móc hiện đại, gia công ngay tại xưởng không qua trung gian. Chúng tôi tự tin mức giá mình đưa ra luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.

bct
hotline
kh-than-thiet-04
kh-than-thiet-05