Lưu ý trong khi in biểu mẫu giá rẻ

Biểu mẫu được hiểu một cách nôm na là sản phẩm dùng để in ấn thông tin dùng cho những đơn vị sản xuất nhằm tiết kiệm thời gian, tăng năng suất công việc. In biểu mẫu giá rẻ cũng giống như in tờ rơi, in catalogue,vv… đòi hỏi những nguyên tắc nhất định trong thiết kế biểu mẫu.

In biễu mẫu là yều cầu thiết yếu của mỗi doanh nghiệp để quản lý và lưu trữ sổ sách một cách dễ dàng, thuận tiện. Biểu mẫu là khái niệm để chỉ những vật phẩm như: phiếu thu chi, phiếu xuất nhập kho, hóa đơn bán hàng,vv…

biểu mẫu hóa đơn
dạng biểu mẫu hóa đơn

Tất cả những loại giấy tờ lưu hành trong nội bộ công ty, doanh nghiệp đều hiểu chung là biểu mẫu. Vì vậy, khi in biểu mẫu cần có form chuẩn để việc tiến hành in ấn, thủ tục trao đổi và nhận diện trở nên đơn giản, đồng bộ.

Tuy nhiên, việc thống nhất về thiết kếin biểu mẫu là không cần thiết đối với mỗi doanh nghiệp khác nhau. Tùy thuộc vào đặc thù của từng đơn vị sản xuất bao bì mà yêu cầu về thiết kế biểu mẫu cần đặc trưng, rõ ràng. Mỗi doanh nghiệp nên chú trọng đến những nguyên tắc in biểu mẫu, tạo sự thống nhất liên kết về thương hiệu và hình ảnh doanh nghiệp, việc phối hợp màu sắc và kiểu dáng phải làm nổi bật ý tưởng.

Hiện nay, nhiều doanh nghiệp lựa chọn thiết kế in biễu mẫu khá đa dạng, từ chất liệu, kích thước, màu sắc đến quy tắc bài trí thông tin. Thông thường, có hai loại giấy chính để sử dụng in biểu mẫu là ford và carbonless.

Tuy nhiên, số lượng khác hàng càng nhiều, việc giao dịch đòi hỏi nhanh chóng và hiệu quả, nhiều doanh nghiệp có xu hướng sử dụng giấy carbonless để phù hợp với nhu cầu công việc.

mậu biểu mẫu đẹp

Đây là loại giấy sử dụng phổ biến trọng in hóa đơn biểu mẫu GTGT, in phiếu nhiều liên. Với tính năng tự in xuống các liên sau mà không cần giấy than hay ghí chép nhiều bản giấy, carbonless trở thành công cụ giải quyết các vấn đề trong in hóa đơn, in phiếu xuất nhập kho, in phiếu bán hàng,vv…

In biểu mẫu không chỉ đảm nhiệm chức năng giúp doanh nghiệp quản lý nội bộ một cách hiệu quả mà còn là công cụ hỗ trợ quảng bá, tương tác gắn kết khách hàng, đồng thời tạo sự thiện cảm, chuyên nghiệp khi giao dịch với khách hàng.

Những yếu tố cần lưu ý khi thiết kế biểu mẫu:

+ nội dung chữ: Tùy thuộc vào nhu cầu khác nhau mà mỗi doanh nghiệp lựa chọn những thông tin khác nhau. Với những biểu mẫu có sẵn trên thị trường, bạn nên tham khảo một cách chọn lọc để thiết kế biểu mẫu sáng tạo, khác biệt.

in biểu mẫu giá rẻ
các dạng in biểu mẫu giá rẻ

+ Hình ảnh: Sử dụng logo, hình ảnh doanh nghiệp đòi hỏi thiết kế phải hỗ trợ tối đa cho việc nhận diện thương hiệu. Việc thiết kế logo, hình ảnh cần phải tuân theo bố cục rõ ràng, cụ thể và tất cả các biểu mẫu phải thống nhất đảm bảo xấy dựng bộ nhật diện một cách hiệu quả nhất.

+ Màu sắc: chủ yếu là màu trắng, nhưng ở các liên sau bạn có thể sử dụng vàng, hồng, xanh dương, xanh lục. Việc sử dụng màu sắc phải đảm bảo được tính nhất quán, đồng bộ và nổi bật được hinh ảnh doanh nghiệp.

Xem thêm thiết kế in bao bì bảo vệ môi trường để có được những loại bao bì thân thiện.in bao bì giấyGửi Mail Cho Chúng Tôi Theo Biểu Mẫu Bên Dưới

Mail : kinhdoanh@inbaongoc.com

Hotline : 0936 114 116*Quý khách vui lòng ghi rõ kích thước ( Dài * Rộng * Cao ), số lượng khi hỏi giá

0/5 (0 Reviews)

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi!

 • im

  Chất lượng in ấn

  Những sản phẩm in khi đến tay của quý khách đều phải trải qua sự kiểm duyệt của kỹ thuật viên trước khi được giao đến khách hàng.

 • im

  Tiết kiệm thời gian

  Chúng tôi hiểu được giá trị của thời gian do đó chúng tôi cam kết hoàn thành đơn hàng của quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

 • im

  Chăm sóc khách hàng

  Với chúng tôi niềm vui và sự hài lòng của quý khách chính là động lực phát triển của chúng tôi.

 • im

  Miễn phí duyệt mẫu

  Chúng tôi sẽ cung cấp những bản in mẫu cho quý khách duyệt để đảm bảo sự hài lòng trước khi in.

 • im

  Giao hàng tận nơi

  In Bảo Ngọc hổ trợ giao hàng toàn quốc và miễn phí đối với những đơn hàng trên 3 triệu.

 • im

  Cam kết giá tốt nhất

  Với máy móc hiện đại, gia công ngay tại xưởng không qua trung gian. Chúng tôi tự tin mức giá mình đưa ra luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi

CÔNG TY IN BAO BÌ BẢO NGỌC  - ĐKKD 0306006464 cấp ngày 05 tháng 09 năm 2008 do sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hồ Chí Minh cấp phép. in túi giấy - in hộp giấy - in bao bì giấy - in decal - in catalogue - in tờ rơi - thiết kế logo - dịch vụ quản trị website - in bao thư - in biểu mẫu - thiết kế webin túi giấy kraft - sumedia

Gọi tư vấn