Lưu ý trong khi in biểu mẫu giá rẻ

Biểu mẫu được hiểu một cách nôm na là sản phẩm dùng để in ấn thông tin dùng cho những đơn vị sản xuất nhằm tiết kiệm thời gian, tăng năng suất công việc. In biểu mẫu giá rẻ cũng giống như in tờ rơi, in catalogue,vv… đòi hỏi những nguyên tắc nhất định trong thiết kế biểu mẫu.

In biễu mẫu là yều cầu thiết yếu của mỗi doanh nghiệp để quản lý và lưu trữ sổ sách một cách dễ dàng, thuận tiện. Biểu mẫu là khái niệm để chỉ những vật phẩm như: phiếu thu chi, phiếu xuất nhập kho, hóa đơn bán hàng,vv…

biểu mẫu hóa đơn
dạng biểu mẫu hóa đơn

Tất cả những loại giấy tờ lưu hành trong nội bộ công ty, doanh nghiệp đều hiểu chung là biểu mẫu. Vì vậy, khi in biểu mẫu cần có form chuẩn để việc tiến hành in ấn, thủ tục trao đổi và nhận diện trở nên đơn giản, đồng bộ.

Tuy nhiên, việc thống nhất về thiết kếin biểu mẫu là không cần thiết đối với mỗi doanh nghiệp khác nhau. Tùy thuộc vào đặc thù của từng đơn vị sản xuất bao bì mà yêu cầu về thiết kế biểu mẫu cần đặc trưng, rõ ràng. Mỗi doanh nghiệp nên chú trọng đến những nguyên tắc in biểu mẫu, tạo sự thống nhất liên kết về thương hiệu và hình ảnh doanh nghiệp, việc phối hợp màu sắc và kiểu dáng phải làm nổi bật ý tưởng.

Hiện nay, nhiều doanh nghiệp lựa chọn thiết kế in biễu mẫu khá đa dạng, từ chất liệu, kích thước, màu sắc đến quy tắc bài trí thông tin. Thông thường, có hai loại giấy chính để sử dụng in biểu mẫu là ford và carbonless.

Tuy nhiên, số lượng khác hàng càng nhiều, việc giao dịch đòi hỏi nhanh chóng và hiệu quả, nhiều doanh nghiệp có xu hướng sử dụng giấy carbonless để phù hợp với nhu cầu công việc.

mậu biểu mẫu đẹp

Đây là loại giấy sử dụng phổ biến trọng in hóa đơn biểu mẫu GTGT, in phiếu nhiều liên. Với tính năng tự in xuống các liên sau mà không cần giấy than hay ghí chép nhiều bản giấy, carbonless trở thành công cụ giải quyết các vấn đề trong in hóa đơn, in phiếu xuất nhập kho, in phiếu bán hàng,vv…

In biểu mẫu không chỉ đảm nhiệm chức năng giúp doanh nghiệp quản lý nội bộ một cách hiệu quả mà còn là công cụ hỗ trợ quảng bá, tương tác gắn kết khách hàng, đồng thời tạo sự thiện cảm, chuyên nghiệp khi giao dịch với khách hàng.

Những yếu tố cần lưu ý khi thiết kế biểu mẫu:

+ nội dung chữ: Tùy thuộc vào nhu cầu khác nhau mà mỗi doanh nghiệp lựa chọn những thông tin khác nhau. Với những biểu mẫu có sẵn trên thị trường, bạn nên tham khảo một cách chọn lọc để thiết kế biểu mẫu sáng tạo, khác biệt.

in biểu mẫu giá rẻ
các dạng in biểu mẫu giá rẻ

+ Hình ảnh: Sử dụng logo, hình ảnh doanh nghiệp đòi hỏi thiết kế phải hỗ trợ tối đa cho việc nhận diện thương hiệu. Việc thiết kế logo, hình ảnh cần phải tuân theo bố cục rõ ràng, cụ thể và tất cả các biểu mẫu phải thống nhất đảm bảo xấy dựng bộ nhật diện một cách hiệu quả nhất.

+ Màu sắc: chủ yếu là màu trắng, nhưng ở các liên sau bạn có thể sử dụng vàng, hồng, xanh dương, xanh lục. Việc sử dụng màu sắc phải đảm bảo được tính nhất quán, đồng bộ và nổi bật được hinh ảnh doanh nghiệp.

Xem thêm thiết kế in bao bì bảo vệ môi trường để có được những loại bao bì thân thiện.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc

In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc

Công ty In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc chuyên cung cấp các dịch vụ in bao bì giấy với công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất mang lại giá trị tối đa cho sản phẩm và thương hiệu của doanh nghiệp.
hinhnv

Mr. Thi

Khánh Trinh

hinhnv

Ms. Uyên

hinhnv

Mr. Trí

hinhnv

Ms. Như

Mr. Thiện

hinhnv

Ms. Vân

Ms. Kiều

hinhnv

Ms. Trinh

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi!

bv_chatluong

Chất lượng in ấn

Những sản phẩm in khi đến tay của quý khách đều phải trải qua sự kiểm duyệt của kỹ thuật viên trước khi được giao đến khách hàng.

Tiết kiệm thời gian

Chúng tôi hiểu được giá trị của thời gian do đó chúng tôi cam kết hoàn thành đơn hàng của quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

dv_khachhang

Chăm sóc khách hàng

Với chúng tôi niềm vui và sự hài lòng của quý khách chính là động lực phát triển của chúng tôi.

inmau_free

Miễn phí duyệt mẫu

Chúng tôi sẽ cung cấp những bản in mẫu cho quý khách duyệt để đảm bảo sự hài lòng trước khi in.

gh_tannoi

Giao hàng tận nơi

In Bảo Ngọc hổ trợ giao hàng toàn quốc và miễn phí đối với những đơn hàng trên 3 triệu.

gia_ondinh

Cam kết giá tốt nhất

Với máy móc hiện đại, gia công ngay tại xưởng không qua trung gian. Chúng tôi tự tin mức giá mình đưa ra luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.

bct
hotline
kh-than-thiet-04
kh-than-thiet-05