Những lưu ý khi in bao thư

Những lưu ý khi in bao thư

Trước tiên, để quyết định đầu tư để có được một mẫu bao thư đẹp, in bao thư chuyên nghiệp. Thể hiện đẳng cấp của doanh nghiệp mình thì chúng ta cần hiểu được tầm quan trọng của nó mang lại.

Có thể nói, không có gì ấn tượng với một bao thư màu trắng đơn giản hoặc bao thư được bán đại trà tại các nhà sách để gửi thông điệp và các giấy tờ liên quan đến công việc kinh doanh của bạn. Trong khi đó, chỉ cần đầu tư chút ít là bạn đã có được một mẫu bao thư đẹp – ấn tượng và thể hiện được phong cách riêng cho doanh nghiệp mình.

in bao thu

Bạn thắc mắc in bao thư ở đâu?

Với thế mạnh hoạt động hơn 10 năm trong ngành in ấn, am hiểu kỹ thuật in và kinh nghiệm pha trộn màu sắc, chúng tôi mang đến giá trị thiết thực cho khách hàng với những sản phẩm đáp ứng yêu cầu và chất lượng sản phẩm trên mọi  chất liệu giấy. 

 Với sự phát triển công nghệ in ấn cùng với ngành sản xuất giấy mang lại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn chất liệu mới để gia công những bao thư cao cấp sử dụng trong những hội nghị sang trọng,, hoặc những sự kiện thể hiện đẳng cấp.

in bao thu 03

Thông số kỹ thuật về việc sản xuất bao thư

In bao thưu có nhiều kích thược, tuy nhiên cso 3 kích thước chuẩn và phổ biến nhất thường được các doanh nghiệp lựa chọn:

Kích thước vừa cho bao thư nhỏ: 12cm*22cm

Kích thước vừa cho bao thư A5: 17cm*22cm

Kích thước vừa cho bao thư A4: 25cm*35cm

Các loại kích  thước đặt biệt phục vụ cho các sự kiện quan trọng như hội nghị, giấy mời, tiệc cưới, . . .

Xem thêm các kích thước chuẩn in tờ rơi.

in bao thu 02

Chất liệu giấy:

Bao thư thông thường sử dụng các loại giấy fort (là loại giấy văn phòng) với định lượng từ 80gsm đến 120gsm, tuy nhiên đối với bao thư lớn thường sử dụng định lượng giấy 150 gsm – 180 gsm

Trong một số trường hợp để tăng  tính sang trọng, khách hàng có thể sử dụng các loại giấy mỹ thuật, tuy nhiên giá thành sẽ cao hơn giấy thựờng.

Kỹ thuật in bao thư:

Sử dụng công nghệ in offset (kỹ thuật in công nghiệp) cho toàn bộ bao thư, thông thường nếu in chỉ logo và các thông tin cơ bản, người ta sử dụng loại giấy fort trắng. Tuy nhiên trong một số trường hợp đặc biệt khách hàng sử dụng các loại chất liệu giấy đặc biệt để dùng nếu bao thư cần màu  sắc riêng

Kỹ thuật thành phẩm:

Thông thường khách hàng thường bế thành hình sau đó dán bao thư lại, Trong một số trường hợp đảm bảo tính sang trọng, còn sử dụng công nghệ bế nổi, ép kim trên bề mặt bao thư, hoặc sử dụng các hình thức phủ Uv định hình hoặc cán màng.

Công ty In Bảo Ngọc là đơn vị in ấn chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệp, các sản phẩm in chính của chúng tôi là in hộp giấy, in decal, in túi giấy, in bao thư, tờ rơi,…

 Liên hệ ngay để được tư vấn cụ thể nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *