Lựa chọn in vỏ hộp bánh kem bằng giấy kraft

Bạn rất dễ dàng chọn lựa cho cửa hàng của mình những vỏ hộp giấy đựng bánh kem có mẫu mã đẹp, bắt mắt nhưng dường như như thế thì chẳng có gì sáng tạo cả. Sao không trải nghiệm với mẫu hộp giấy được thiết kế trên chất liệu giấy kraft chỉ có ở Bảo Ngọc?

in hộp bánh kem giá rẻ
in hộp bánh kem giá rẻ

Hộp giấy đựng kem kraft- tin được không?

Bạn vẫn thường xuyên nhìn thấy những chiếc bánh kem với vỏ bọc màu sắc tươi tắn, dễ thương khi ghé qua cửa hàng. Nhưng, bạn đã lần nào tận mắt thấy hộp bánh kem nào có lớp vỏ bằng giấy kraft, màu vàng chưa?

Tôi cá là rất ít bạn nào có thể nhìn thấy, dù chỉ là một lần. Sáng tạo ra những mẫu in bao bì độc đáo là một trong những điểm mới ở công ty chúng tôi nhằm đa dạng hơn những sản phẩm khi khách hàng đến đặt in, để họ có những bất ngờ hơn, thú vị hơn.

in hộp bánh kem đẹp
in hộp bánh kem đẹp

Chắc chắn khi nhìn tận mắt những chiếc hộp giấy kraft, bạn đã đôi lần thắc mắc rằng, liệu lớp giấy kraft mỏng như vậy có thể in bìa cứng được không, bởi khối lượng bánh kem khá là lớn. Điều này chúng tôi xin cam kết với quý khách hàng rằng, vỏ hộp bánh kem không chỉ in bằng giấy mà kraft mà còn kết hợp bồi trên nền giấy bìa cứng, cụ thể là giấy carton hoặc giấy chipboard.

Ngoài ra, giấy kraft có thể dễ dàng in ấn với các họa tiết dễ thương, màu sắc vỏ hộp kraft sẽ khiến bạn có cảm giác như đang thưởng thức một hương vị bánh hoàng gia vì giấy kraft trông cổ điển lại cực kỳ sang trọng nhé! Ngoài ra, phần thiết kế tay cầm với nắp mở ở hông của hộp giấy sẽ rất là tiện lợi để bạn mang theo cũng như khi thưởng thức.

Chọn mẫu hộp giấy đựng bánh kem kraft có rẻ hơn không?

Dù mẫu mã có đẹp như thế nào mà giá cả quá đắt thì các bạn cũng muốn đặt in đúng không. Dĩ nhiên, chúng tôi biết rằng bao giờ bạn cũng hướng đến những dịch vụ in bao bì hộp giấy giá rẻ, nhưng vẫn đảm bảo về chất lượng, mẫu mã theo xu hướng.

in hộp bánh kem rẻ
in hộp bánh kem rẻ

Liệu bạn có đang thắc mắc rằng, việc sản xuất ra những mẫu túi giấy kraft đẹp như vậy chi phí có cao không, so với hộp giấy duplex thì chúng có mức giá dưới hay là ở mức trên. Hiểu rõ tâm lý của khách hàng, khi bạn đến đặt in tại Bảo Ngọc chúng tôi luôn đưa ra bảng giá in hộp giấy kraft để bạn tham khảo.

Là chất liệu giấy tái chế nên khi sử dụng thiết kế hộp giấy cứng, chúng tôi đã giúp bạn giảm chi phí in so với những mẫu hộp thông thường khi in bằng giấy I hoặc D. Vì vậy, bạn sẽ không cần phải thắc mắc vô ích nữa rồi, hãy liên hệ ngay với chúng tôi bởi hiện nay hầu như rất it các khách hàng đặt in mẫu hộp này, bạn cũng không cần lo nó sẽ bị trùng lặp với các cửa hiệu bánh kem khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *