Lựa chọn công ty in uy tín chất lượng, nhanh chóng

Việc các doanh nghiệp sử dụng công nghệ in hộp giấy, in túi giấy, bao bì giấy, in decal, in catalogue,… không còn xa lạ gì. Đây là cách quảng bá thương hiệu tốt nhất cho doanh nghiệp và hơn nữa chi phí của nó rất thấp, là một giải pháp marketing hiệu quả. Hiểu được tâm lý đó Công ty TNHH In Bảo Ngọc của chúng tôi cung cấp các sản phẩm in chất lượng cao cho các doanh nghiệp.

in bao bì giấy

Chúng tôi nhận in các sản phẩm như:

– Hộp giấy, hộp giấy lạnh, hộp giấy cứng
– Thùng carton sóng E, B, A
In túi giấy
In bao bì giấy
– In decal
In catalogue,…

Các sản phẩm của chúng tôi có màu sắc đa dạng, phong phú, kích thước phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Hơn nữa chúng tôi sử dụng các chất liệu in dễ phân hủy, tái chế thân thiện với môi trường chắc chắn sẽ khiến quý khách hàng cảm thấy hài lòng.

Trong môi trường cạnh tranh việc đáp ứng yêu cầu của khách hàng với giá cả phải chăng và những dịch vụ đa dạng là những việc mà doanh nghiệp chúng tôi luôn cố gắng làm hài lòng khách hàng.

Tại sao bạn nên sử dụng các sản phẩm in bao bì giấy tại IBN:

– Sản phẩm in túi giấy, hộp giấy, bao bì giấy, Decal,…là một cách quảng bá hiệu quả thương hiệu của bạn. Gây sự chú ý ghi sâu vào trí nhớ của khách hàng nên chắc chắn giữ chân được họ

– Góp phần nâng cao giá trị của sản phẩm, hàng hóa

– khẳng định đẳng cấp, chuyên nghiệp

– Tiết kiệm chi phí quảng cáo, PR sản phẩm, có thể nói đây là hình thức giúp doanh nghiệp thúc đẩy doanh thu lên cao.

Công ty in của chúng tôi có gì:

– Với kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường in các sản phẩm như: in túi giấy, in bao bì giấy, in catalogue và đặc biệt là in hộp giấy sẽ giúp thương hiệu của bạn được vươn xa hơn.

– Đội ngũ nhân viên nhiệt tình chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách

– Dịch vụ nhanh chóng, giao hàng ngay sau khi thành phẩm

– Giá rẻ nhất thị trường

– Công nghệ sản xuất hiện đại, đáp ứng được những yêu cầu phức tạp của khách hàng

– Đặc biệt chúng tôi có chính sách ưu đãi cho những doanh nghiệp đặt hàng sớm với số lượng lớn và những khách hàng tin dùng dịch vụ của chúng tôi.

Bằng tất cả những ưu điểm vượt trội như trên thì công ty TNHH In Bảo Ngọc tự hào là đơn vị đi đầu trong dịch vụ in chất lượng cao, với phương châm: Bước đệm thành công chúng tôi cam kết mang những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Sử dụng công nghệ hiện đại, cạnh tranh về giá cả, dịch vụ luôn nhanh chóng chúng tôi luôn nỗ lực để trở thành điểm tựa cho mỗi doanh nghiệp. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy an tâm và hài lòng về chúng tôi.

Vậy tại sao bạn không nhấc máy lên và liên lạc với chúng tôi qua hotline: 0907.78.45.45 ở đó chúng tôi có đội ngũ tư vấn nhiệt tình sẽ giải đáp tất cả các thắc mắc của bạn đồng thời bạn sẽ nhận được những chính sách ưu đãi mà chúng tôi cung cấp. Rất vui mừng chào đón sự hợp tác của quý khách với Công ty TNHH In Bảo ngọc của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *