Lợi nhuận tăng gấp 2 lần nhờ sử dụng tờ rơi quảng cáo

Bạn đang băn khoăn làm thế nào để cải thiện doanh số bán hàng? Sử dụng cách quảng cáo nào đem lại hiệu quả kích cầu doanh thu cao? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để tìm kiếm câu trả lời nhé!

in tờ rơi quảng cáo

Từ lâu việc sử dụng tờ rơi trong các chiến dịch quảng cáo đã không còn là điều quá mới mẻ. Tuy nhiên, việc sử dụng các loại tờ rơi quảng cáo này sẽ đem lại tích lợi ích và hiệu quả của nó tới doanh thu bán hàng như thế nào?

Dưới đây là sự chia sẻ của một số chủ cửa hàng đã sử dụng các loại tờ rơi quảng cáo chia sẻ về vấn đề doanh thu bán hàng biến đổi như thế nào khi sử dụng tờ rơi quảng cáo.

Theo anh Khang, chủ cửa hàng di động trên phố Xã Đàn, Hà Nội cho biết “ trên phố Xã Đàn có rất nhiều cửa hàng di động, chính vì thế dù đã đưa ra chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhưng vẫn không được khách hàng chú ý. Anh được một người bạn làm bên in ấn tư vấn nên sử dụng tờ rơi quảng cáo; thuê người phát miễn phí ở các điểm ngã tư đèn xanh, đèn đỏ để quảng cáo. Sau 1 tuần, doanh số bán hàng của anh đã gấp đôi doanh số bán hàng của tháng trước”

to roi quang cao

Còn theo như chị My, chủ cửa hàng quần áo trên Xuân Thủy, Cầu Giấy cho biết “ Hiện nay, bán hàng online được ưa chuộng nhưng việc chạy quảng cáo trên mạng cũng rất tốn kém, mà trong khi đó cửa hàng chị lại hướng tới khách hàng là đối tượng học sinh sinh viên nên cửa hàng chị chủ yếu kinh doanh hàng giá rẻ, nên nếu sử dụng quảng cáo mạng sẽ tốn kém, ảnh hưởng tới lợi tức bán hàng.

Chính vì vậy, chị My đã tìm đến loại hình quảng cáo bằng tờ rơi. Việc sử dụng tờ rơi quảng cáo có chi phí chỉ bằng 1/10 chi phí quảng cáo trên mạng, lại có thể phát tờ rơi tận tay các em học sinh, sinh viên. Vì thế mỗi khi sử dụng tờ rơi để chạy quảng cáo thì lượng khách hàng đến với cửa hàng luôn tăng gấp 3, gấp 4 lần và doanh số bán hàng của chị cũng tăng 2, 3 lần. Chính vì vậy, chị luôn sử dụng các loại tờ rơi quảng cáo được thiết kế đẹp mắt, thu hút sự quan tâm của các bạn trẻ trong các đợt chạy quảng cáo khuyến mại cho cửa hàng.

Trên đây chỉ là 2 khách hàng trong số vô vàn khách hàng đã và đang sử dụng hiệu quả các loại tờ rơi quảng cáo nhằm tăng doanh số bán hàng. Vậy, còn bạn thì sao? Bạn đã sử dụng tờ rơi quảng cáo như thế nào để thu về lợi ích kinh tế cao nhất? Hãy chia sẻ cùng chúng tôi kinh nghiệm sử dụng tờ rơi quảng cáo của bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *